5W1H Là Gì? Tìm Hiểu Về 5W1H Là Gì?

  • Lượt xem: 123 (View) | Ngày tạo 2020-07-14 00:25:12
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

Hướng đến các đối tượng người dùng, chọn lọc và áp dụng 5w1h vào các bài viết cho sản phẩm dịch vụ cho việc bán hàng online là cực kỳ hiệu quả.


1 - 5W1H là gì?


"5w1h5W" là "một ngữ trong marketing online"5w1h5W là What?, Who?, Where?, When?, Why? còn 1h là How. 5w1h một trong những phương pháp viết bài chuẩn SEO hướng đến các đối tượng người dùng, chọn lọc và áp dụng 5w1h vào các bài viết cho sản phẩm dịch vụ cho việc bán hàng online là cực kỳ hiệu quả. 
 


Khi mới học SEO chắc hẳn rằng bạn đã từng nghe qua từ 5w1h, nhưng bạn vẫn còn chưa biết 5w1h là gì?. Vậy thì đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.Qua định nghĩa bạn đã hiểu được 5w1h là gì? rồi chứ. Sau đây là việc áp dụng nó thế nào. Cùng tìm hiểu tiếp với vietadsgroup.vn.

 

5W1H Là Gì? Tìm Hiểu Về 5W1H Là Gì?
 

Hình 1: 5W1H là gì?

1.1 - 5w1h áp dụng thế nào trong seo?


  • What = "cái gì?": Bài viết của bạn muốn nói đến cái gì? Bạn đang buôn bán kinh doanh lĩnh vực nào? Thì trong bài viết này bạn phải nói rõ ràng cho mọi người biết. Ví dụ: CPU là gì?, crack là gì?
  • Who ="Ai?": Tức là bài viết viết cho đối tượng nào? Sản phẩm trong bài viết được tiếp cận đến những ai? Phù hợp với đối tượng nào?
  • Where ="Ở đâu?": Có tác dụng dẫn dắt khách hàng rất hiệu quả vì câu hỏi này câu hỏi phổ biến với bất kỳ ai khi bạn muốn mua sản phẩm nào đó thì bạn cần phải biết địa chỉ ở đâu đúng không? Ví dụ: Thiết kế website giá rẻ ở đâu chất lượng nhất.? Thiết kế website bán hàng ở đâu chuyên nghiệp?.
  • When = "Khi nào?" Khi nào thì bạn có thể mua sản phẩm, khi nào thì có dịch vụ khuyến mãi.
  • Why = "Tại sao" Đó chính là việc bạn tự đặt ra câu hỏi cho mình, Ví dụ như:Tại sao chúng ta phải đi học SEO, Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của chúng tôi tại sao lại vậy? Thực ra là việc tự đặt câu hỏi rồi tự mình giải thích các thắc mắc đó để khiến cho người dùng cảm thấy tin tưởng với dịch vụ sản phẩm của mình hơn thôi.
  • How = "làm thế nào?” Viết bài hướng tới người dùng làm thế nào để sử dụng được các sản phẩm dịch vụ của mình. Như việc mua hàng thế nào? Phương thức thanh toán ra sao.

5W1H Là Gì? Tìm Hiểu Về 5W1H Là Gì?
 

Hình 2: 5w1h áp dụng thế nào trong seo?
 

Kết Luận: "5w1h5W" là "một ngữ trong marketing online"5w1h5W là What?, Who?, Where?, When?, Why? còn 1h là How. 5w1h một trong những phương pháp viết bài chuẩn SEO hướng đến các đối tượng người dùng, chọn lọc và áp dụng 5w1h vào các bài viết cho sản phẩm dịch vụ cho việc bán hàng online là cực kỳ hiệu quả. 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online


Bài viết cùng chủ đề
Năm 2015 Là Năm Con Gì? Năm 2015 Có Nhuận Không?

Năm 2015 là năm Ất Mùi, tức năm con dê dựa trên cách tính thời gian theo Thiên Can Địa Chi. Thiên Can Địa Chi (còn gọi là Can Chi hay Thập Can Thập Nhị Chi) là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông, ví dụ Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Nem Rán Là Gì? Cách Làm Nem Rán Bằng Tiếng Anh?

Nem Rán là tên một món ăn nổi tiếng của người Việt và các quốc gia trên thế giới trong đó có Trung Quốc (giản thể: 春卷; phồn thể: 春捲; bính âm: chūn juǎn); cũng được gọi tắt là nem theo cách gọi phổ biến ở miền Bắc.

Công Nghệ Cấy Truyền Phôi Còn Được Gọi Là Gì?

Công nghệ cấy truyền phôi còn được gọi là công nghệ tăng sinh sản ở động vật. Đây là một quá trình đưa phôi tạo ra từ cá thể cái này (cái cho phôi) vào cá thể cái khác (cái nhận phôi) phôi vẫn sống, phát triển bình thường trên cơ sở trạng thái sinh lý sinh dục của cái nhận phôi phù hợp với trạng thái sinh lý sinh dục của cái cho phôi hoặc phù hợp với tuổi phôi ( gọi sự phù hợp này là đồng pha).

Văn Hóa Ẩm Thực Là Gì? Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Văn Hóa Ẩm Thực

Văn hóa ẩm thực bao gồm toàn bộ môi trường văn hóa dinh dưỡng của con người, như cách trang trí và cách thức ăn uống, nghi thức và nghi lễ, thực phẩm như biểu tượng của sự tinh khiết hay tội lỗi, hoặc đặc sản khu vực và do đó nhận dạng văn hóa. Kể từ thời cổ đại, thực phẩm luôn luôn có liên hệ với địa vị xã hội, quyền lực chính trị và tôn giáo (xem thêm xã hội học dinh dưỡng).

Quả Dâu Da Đất Là Quả Gì? Bà Bầu Có Nên Ăn Quả Dâu Da Đất?

Quả dâu da đất hay trái bòn bon là một loại trái cây quen thuộc ở Việt Nam, thủ phủ của loại quả này là ở một số tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long.

SolidWorks Là Gì? Bản SolidWorks Nào Tốt Nhất?

SolidWorks là phần mềm thiết kế 3D được chạy trên hệ điều hành Windows, được tạo bởi công ty Dassault Systèmes SOLIDWORKS Corp., là một nhánh của Dassault Systèmes, S. A. (Vélizy, Pháp).

Kỷ Niệm Chương Tiếng Anh Là Gì? Đặc Điểm Của Kỷ Niệm Chương

Trong Tiếng Anh kỷ niệm chương là "Campaign Medal". Vật này là một phần không thể thiếu trong các chương trình kỷ niệm, được sử dụng với mục đích vinh danh, thể hiện được giá trị và ý nghĩa tôn vinh sâu sắc.

Bối Rối Là Gì? Hay Bối Rối Liệu Có Tốt?

Bối rối là trạng thái khi chúng ta bị mất bình tĩnh khi gặp tình huống không biết làm gì? không biết phản ứng ra sao hay xử trí như thế nào?. Theo một nghiên cứu mới đây, những người hay bối rối là những người đáng tin cậy, rộng lượng và chung tình hơn những người khác.

Mô hình AIDA là gì? Ví dụ mô hình AIDA

AIDA là một mô hình truyền thông Marketing cổ điển cho phép doanh nghiệp hiểu được quá trình nhận thức của người tiêu dùng khi đưa ra quyết định mua hàng và từ đó đưa ra được những chiến lược truyền thông phù hợp với từng giai đoạn này. AIDA là từ viết tắt viết tắt của 4 giai đoạn Attention, Interest, Desire và Action.

Drop Là Gì Trong EDM? Một Số Ca Khúc Có Những Đoạn Drop hay

Drop là một đoạn nhạc beat “cực bốc” thường thấy sau phần nhạc nhẹ trước đó. Đây được xem là đoạn nhạc gây nghiện của những người yêu nhạc EDM.