Công Nghệ Điện Di Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Nghệ Điện Di Là Gì?

Công nghệ điện di do bác sĩ Harue Suzuki, giám đốc viện thẩm mỹ Suzuki tại Nhật nghiên cứu thành công và đưa vào áp dụng từ đầu năm 2002. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ đẩy được các sản phẩm dạng nước, không chứa dầu và phải có khối lượng phân tử nhỏ

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 601,868 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-01-2024 13:04:16
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

Công nghệ điện di là gì?


Công nghệ điện di là "một công nghệ khá phổ biến đã được nhiều bác sĩ, Thẩm mỹ viện và Bệnh viện Da liễu trên thế giới lựa chọn, mang lại hiệu quả cao trong điều trị, nhất là trong điều trị về nám da và trẻ hóa da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng".
 

Công nghệ điện di do bác sĩ Harue Suzuki, giám đốc viện thẩm mỹ Suzuki tại Nhật nghiên cứu thành công và đưa vào áp dụng từ đầu năm 2002. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ đẩy được các sản phẩm dạng nước, không chứa dầu và phải có khối lượng phân tử nhỏ. Để khắc phục được nhược điểm trên, năm 2003 bác sĩ Praunist đã phát hiện ra dòng điện Electroporation, tạo khả năng thấm màng tế bào, tế bào được bao bọc bởi một lớp màng lipit vì vậy các dưỡng chất khó có thể thẩm thấu xuyên qua lớp màng này được.
 

Electroporation đã tạo ra một cuộc cách mạng trong điều trị thẩm mỹ da, đưa được hầu hết các loại mỹ phẩm, thuốc dạng serum, gel, kem, dầu thẩm thấu sâu vào bên trong tế bào da mà không cần phải dùng kim tiêm, tăng khả năng thẩm thấu sản phẩm vào sâu bên dưới lớp da hơn 1000 lần so với các loại máy ion.

 


Công Nghệ Điện Di Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Nghệ Điện Di Là Gì?

Công Nghệ Điện Di Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Nghệ Điện Di Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cong-nghe-dien-di-la-gi-tim-hieu-ve-cong-nghe-dien-di-la-gi.htmlHình 1: Công nghệ điện di là gì?
 

Công nghệ điện di Electroporation là gì?


Công nghệ điện di Electroporation là kỹ thuật làm đẹp không dùng kim tiêm nhưng vẫn đưa được dược chất, mỹ phẩm vào sâu dưới da với nguyên lý: sử dụng các xung năng lượng được thiết kế đặc biệt hoặc dùng tác động của dòng xung điện để làm giảm việc tắc nghẽn các mô. Thiết bị, máy móc chuyên dùng hoạt động dựa trên nguyên tắc ảo kim, trực tiếp đưa thành phần hoạt động vào sâu trong các phân tử tế bào da thông qua hiện tượng điện di mà không cần phải dùng kim tiêm hay kim lăn.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật này là hơn 99% chất dinh dưỡng mong muốn sẽ được chuyển đến các lớp cơ sở, làm da căng mịn và săn chắc hơn và đạt hiệu quả hấp thụ gấp 5000 lần so với sử dụng thông thường. Do các dưỡng chất đưa vào thẩm thấu mạnh, sâu, tạo ra nồng độ cao dưới da như vậy nên hoạt tính được tăng cường mà không một chế phẩm dùng ngoài nào sánh kịp.
 


Công Nghệ Điện Di Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Nghệ Điện Di Là Gì?

Công Nghệ Điện Di Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Nghệ Điện Di Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cong-nghe-dien-di-la-gi-tim-hieu-ve-cong-nghe-dien-di-la-gi.html


 

Hình 2: Công nghệ điện di Electroporation là gì?

Ứng dụng công nghệ điện di là gì?


 • Trẻ hóa da, điều trị mụn
 • Trị nám, chữa tàn nhang, đồi mồi
 • Làm tan chất sừng ở da, giúp da mịn màng và cải thiện chức năng của các tuyến bài tiết ở da.
 • Xóa nếp nhăn
 • Điều trị rụng tóc
 • Xóa rạn da sau sinh

Ngày nay, để đạt được kết quả điều trị nhanh hơn, các bác sĩ có thể kết hợp điện di sau điều trị laser, IPL, kim lăn. Các loại thuốc dùng để điện di thường dưới dạng nước, serum, gel. Dược – mỹ phẩm trị liệu là những tinh chất đặc biệt hoặc hỗn hợp (cocktail) được tạo bởi các vitamin, khoáng chất, axit amin đã được ion hóa và sẽ được đưa vào bên trong, giữa các lớp biểu bì hay vào dưới các lớp mỡ, vào ngay bên dưới lớp da, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào những nơi cần trị liệu.

Điện di là phương pháp làm đẹp hiện đại, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Thông thường bác sĩ điều trị thường khuyên khách hàng nên điều trị theo gói điều trị, một gói điều trị thường từ 5 – 10 lần, thời gian cho mỗi lần điều trị từ khoảng từ 5 – 7 ngày để đạt hiệu quả cao nhất. Sau gói điều trị, để duy trì kết quả làm đẹp lâu dài, người được điều trị nên có chế độ chăm sóc định kỳ và tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ điều trị.
 


Công Nghệ Điện Di Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Nghệ Điện Di Là Gì?

Công Nghệ Điện Di Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Nghệ Điện Di Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cong-nghe-dien-di-la-gi-tim-hieu-ve-cong-nghe-dien-di-la-gi.html


 

Hình 3: Ứng dụng công nghệ điện di là gì?
 
Kết Luân: Công nghệ điện di là phương pháp làm đẹp hiện đại, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Thông thường bác sĩ điều trị thường khuyên khách hàng nên điều trị theo gói điều trị, một gói điều trị thường từ 5 – 10 lần, thời gian cho mỗi lần điều trị từ khoảng từ 5 – 7 ngày để đạt hiệu quả cao nhất. Sau gói điều trị, để duy trì kết quả làm đẹp lâu dài, người được điều trị nên có chế độ chăm sóc định kỳ và tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục