Hướng Dẫn Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?

Hướng Dẫn Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả Chuyên Nghiệp! hàng đầu Việt Nam hiện nay

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 4,115 (View) | Ngày tạo: 2021-01-21 11:59:22
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)


Bạn mới tìm hiểu về Google Adwords và đang muốn được học những kiến thức cơ bản để hiểu được những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quảng cáo Google Adwords hiệu quả chuyên nghiệp.


- Sau khi đã phân tích đối thủ chán chê, lập kế hoạch đẩy từ khóa nào tốt nhất thì bạn sẽ tiến hành bắt tay vào thiết lập 1 "quảng cáo Google Adwords" cụ thể. Vietads sẽ hướng dẫn các bước chạy "quảng cáo Google Adword giá rẻ" cho bạn trong bài viết này.
 

1 - 1. Thiết lập tài khoản google adwords 


2 -


Hình1: Thiết lập tài khoản cho Google Adwords
 

- Đầu tiên khi đăng nhập vào "Google Adwords", Google sẽ yêu cầu bạn nhập email cùng với Website của bạn. Lưu ý là, ở mỗi chiến dịch bạn cần nhập chính xác địa chỉ website, việc này giúp Google dễ dàng đánh giá và giúp bạn ước lượng hiệu quả mà chiến dịch adword đem lại cho bạn. Giúp bạn có một chiến dịch quảng cáo google Adwords  mà vẫm thu được kết quả như bạn mong đợi. 
 

3 - 2. Tiến hành quảng cáo google adwords


- Phân bổ ngân sách:
 


Hướng Dẫn Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?


Hình 2: Thiết lập ngân sách cho chiến dịch quảng cáo Google Adwods 


- Với 1 triệu khởi đầu, việc đầu tiên chúng ta cần cân nhắc là mình sẽ chi tiêu cho quảng cáo mỗi ngày bao nhiêu, việc hoạch định rõ ràng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đo lường hiệu quả của quảng cáo cũng như chi tiêu hợp lý sao cho phù hợp với khả năng của shop.

- Bạn có thể chạy nhiều chiến dịch 1 lúc và lựa chọn ra chiến dịch hiệu quả nhất để tiếp tục quảng cáo. Nếu bạn đang chạy thử thì chỉ nên chi 100.000 cho mỗi chiến dịch.

- Khu vực hiển thị của quảng cáo:
 
 
Hướng Dẫn Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?
 

Hình 3: Bảng thông báo chiến dich Google Adwords cho khách hàng
 
- Với việc hoạch định rõ ràng đối tượng mục tiêu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn đối tượng mà bạn hướng đến.
 
- Ví dụ: Shop bạn đặt tại TP.HCM, như vậy bạn có thể dễ dàng bán cho nhóm đối tượng tại TP.HCM và có thể ship cho các tỉnh thành như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…. Thì đối tượng về khu vực bạn nên chọn chỉ nên giới hạn tại 1 số địa điểm trên.
 
- Một điều chắc chắn là, với 1 triệu Adword đầu tiên, mình tin là bạn sẽ không muốn mất tiền để chạy quảng cáo đến những địa phương mà shop không có khả năng phục vụ. 
 
- Nếu như website của bạn có nội dung, tittle, desciption cũng nhu keyword đầy đủ, Google Adword sẽ tự động đề xuất cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên chủ động nhập các keyword mà bạn mong muốn để tập trung vào sản phẩm bạn mong muốn được quảng cáo.
 

Hướng Dẫn Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?

 

Hình 4: Cách chọn từ khóa trong quảng cáo google Adwords
 

- VD: Áo thun xuất khẩu, áo thun nam body giá rẻ, áo thun nam

- Google hỗ trợ chúng ta 2 cách đặt giá cho từ khóa: 1 là tất cả từ khóa đều có 1 mức giá trần, 2 là bạn sẽ đặt giá cho từng từ khóa.
 

Hướng Dẫn Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?

 

Hình 5: Thông báo giá thầu mỗi từ khóa cho Google Adwords
 

- Nếu như dùng keyword planner, bạn có thể dễ dàng thấy rằng, mỗi từ khóa có 1 giá thầu khác nhau. Có những từ khóa lên đến 50000 VND/Click nhưng chỉ có những từ khóa chỉ có 100VND/Click. Việc chủ động đặt giá sẽ giúp bạn tiết kiệm đến hơn 80% chi phí.

- Có 1 bí quyết chia sẻ cho bạn là: Với cách tính chi phí cho mỗi click (CPC)hiện tại là:

- CPC = Chất lượng quảng cáo X giá thầu

=>Các bạn hoàn toàn có thể đặt giá thấp hơn đề xuất từ keywordplanner,tuy nhiên điều này đòi hỏi bạn phải tăng chất lượng của mẩu quảng cáo lên.
 

Hướng Dẫn Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?


Hình 6: Viết quảng cáo trên google Adwords


- Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất mọi thứ thì đây là lúc bạn tiến hàng quảng cáo cho website của bạn. Để chạy hiệu quả, bạn cần phải đảm bảo 1 số tiêu chuẩn sau.

- Tiêu đề: 25 ký tự

- Mô tả: Có 2 dòng để mô tả, mỗi dòng không quá 35 ký tự


- Lưu ý: Để chạy quảng cáo hiệu quả, từ khóa cần xuất hiện trong tiêu đề, mô tả, đường dẫn về trang đích, đường dẫn hiển thị, nội dung tại trang đích .Việc xuất hiện này giúp cho google đánh giá chất lượng của mẩu quảng cáo được tốt hơn.
 

4 - 3. Thanh toán cho google adwords


- Bước này bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân và thẻ visa để thanh toán cho google. Có 1 lưu ý nhỏ là bạn nên nhập email vào đề nghị giới thiệu. Google thường xuyên có chương trình khuyến mãi tặng voucher Adword (trị giá 50$ đến 100$) dành cho những tài khoản đăng ký tính năng này.
 

Hướng Dẫn Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?


Hình 7: Thanh toán sau khi chạy Quảng cáo Google Adwords
 

5 - 4. Xác nhận và tiến hành theo dõi quảng cáo


- Cuối cùng, bạn cần xác nhận lại các thông tin thanh toán cùng với chấp nhận các điều khoản của Google. Sau khi kiểm tra lại thông tin, mọi thứ đã sẵn sàng để bạn bắt đầu chiến dịch quảng cáo giá rẻ Adword đầu tiên cho website của mình.
 

Hướng Dẫn Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?


Hình 8: Xác nhận và theo dõi tài khoản chạy quảng cáo Google Adwords
 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết