3G Là Gì? Tìm Hiểu Về 3G Là Gì?

Với 3G nó cho phép ngoài truyền tải dữ liệu thoại nó còn cho phép truyền tải đồng thời cùng lúc nhiều dữ liệu media khác nữa trên cùng một đường truyền qua sóng 3G.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 417,643 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 15:25:03
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)

3G là gì?


3G là một thuật ngữ viết tắt của "third-generation technology". Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "công nghệ truyền tải di dộng thế hệ thứ 3". Với 3G cho phép ngoài truyền tải dữ liệu thoại nó còn cho phép truyền tải đồng thời cùng lúc nhiều dữ liệu media khác nữa trên cùng một đường truyền qua sóng 3G.

Thế giới công nghệ luôn chuyển động không ngừng rất nhiều công nghệ mới được phát minh ra nhằm phục vụ đời sống con người. 3G cùng vậy nó là bước tiến tiếp theo của công nghệ phủ sóng di động 3g. 3G như cuộc đại cách mạng nhảy vọt giúp người dùng di động có những trải nghiệm internet tốc độ cao hơn nhiều so với 2g.

3G so với công nghệ 2G trước đây thì nó có những ưu điểm và nhược điểm như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ này. Nếu trí nhớ của tôi không nhầm lẫn thì cách đây khá lâu tôi đã viết một bài USB 3g là gì nhưng trong phạm trù thiên về USB trong bài này tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu về 3g .
 

Bạn hoàn toàn có thể gửi thư điện tử hay truyền tải những ca khúc yêu thích gửi tặng bạn bè, hay chia sẻ những khoảnh khắc đẹp lên mạng xã hội facebook thông qua một thiết bị có kết nối 3G3G hoàn toàn giống như bạn sử dụng máy vi tính có kết nối mạng internet tốc độ cao vậy.


Vậy là câu hỏi 3g là gì đã được giải quyết một cách êm xuôi giờ tìm hiểu sang vế tiếp theo trong bài viết này ? Ưu điểm và nhược điểm của công nghệ 3g là gì?  So với những công nghệ trước đây như 1G và 2G thì 3G sẽ có mức đầu tư chi phí tốn kém hơn rất nhiều so với những công nghệ cũ rất nhiều.


3G Là Gì? Tìm Hiểu Về 3G Là Gì?

3G Là Gì? Tìm Hiểu Về 3G Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3g-la-gi-tim-hieu-ve-3g-la-gi.htmlHình 1: 3G là gì?

Ưu điểm của 3G là gì?


Như bạn biết đó nhu cầu của con người ngày một lên cao công nghệ sinh ra nhằm thỏa mãn khát khao hưởng thụ của con người. Bạn nghĩ đi internet tốc độ cao giờ sẽ có ở khắp mọi nơi khi bạn đi dạo phố, đi chơi công viên, đi du lịch, phượt trên đỉnh núi cao các bạn vẫn có kết nối internet tốc độ cao thông qua kết nối 3G.
 

Bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc trực tuyến next bài liên tục thậm chí là xem những bộ phim bom tấn HD mà không hề giật hay lác. Những điều mà chỉ có trong các bộ phim viễn tưởng của thập niên 80 nhưng với 3G điều này hoàn toàn là sự thật.
 

3G mở ra đại kỷ nguyên về internet di động mang cả thế giới đến với dế yêu của bạn. Bạn có điện thoại kết nối 3G bạn có cả thế giới trong tay bạn tìm gì cũng có. Bạn có thể gọi điện thoại có hình nhìn thấy người gọi điện cho bạn điều đó vô cùng thích thú và rất nhiều thứ mà 3G đem lại cho bạn đó là những ưu điểm vô cùng thú vị của 3G.
 


3G Là Gì? Tìm Hiểu Về 3G Là Gì?

3G Là Gì? Tìm Hiểu Về 3G Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3g-la-gi-tim-hieu-ve-3g-la-gi.htmlHình 2: Ưu điểm của 3G là gì?

Nhược điểm của 3g là gì?


Để có được một trạm phát sóng di động 3G nhà đầu tư sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn gấp 5 lần so với trạm phát sóng di dộng 1G. Mặt hạn chế của nó là chi phí đầu tư ban đầu khá tốn kém cho các nhà mạng, mặt khác về phía người dùng để có thể trải nghiệm công nghệ 3g cũng sẽ phải nâng cấp thiết bị đầu cuối.

Bạn có sẵn sàng thay thế những chiếc điện thoại 1g hay còn gọi là điện thoại cục gạch pin trâu sóng khỏe âm thanh rõ ràng cả tuần không phải nạp pin.

Và tiếp nữa cần có một khoản tiền để mua điện thoại 3G mới với mức giá trung bình từ 2 triệu chở lên. Những chiếc điện thoại 2G có hỗ trợ GPRS cũng chẳng khá hơn những chiếc cục gạch là bao đếu vứt hết hoặc cho bà con họ hàng cho đỡ phí.
 

Gạt qua mấy vẫn đề liên quan đến tài chính thì 3g xứng đáng để chúng ta vứt luôn chiếc điện thoại cùi bắp 1G hay 2G cổ lỗ sĩ kia đi sắm ngay một em 3g. Có thể nhiều bạn đọc đoạn này gạch đá tôi ầm ầm nhưng dám cá trong túi các bạn đang là một chiếc điện thoại 3g chính hiệu.

 


3G Là Gì? Tìm Hiểu Về 3G Là Gì?

3G Là Gì? Tìm Hiểu Về 3G Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3g-la-gi-tim-hieu-ve-3g-la-gi.htmlHình 3: Nhược điểm của 3g là gì?
 

Kết Luận: 3G là một thuật ngữ viết tắt của "third-generation technology". Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "công nghệ truyền tải di dộng thế hệ thứ 3". Với 3G cho phép ngoài truyền tải dữ liệu thoại nó còn cho phép truyền tải đồng thời cùng lúc nhiều dữ liệu media khác nữa trên cùng một đường truyền qua sóng 3G.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "3g là gì"
USB 3G là gì và lý do khiến USB 3G được sử dụng phổ biến?

USB với những người làm việc thường xuyên trên máy tính ví dụ như những người kinh doanh online thì mạng internet là vô cùng quan trọng. USB đối với những người thường xuyên phải đi công tác thì bạn phải có những thiết bị nhỏ gọn và thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sử dụng nó để truy cập internet một cách dễ dàng. Thiết bị đó là một chiếc USB 3G.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 13:57:32 | FAQPage(6483) - No Audio

3G Là Gì? Tìm Hiểu Về 3G Là Gì?

Với 3G nó cho phép ngoài truyền tải dữ liệu thoại nó còn cho phép truyền tải đồng thời cùng lúc nhiều dữ liệu media khác nữa trên cùng một đường truyền qua sóng 3G.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 15:25:03 | Đăng nhập(451) - No Audio

Mạng 3G Là Gì? Tìm Hiểu Về Mạng 3G Là Gì?

Hệ thống 3G yêu cầu một mạng truy cập radio hoàn toàn khác so với hệ thống 2G. Điểm mạnh của công nghệ này so với công nghệ 2G là cho phép truyền, nhận các dữ liệu, âm thanh, hình ảnh chất lượng cao cho cả thuê bao cố định và thuê bao đang di chuyển ở các tốc độ khác nhau.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 10:19:25 | Đăng nhập(305) - No Audio

4G Là Gì? Tìm Hiểu Về 4G Là Gì?

Với công nghệ truyền tải 4G các thiết bị đầu cuối hoàn toàn có thể đạt tới tốc độ 50MB/S con số quá lý tưởng ngang với những gói cáp quang doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 21:21:39 | Đăng nhập(215) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục