Tìm Hiểu Về Google Doanh Nghiệp Là Gì?

Như các bạn đã biết xu hướng seo local đang trở thành một xu hướng seo của năm 2016. Chính vì tác dụng của SEO local trong kinh doanh mà các công ty các đơn vị kinh doanh online đều sử dụng hình thức này để quảng bá thương hiệu của mình trên google

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 258,949 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 06-09-2023 21:16:25
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 7 đánh giá)

Google doanh nghiệp là gì?

 

"Google doanh nghiệp" hay "business google" được xem là 1 trong nhiều yếu tố giúp doanh nghiệp của bạn có được chỗ đứng trên công cụ tìm kiếm google.
 

Như các bạn đã biết xu hướng seo local đang trở thành một xu hướng seo của năm 2016. Chính vì tác dụng của SEO local trong kinh doanh mà các công ty các đơn vị kinh doanh online đều sử dụng hình thức này đẻ quảng bá thương hiệu của mình trên google.
 

Khi search 1 từ khóa giờ đây google không chỉ hiển thị ra website mà còn gợi ý ra bản đồ hay local của những đơn vị đang kinh doanh sản phẩm dịch vụ đó. Không chỉ có thể bản đồ này còn hiển thị trên cả những vị trí top trong seo.

Điều này càng thu hút những người kinh doanh đưa dịa chỉ lên google doanh nghiệp. Sau đây vietadsgroup.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những cái nhìn cơ bản nhất về khái niệm google doanh nghiệp.
 


Tìm Hiểu Về Google Doanh Nghiệp Là Gì?

Tìm Hiểu Về Google Doanh Nghiệp Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-google-doanh-nghiep-la-gi.htmlHình 1: Google doanh nghiệp là gì?

 

Ý nghĩa của google doanh nghiệp trong kinh doanh là gì?


Khi đăng ký google doanh nghiệp tên công ty doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị lên google map tại mục bản đồ của google
Google doanh nghiệp còn hiển thị tên đường phố và hiển thị bản đồ chỉ dẫn đường tới địa chỉ doanh nghiệp của bạn.

Khi đưa doanh nghiệp lên maps bạn sẽ được google tích hợp kèm cùng một dòng hiển thị feedback của khách hàng. Càng nhiều feedback tốt và nhiều sao đánh giá thì doanh nghiệp của bạn càng có độ trust cao đối với người dùng google.Tìm Hiểu Về Google Doanh Nghiệp Là Gì?

Tìm Hiểu Về Google Doanh Nghiệp Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-google-doanh-nghiep-la-gi.htmlHình 2: Ý nghĩa của google doanh nghiệp trong kinh doanh là gì?
 

Ngoài ra sử dụng google doanh nghiệp còn giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ cảu doanh nghiệp mình tới khách hàng đồng thời còn tăng sự uy tín của doanh nghiệp tới người dùng thông qua vị trí cao nhất của doanh nghiệp trên google.

Nếu còn thắc mắc bạn cũng có thể tham khảo các yếu tố giúp bạn thành công khi làm google doanh nghiệp. Như vậy bạn có thể hiểu rằng, việc đưa địa chỉ lên google doanh nghiệp có thể  dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn, khách hàng dễ dàng liên hệ thông qua hotline trên maps google.Tìm Hiểu Về Google Doanh Nghiệp Là Gì?

Tìm Hiểu Về Google Doanh Nghiệp Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-google-doanh-nghiep-la-gi.html


 

Hình 3: Sử dụng google doanh nghiệp giúp bạn quảng bá thương hiệu
 

Kết Luận: Những gì chúng tôi chia sẻ trên đây, các bạn đã hiểu được tầm quan trọng của google doanh nghiệp đối với quá trình kinh doanh online .

 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "google doanh nghiệp là gì"
Tìm Hiểu Về Google Doanh Nghiệp Là Gì?

Như các bạn đã biết xu hướng seo local đang trở thành một xu hướng seo của năm 2016. Chính vì tác dụng của SEO local trong kinh doanh mà các công ty các đơn vị kinh doanh online đều sử dụng hình thức này để quảng bá thương hiệu của mình trên google

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-06 21:16:25 | Đăng nhập(462) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục