Các hình thức quảng cáo zalo hiệu quả nhất hiện nay?

Zalo Page doanh nghiệp được tạo từ chính Zalo cá nhân của chủ doanh nghiệp hoặc người phụ trách. Sau thời gian xét duyệt từ 3 đến 7 ngày làm việc, Zalo Page doanh nghiệp sẽ được hình thành. Để đạt được hiệu quả và tạo ra ấn tượng trong tâm trí khách hàng, các nội dung và hình ảnh của Zalo Page doanh nghiệp bao gồm: ảnh avarta, ảnh cover và các mô tả phải đạt được các tiêu chuẩn cụ thể phù hợp quy định của Zalo, đồng thời đảm bảo giữ được các dấu ấn của doanh nghiệp.

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,342 (View) | Ngày tạo: 2021-01-21 16:19:21
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 10 đánh giá)

1 - Các bước quảng cáo zalo hiệu quả tối ưu nhằm tăng hiệu quả kinh doanh


Để quảng cáo zalo một cách chuyên nghiệp và hiệu quả thì việc đầu tiên cần thực hiện là tạo lập một trang Zalo Page doanh nghiệp. Zalo Page doanh nghiệp tương tự như Fanpage của doanh nghiệp trên facebook, với mục đích giới thiệu, định vị thương hiệu, tên tuổi doanh nghiệp, tạo ra các dấu ấn riêng và thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả.

Quảng cáo trên zalo cho doanh nghiệp được tạo từ chính Zalo cá nhân của chủ doanh nghiệp hoặc người phụ trách. Sau thời gian xét duyệt từ 3 đến 7  ngày làm việc, quảng cáo online doanh nghiệp sẽ được hình thành. Để đạt được hiệu quả và tạo ra ấn tượng trong tâm trí khách hàng, các nội dung và hình ảnh của Quảng cáo Zalo hiệu quả doanh nghiệp bao gồm: ảnh avarta, ảnh cover và các mô tả phải đạt được các tiêu chuẩn cụ thể phù hợp quy định của Zalo

Đồng thời đảm bảo giữ được các dấu ấn của doanh nghiệp. Các yêu cầu về màu nền, logo, giới thiệu chung, thông tin doanh nghiệp cần được bổ sung đầy đủ trên Zalo Page vừa tạo. Nếu doanh nghiệp kinh doanh offline cần có trụ sở riêng thì Zalo Page doanh nghiệp chính là trụ sở online để thực hiện các hoạt động marketing và kinh doanh.

 

Các hình thức quảng cáo zalo hiệu quả nhất hiện nay?

Hình 1: Quảng cáo Zalo hiệu quả doanh nghiệp
 

Một trong số những ưu điểm nổi bật mà quảng cáo zalo trở nên hiệu quả chính là chức năng tìm kiếm Zalo Page xung quanh khu vực người dùng. Điều này tạo ra được ưu thế lớn cho doanh nghiệp so với các ứng dụng khác vì hỗ trợ thêm một kênh tăng số lượng người quan tâm tự nhiên. Vì vậy, cần bổ sung rõ địa chỉ doanh nghiệp trên Zalo Page để phát huy tối đa chức năng hữu ích này.
 

Sau khi đã hoàn thành việc tạo lập Zalo Page hoàn chỉnh, đúng yêu cầu. Việc quan trọng tiếp theo là mời bạn bè và người dùng quan tâm Zalo Page của mình. Với quy định chỉ được mời 20 người một ngày của Zalo được xem là ít đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, bù lại, Zalo hỗ trợ cung cấp các phương án tăng người dùng quan tâm từ nhiều cách như: quét mã zalo code doanh nghiệp, tìm kiếm xung quanh, và hiển thị khi người dùng search trên Zalo của mình.
 

Bước tiếp theo là sản xuất nội dung và đăng nhật ký Zalo Page doanh nghiệp để người dùng tìm được Zalo Page doanh nghiệp. Ở bước này, doanh nghiệp cần đăng ít nhất 3 post trên nhật ký của mình. Các post có nội dung càng thu hút sẽ càng tạo được hiệu quả quảng cáo zalo tốt.


Zalo cung cấp 4 dạng post bao gồm: dạng text thông thường, dạng text đính kèm hình ảnh, dạng text đính kèm âm thanh, dạng text đính kèm liên kết. Tùy thuộc vào mục đích và đối tượng người dùng mà doanh nghiệp hướng tới sẽ có các dạng nội dung phù hợp. Tuy nhiên, gợi ý cho doanh nghiệp vẫn là các bài post có bao gồm text đính kèm hình ảnh và liên kết để tăng tương tác, kích hoạt sự quan tâm hơn từ người dùng.
 

Không dừng lại ở đó, Zalo Page doanh nghiệp cũng cần được đầu tư để quảng cáo nhằm tăng lượt quan tâm và phát triển page doanh nghiệp, tăng hiệu quả bán hàng, quảng bá thương hiệu. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu các hình thức quảng cáo zalo hiệu quả, uy tín.
 

Các hình thức quảng cáo zalo hiệu quả nhất hiện nay?

Hình 2: Zalo Page doanh nghiệp cũng cần được đầu tư
 

1.1 - Các hình thức quảng cáo zalo hiệu quả


Như tất cả các phương thức marketing online khác, zalo có những hình thức quảng cáo tạo được hiệu quả cao giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng sales tốt.
 

  • Quảng cáo zalo tăng lượt quan tâm cho Zalo Page: với tỉ lệ tương tác đến 100% số người quan tâm của Zalo Page tăng lượt quan tâm trở thành một công cụ quảng cáo hiệu quả ưu việt để định vị thương hiệu doanh nghiệp và kinh doanh. Với mỗi bài post lên nhật ký Zalo Page, tất cả các thành viên quan tâm page sẽ đọc được trên tường của mình. Điều này giúp tăng hiệu quả bán hàng và giúp nhắc nhở người tiêu dùng hàng ngày về thương hiệu doanh nghiệp.
  • Quảng cáo zalo thông qua ZMS – gửi tin nhắn đến toàn bộ người quan tâm Page với ưu điểm tin nhắn không nằm trong nhóm “Tin nhắn từ Zalo Page”.
  • Quảng cáo zalo thông qua việc đưa danh sách Zalo Page doanh nghiệp đến vị trí Page trong danh mục hoặc page nổi bật của zalo, tạo sticker store thương hiệu riêng và hiện nổi bật lên New Feed của người dùng các post được quảng cáo.

Tùy vào mục tiêu quảng bá doanh nghiệp hoặc bán hàng tăng sales mà doanh nghiệp có thể sử dụng hiệu quả các công cụ quảng cáo zalo hiệu quả trên.
 

Các hình thức quảng cáo zalo hiệu quả nhất hiện nay?

Hình 3: Công cụ quảng cáo zalo hiệu quả

1.2 - Về chúng tôi


vietadsgroup.vn. Với kinh nghiệm dày dạn và đội ngũ nhân viên có kiến thức và kỹ thuật cao trong lĩnh vực marketing online nói chung và quảng cáo zalo nói riêng, chúng tôi đem lại cho quý doanh nghiệp những phương thức quảng bá hiệu quả, ưu việt và tiết kiệm.
 

Như đã phân tích, quảng cáo zalo hiện đang trở thành mảnh đất màu mỡ để khai thác thị trường trong nước. Vì vậy, chúng tôi mang lại cho các doanh nghiệp có tầm nhìn những dịch vụ đi đầu uy tín trong lĩnh vực quảng cáo trên zalo. Đến với dịch vụ quảng cáo zalo của chúng tôi, quý doanh nghiệp không chỉ được cung cấp các giải pháp tối ưu mà còn được tư vấn tận tình bởi đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
 

Những khó khăn, khúc mắc trong marketing online và định vị thương hiệu của doanh nghiệp sẽ có lời giải với dịch vụ quảng cáo trên zalo từ chúng tôi.vietadsgroup.vn mang đến cho doanh nghiệp đầy đủ các dịch vụ quảng cáo trên zalo hiệu quả và uy tín như: tăng fan Zalo Page cộng đồng, tăng fan Zalo Page shop, tăng fan bằng post tương tác, hỗ trợ các sản phẩm như sticky message, sticket store doanh nghiệp, page trong danh mục, page nổi bật, promoted page.

Kết Luận: Với chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với dịch vụ quảng cáo zalo từ chúng tôi, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm phát triển sản phẩm và phát triển thị trường và marketing online đã có sự hỗ trợ của vietadsgroup.vn. Đầu tư cho Zalo Page doanh nghiệp từ bây giờ chính là một phương thức đầu tư hợp lý để thực hiện quảng bá dài lâu trong tương lai.

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết