Tag là gì và lợi ích của Tag trong làm SEO và MXH Facebook?

Tag là một thuật ngữ nhằm ám chỉ việc chúng ta chọn thêm một chủ đề phụ vào trong một bài viết, thường thì phần tag này sẽ xuất hiện bên phải, cuối bài viết, tùy theo cài đặt.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 133,051 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-05-2022 10:30:45
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 14 đánh giá)

Tag Là Gì?


"Tag" là một từ trong Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là chủ đề nhỏ, liên quan đến nội dung nhất định và được cho vào thêm khi viết bài. Tag là một thuật ngữ nhằm ám chỉ việc chúng ta chọn thêm một chủ đề phụ vào trong một bài viết, thường thì phần tag này sẽ xuất hiện bên phải, cuối bài viết, tùy theo cài đặt.
 

Ví dụ: mình có bài viết về công ty SEO tại Hà Nội mình sẽ sử dụng tag thêm các chủ đề phụ như “công ty SEO uy tín, công ty SEO giá rẻ.
 

Ngoài ra thì tag còn được dùng trong các mạng xã hội, tin nhắn, hay comment và thường là dùng để tag tên, vật, địa chỉ (ví dụ: có nhiều người rất hay tag tên bạn bè của mình khi comment, đăng bài trong các STT trên mạng Facebook).
 


Tag là gì và lợi ích của Tag trong làm SEO và MXH Facebook?

Tag là gì và lợi ích của Tag trong làm SEO và MXH Facebook?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tag-la-gi-tim-hieu-tag-la-gi.htmlHình 1: Tag  có nghĩa là chủ đề nhỏ

Tag và làm SEO

  • Tag là một vũ khí rất lợi hại khi làm SEO, tag có tác dụng như một category. Đối với một chủ đề nhỏ, chúng ta không thể tạo một category được thì tag là một sự lựa chọn thông minh. Tag giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển đến chủ đề mà họ muốn tìm kiếm.
  • Tags giúp người dùng xem được các chủ đề nhỏ mà họ quan tâm. Với những từ khóa có số ít lượng tìm kiếm thì sử dụng tag sẽ là phương án nhanh, tiết kiệm bởi chúng ta không thể tạo quá nhiều category cho một trang web. Ngoài ra thì với việc sử dụng tag trong bài viết sẽ giúp web của bạn có nhiều index hơn trên Google.

Chú ý: Không sử dụng tag trùng với category, page, post. Không tag quá nhiều trong một bài viết, không tag những chủ đề không liên quan đến truy vấn của người dùng trong bài viết họ đang quan tâm.
 


Tag là gì và lợi ích của Tag trong làm SEO và MXH Facebook?

Tag là gì và lợi ích của Tag trong làm SEO và MXH Facebook?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tag-la-gi-tim-hieu-tag-la-gi.htmlHình 2: Tag trong bài viết là gì?
 

Kết luận


Tag là một thuật ngữ nhằm ám chỉ việc chúng ta chọn thêm một chủ đề phụ vào trong một bài viết, thường thì phần tag này sẽ xuất hiện bên phải, cuối bài viết, ttùy theo cài đặt.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "tag là gì"
Winx Enchantix là gì? Phép thuật Winx Enchantix trên Facebook?

Nếu bạn là một cư dân mạng thời thượng thì chắc hẳn những ngày qua đã phải "chìm đắm" trong phép thuật của những nàng tiên Winx trên Facebook. Để hiểu rõ hơn phép thuật Winx Enchantix là gì, xuất hiện từ đâu mà lại viral đến thế, cũng như cách để biến thành tiên nữ Winx đi trừng trị kẻ xấu, hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 01:06:17 | FAQPage(2027) - No Audio

Cách quay video filter hình xăm trên Instagram

Instagram là ứng dụng mạng xã hội hình ảnh phổ biến nhất hiện tại, với nhiều filter (bộ lọc ảnh), hiệu ứng độc và dễ thương như hiệu ứng 3 con gấu đang hot trên TikTok gần đây. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách tải filter hình xăm trên Instagram đang hot.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 05:23:41 | Đăng nhập(1859) - No Audio

Ex Là Gì? Tìm Hiểu Về Ex Là Gì?

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp chỉ cần nói đến “ex” người ta biết ngay nói tới người yêu. Nếu bạn muốn nói một cách cụ thể thì Nếu bạn muốn ngắn gọn và nghe có vẻ “sành điệu” hơn thì chỉ cần nói “ex” là đủ. Ví dụ khi nghe cậu bạn thân nói “Ex của tao mới đi lấy chồng” thì có nghĩa là bạn gái cũ của nó đi lấy chồng chứ không phải cái xe Exciter của nó đổi chủ. Ngoài ra hiện nay có một loại xe rất được giới trẻ ưa chuộng đó là Excit

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 01:20:54 | Đăng nhập(1410) - No Audio

Tag là gì và lợi ích của Tag trong làm SEO và MXH Facebook?

Tag là một thuật ngữ nhằm ám chỉ việc chúng ta chọn thêm một chủ đề phụ vào trong một bài viết, thường thì phần tag này sẽ xuất hiện bên phải, cuối bài viết, tùy theo cài đặt.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 10:30:45 | FAQPage(1111) - No Audio

Vintage Là Gì? Tìm Hiểu Về Vintage Là Gì?

Qua thời gian, từ vintage được biến đổi nghĩa đi, được dùng để chỉ những gì có chất lượng cao nhưng thuộc về thời đại trước (old era). Những chiếc xe cũ, có tuổi đời ít nhất 50 năm được gọi là vintage car, và cuối cùng, những người buôn quần áo 2ndhand đã dùng từ vintage để chỉ những bộ quần áo cũ - thuộc về thời đại trước-thường rất đẹp và công phu: vintage clothings.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 03:31:04 | Đăng nhập(715) - No Audio

Widget Là Gì? Tìm Hiểu Về Widget Là Gì?

Bạn có thể thêm widget vào bất kì vị trí nào trên website của mình nếu bố cục cho phép. Chẳng hạn như bạn thêm widget bài viết mới nhất vào sidebar vậy đó.Như mình nói phía trên trong wordpress widget đóng vai trò như việc bạn muốn thêm một chức năng nào đó. Một mục nào đó tại vị trí nào đó trên blog của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-26 09:52:05 | Đăng nhập(527) - No Audio

Phong cách Vintage là gì? Bạn biết gì về thời trang Vintage?

Thời gian vài năm trở lại đây, khái niệm Vintage được nhiều người sử dụng trong công việc và cuộc sống. Nhưng ít người biết chính xác vintage là gì và ứng dụng trong thực tế ra sao? Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng VietAdsGroup.Vn tìm hiểu về nội dung Vintage là gì cùng những nội dung liên quan nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-26 03:58:32 | Đăng nhập(435) - No Audio

Instagram Là Gì? Tìm Hiều Về Instagram Là Gì?

Trên Instargam Họ cũng có thể xem, bình luận và thích bài viết mà bạn bè họ chia sẻ trên Instagram. Bất kỳ ai từ 13 tuổi trở lên đều có thể tạo tài khoản bằng cách đăng ký địa chỉ email và chọn tên người dùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 05:03:25 | Đăng nhập(428) - No Audio

Footage  là gì? Tìm hiểu về Footage

Trong sản xuất video, footage là những cảnh quay thô, chưa qua chỉnh sửa. Thông thường, các footage phải trải qua quá trình biên tập hậu kì trước khi tạo thành một bộ phim hay video hoàn chỉnh.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 10:36:39 | Đăng nhập(408) - No Audio

Geotagging là gì? Thẻ Geotagging có thể được gắn vào đâu?

Hình ảnh là một trong những hình thức được sử dụng Geotagging lâu đời nhất của phương tiện truyền thông. Một số định dạng như định dạng JPEG cho phép thông tin địa lý được nhúng trong hình ảnh và sau đó đọc bởi người xem hình ảnh, cho phép các vị trí chính xác nơi mà một bức ảnh được chụp được lưu với một bức ảnh.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-27 01:03:41 | FAQPage(384) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục