CPI Là Gì? Tìm Hiểu Về CPI Là Gì?

Hiện nay, CPI là phương pháp lựa chọn hàng đầu cho các nhà sản xuất để đưa sản phẩm của họ đến tay người tiêu dùng nhanh nhất. Do đó, tiền hoa hồng mà bạn thu được từ hình thức quảng cáo này là khá cao.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 265,871 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-01-2024 12:54:57
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)

CPI là gì?


"CPI" viết tắt của cụm từ "Cost per Install". Đây là hình thức kiếm tiền từ việc cài đặt ứng dụng/game thành công trên thiết bị di động. Nhà sản xuất sẽ đưa ra những quy định để chúng ta tuân thủ theo một trật tự. Điều này giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn có thể đưa sản phẩm của mình đến người sử dụng một cách nhanh nhất.

 


Với sự phát triển của Internet hiện nay, các hình thức kiếm tiền trên mạng đang rất phổ biến . Nếu bạn đang là một người làm MMO thì chắc hẳn bạn đã từng nghe hoặc làm thử với các hình thức kiếm tiền CPC (Cost per Click), CPM (Cost per Mile) hay CPS (Cost per Sale). Vậy còn CPI? Bạn có biết đó là gì không? Hãy cùng tìm hiểu.

 


CPI Là Gì? Tìm Hiểu Về CPI Là Gì?

CPI Là Gì? Tìm Hiểu Về CPI Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cpi-la-gi-tim-hieu-ve-cpi-la-gi.html

Hình 1: CPI là gì?
 

CPI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?


Đây là phương pháp kiếm tiền dựa trên quảng cáo trả tiền cho người giới thiệu sản phẩm bằng cách phân phối sản phẩm tới người sử dụng. Khi bạn giới thiệu, quảng bá các sản phẩm trên các kênh Facebook, website, blog và người dùng thấy ứng dụng hữu ích, họ click vào link giới thiệu đó, tải về, cài đặt và mở ứng dụng thành công. Vậy là bạn đã nhận được tiền hoa hồng từ lượt cài đặt đó rồi. Rất dễ dàng phải không nào?
 

Lưu ý: Mỗi thiết bị đầu cuối chỉ được chấp nhận một lượt cài đặt thành công và đây phải là cài đặt đầu tiên trên máy, nếu bạn xóa đi cài lại sẽ không được chấp nhận.
 


CPI Là Gì? Tìm Hiểu Về CPI Là Gì?

CPI Là Gì? Tìm Hiểu Về CPI Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cpi-la-gi-tim-hieu-ve-cpi-la-gi.html


 

Hình 2: CPI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
 

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM TIỀN TỪ CPI?

 

Hiện nay, CPI là phương pháp lựa chọn hàng đầu cho các nhà sản xuất để đưa sản phẩm của họ đến tay người tiêu dùng nhanh nhất. Do đó, tiền hoa hồng mà bạn thu được từ hình thức quảng cáo này là khá cao. CPI được sử dụng để quảng bá thương hiệu trên smartphone với 2 hình thức khác nhau:
 

CPI Non-incentive (Hình thức quảng cáo không khuyến khích)


Đây là hình thức tiếp thị phản ảnh đúng với bản chất của nó. Vì hình thức này hướng đến mục tiêu tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhất nên người sử dụng phải dùng sản phẩm có mục đích, ứng dụng tải về không được xóa đi ngay lập tức và chỉ tải về, cài đặt khi có nhu cầu sử dụng nó.
 

Lưu ý:
 

 • Không sử dụng tiếp thi quảng cáo trên nguồn traffic kém chất lượng.
 • Không sử dụng máy thật để click, cài đặt nhiều lần lên quảng cáo. Tuyệt đối không được sử dụng máy ảo, máy giả để cái đặt, không sử dụng công nghệ cheat để được nhận hoa hồng.
 • Không tự động cài đặt hay lấy điện thoại người thân cài đặt nhằm trục lợi cá nhân.
 • Không quảng cáo sai sự thật hoặc trả tiền cho người dùng để họ tự cài đặt.
 • Tiếp thị, phân phối quảng cáo trên trang web có tính khiêu dâm, web đen.

Nếu bạn vi phạm một trong các điều trên, bạn sẽ bị sử phạt tùy theo mức độ và theo từng trang web khác nhau. Có thể là giảm trừ doanh thu hoặc cấm vĩnh viễn với các tài khoản gian lận.
 

CPI Incentive (Hình thức quảng cáo khuyến khích)


Đây là hình thức mà bạn có thể ép người dùng cài đặt ứng dụng. Có thể cài đặt trên hình thức trả thưởng cho người cài đặt để kiếm lời. Ví dụ, trong một game chơi, tài khoản của người dùng đang hết tiền. Bạn có thể bảo với người dùng hãy cài đặt ứng dụng này đi, để nhận được một số tiền nào đó. Khá dễ dàng phải không nào!
 

Lưu ý:
 

 • Không sử dụng máy ảo để cài đặt ứng dụng hay tác động vào hệ thống gây sai lệch số liệu.
 • Quảng cáo trên các web đen, có nội dung đồi trụy.

Bạn có thể cài đặt CPI thông qua các hình thức:
 

 • Link tải được chuyển hướng qua kho ứng dụng App Store trên IOS hay Google Play.
 • Link được cài đặt trực tiếp bằng file.APK trên hệ điều hành Android.

Một số gợi ý về hình thức kiếm tiền từ CPI cho người mới bắt đầu:


 • Xây dựng cho riêng mình website chuyên về game/ứng dụng/phần mềm cho di động. Hiện nay, có rất nhiều công cụ cho phép tạo một website miễn phí một cách dễ dàng. Các công cụ phổ biến như Blogger.com. Và để thu được lợi nhuận thì trang của bạn cần có lượng truy cập ổn định.
 • SEO – công cụ hữu hiệu để kéo lượng traffic chất lượng về trang web của bạn. Từ đó, bạn có thể xây dựng hướng đi cho các hình thức kiếm tiền như CPI hay CPC, CPS.
 • Sử dụng các công cụ quảng cáo như Google Ads hay Facebook Ads để tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, đây là hình thức quảng cáo có trả tiền nên bạn cần lập cho mình một chiến lược kinh doanh phù hợp nhất để có thể thu được lợi nhuận tối đa từ nó.

 
CPI Là Gì? Tìm Hiểu Về CPI Là Gì?

CPI Là Gì? Tìm Hiểu Về CPI Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cpi-la-gi-tim-hieu-ve-cpi-la-gi.htmlHình 3: Một số gợi ý về hình thức kiếm tiền từ CPI cho người mới bắt đầu:


Kết Luận: CPI là một hình thức kiếm tiền đơn giản mà lại không cần nhiều chi phí. Không những vậy, trong thời đại mà smartphone đang chiếm ưu thế như hiện nay, đây là cách kiếm tiền phù hợp, thu được lợi nhuận cao. Hãy bắt đầu kiếm tiền với CPI ngay để thu về những khoản doanh thu khổng lồ.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục