Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc?

Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc? Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cho Người Mới Bắt Đầu?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,422 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 01:33:18
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 16 đánh giá)

1 - 1. Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc


Quảng Cáo Cốc Cốc một công cụ tìm kiếm giống như Google nhưng là phiên bản dành cho người Việt, được phát triển bởi 3 chàng trai sáng lập ra Cốc Cốc (Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Thanh và Nguyễn Đức Ngọc) đã đưa ra đáp án: họ chỉ là 3 cựu sinh viên du học ở Nga về và có cùng một ước mơ xây dựng "cỗ máy tìm kiếm" made in Viet Nam.

- Nhằm mang lại hơi thở mới trong việc cách tân công cụ tìm kiếm bên cạnh đó Quảng Cáo Trên Cốc Cốc được chú trọng phát triển nhiều tính năng chỉ dành cho người Việt như : Giải trí, tìm kiếm địa điểm, giải toán và hóa rất đặc biệt chỉ có tại Cốc Cốc.

 

Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc?

Hình 1: Quảng Cáo Cốc Cốc Tìm Kiếm

- Cốc Cốc công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam chính thức công bố ra mắt vào tháng 4 năm 2013. Sau hai tháng hoạt động đã được PR tràn làn trên các Forum thu hút hơn 2 triệu lượt truy cập. 3 Chàng trai Lập trình Viên Việt Nam tốt nghiệp đại học Moscow sáng lập và Cốc Cốc được nhận được sự hỗ trợ bởi Yandex một trong những Công cụ tìm kiếm số 1 trong thị phần tại Nga chiếm 65% , Mail.ru Group - Công ty Internet đứng thứ 7 thế giới, Digital Sky Technologies ( Quỹ đầu tư cho Facebook 200 triệu USD ).


- Tính tới thời điểm hiện tại 2015 thì Cốc Cốc đã nhận được sự đầu tư trị giá khoảng 15 triệu đô la Mỹ cho các dự án. Tới năm 2017 tổng chi phí có thể lên tới 100 triệu Đô La Mỹ.


- Trước đây như được biết Cốc Cốc có một cái tên khác là Cờ Rôm + được nhiều người biết đến vì tích hợp khả năng Download Nhạc, Video, Tải nhanh chóng mà không cần phải cài những plugin bổ sung cho trình duyện như Chrome hay Firefox mà vẫn có thể tải được. Chính vì thế ưu điểm này biến Cờ Rôm thành một hiện tượng có sức ảnh hưởng cho đến ngày nay.


- Sau đó Cờ Rôm + đã được đổi tên thành Cốc Cốc, trang chủ tìm kiếm được đổi thành Coccoc.com/search. Đây là đường dẫn truy cập vào trang tìm kiếm của Cốc Cốc và mặc định khi người dùng cài đặt Cốc Cốc sẽ được thiết lập mặc định là công cụ tìm kiếm cốc cốc nên không cần phải truy cập vào trang chủ và địa chỉ Cốc Cốc.


- Những nhà phát triển Cốc Cốc tuyên bố đây là công cụ tìm kiếm ngôn ngữ tiếng Việt với cơ sở dữ liệu lớn nhất Việt Nam với hơn 2,2 tỷ trang web, trong đó số lượng dữ liệu từ tên miền ".vn", ".com.vn" nhiều gấp hai lần so với Google.
 

Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc?

Hình 2: Quảng Cáo Cốc Cốc Sử Dụng Tiếng Việt

- Riêng về lĩnh vực tìm kiếm theo địa điểm cơ sở dữ liệu Địa điểm Đồ Sộ của Cốc Cốc bao gồm rất nhiều khu vực tại Việt Nam hơn 171 tỉnh thành phố và thị xã , nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm video , khung cảnh, ứng dụng Công nghệ 360 độ panorama sẽ giúp người tìm kiếm có thể quan sát địa điểm tìm kiếm chi tiết hơn.


- Dịch vụ bản đồ Cốc Cốc có khả năng tự định vị vị trí người sử dụng thông qua điện thoại hoặc laptop, PC để đưa ra những kết quả phù hợp với vị trí hiện tại .


Ví dụ : Người dùng gõ"nhà hàng"Cốc Cốc định vị khách hàng đang ở Biên Hòa, Đồng Nai, Cần Thơ, hay một tỉnh nào đó thì kết quả nhà Hàng thuộc tỉnh đó sẽ được liệt kê để đưa ra lựa chọn gần nhất và tốt nhất cho khách hàng chứ không còn phụ thuộc vào SEO như công cụ của Google.


- Ngoài ra thì Cốc Cốc khai thác thêm thông tin giá cả thực đơn theo đánh giá từ 1 đến 5 sao nhằm mang lại sự uy tín cho cộng đồng. Đợt thi đại học tháng 7/2013, với sự hỗ trợ của Thành đoàn Hà Nội, Cốc Cốc ra mắt dịch vụ miễn phí tìm nhà trọ cho thí sinh dự thi đại học, cũng như các dịch vụ thiết yếu xung quanh chỗ trọ,điểm thi

Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc?

Hình 3: Ngôn Ngữ Quảng Cáo Cốc Cốc

2 - 2. Xử lý ngôn ngữ Tiếng Việt Quảng Cáo Cốc Cốc


- Theo Cốc Cốc , công cụ tìm kiếm này có khả năng phân tích xử lý nhiều từ ngữ đặc biệt như : dấu , âm tiết, đồng âm mà trước đó Google translate chưa thể làm được. Phân tích từ ngữ, từ viết tắt. Cốc Cốc khẳng định đây là phần mềm ứng dụng web browser nhanh nhất và miễn phí tại Việt Nam.

- Những tìm kiếm địa phương luôn trả về những kế quả đúng và chính xác nhất. Lợi thế của Cốc Cốc là đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ hướng dẫn đều có mặt tại Việt nam nên đây là một lợi thế không nhỏ so với Google.

Cốc Cốc còn phát triển ứng dụng trên Mobile: iOS và Android , gợi ý một số địa địa trong vòng bán kính 1500m -> 1,5km. Định vị dẫn đường trong thành phố. Ứng dụng này nằm trong top các ứng dụng mobile tiềm năng nhất khu vực Châu Á theo đánh giá của website TechInAsia - Nhà sở hữu Cơ sở dữ liệu khổng lồ về địa điểm địa phương và từng khu vực nhỏ trong địa phương, điều mà các công cụ lớn vẫn chưa có khả năng đáp ứng.
 

Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc?

Hình 4: Quảng Cáo Trên Cốc Cốc Ứng Dụng Với Mọi Hệ Điều Hành

Ứng dụng này của Cốc Cốc được đánh giá mang lại lợi thế lớn để cạnh tranh so với Google và Apple hai ông trùm công nghệ đình đám thế giới.

2.1 - 2.1 Giải toán phổ thông

- Cốc Cốc có một số phương pháp giải toán trên công cụ tìm kiếm mà hỗ trợ rất nhiều người Việt nam có thể thay thế những phép toán thông thường có sẵn trên Windows. Hỗ trợ giải phương trình Logarit, Bài toán phổ thông, Hàm Số, Vi Phân, Phương trình bậc 4. Cốc cốc trở nên hoàn hảo hơn với cơ sở dữ liệu về đơn vị đo lường và giá cả.

- Một số nhà quan sát đang lo ngại Cốc Cốc sẽ kiểm duyệt một số kết quả tìm kiếm theo lệnh của chính quyền tương tự như Trung Quốc và Baidu.

- Khi được hỏi người sáng lập Cốc Cốc thì đã chia sẻ nhưng từ khóa về các lãnh đạo nhà nước đã được lọc ra và không được hiển thị cùng với nhiều từ phản cảm, nhiều thử nghiệm trên Cốc Cốc được thực hiện với một số từ khóa tìm kiếm nhạy cảm những ngày đầu thì Cốc Cốc vẫn trả về kết quả nhưng sau đó Cốc Cốc đã sửa lại hệ thống từ khóa và những bộ từ khóa nhạy cảm đã hiển thị từ khóa không hợp lệ hoặc dẫn đến Google. Cốc Cốc thông báo sẽ không phục vụ trả về thông tin nhạy cảm, chính trị việt Nam.

- Vì thế Cốc Cốc khuyên người dùng có thể sử dụng Google để thay thế hay về đề tài chính trị trong tiếng Việt.

 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


Quay lại danh mục "Quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủ  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết