CS6 là gì và tại sao photoshop CS6 lại thông dụng hiện nay?

Ngoài ra, nhờ Adobe Mercury Graphics Engine, nên giờ đây nó có thêm khả năng biên tập video.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 387,227 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 19-07-2022 10:22:15
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

CS6 là gì?


 
"CS6" là "phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop"CS6 có hơn 62% chức năng mới so với Photoshop CS5 tập trung phần nhiều vào những thay đổi vi kiến trúc. Ngoài ra, nhờ Adobe Mercury Graphics Engine, nên giờ đây nó có thêm khả năng biên tập video.


CS6 là gì và tại sao photoshop CS6 lại thông dụng hiện nay?

CS6 là gì và tại sao photoshop CS6 lại thông dụng hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cs6-la-gi-tim-hieu-ve-cs6-la-gi.htmlHình 1: CS6 là gì?

 

Một số tính năng mới đáng chú ý trong Adobe Photoshop CS6?


+ Giao diện người dùng: Tông màu chính mặc định được chuyển sang màu đen xám, gần giống với tông màu chủ đạo của Lightroom và Premiere Pro, giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối.


CS6 là gì và tại sao photoshop CS6 lại thông dụng hiện nay?

CS6 là gì và tại sao photoshop CS6 lại thông dụng hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cs6-la-gi-tim-hieu-ve-cs6-la-gi.htmlHình 2: Một số tính năng mới đáng chú ý trong Adobe Photoshop CS6?
 


+ Hoạt động: Adobe Mercury Graphics Engine sẽ giúp giảm bớt phiền hà khi phải chờ đợi chương trình nạp một lượng lớn hình ảnh. Thời gian xử lý các tiến trình biên tập được rút ngắn.

+ Biên tập video: được thiết kế để làm cầu nối giữa chương trình iMovie của Apple và Adobe Premiere Pro, khả năng biên tập video của Adobe Photoshop CS6 bao gồm chức năng kéo/thả các vị trí. Mới có mặt lần đầu tiên trong Photoshop nên chức năng này chỉ mới ở dạng "sơ khai", chưa thật sự là "nhân tố đinh" ở lần ra mắt này.


CS6 là gì và tại sao photoshop CS6 lại thông dụng hiện nay?

CS6 là gì và tại sao photoshop CS6 lại thông dụng hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cs6-la-gi-tim-hieu-ve-cs6-la-gi.htmlHinh 3: Khả năng biên tập video của Adobe Photoshop CS6
 


+ Điều khiển tự động: một loạt chức năng tự động điều khiển, cân chỉnh mới rất hấp dẫn, phù hợp với các "tay mơ" khi xử lý ảnh. Sử dụng một cơ sở dữ liệu bao gồm hàng trăm ngàn ảnh được xử lý thủ công bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, một thuật toán tính toán được những giá trị hiệu chỉnh cho mỗi bức ảnh. Chức năng Auto Levels giờ đây có thể hiệu chỉnh mỗi kênh màu sắc riêng biệt, tránh thay đổi màu sắc và mất dữ liệu hình ảnh.

+ Blur: công cụ đổ bóng mờ Iris có thể dễ dàng thay đổi độ sâu của ảnh. Bộ lọc (filter) tilt-shift hoạt động tương tự các hiệu ứng của nó và cho phép điều khiển vùng bị nhòa mờ từ các ảnh chụp ban đêm.


CS6 là gì và tại sao photoshop CS6 lại thông dụng hiện nay?

CS6 là gì và tại sao photoshop CS6 lại thông dụng hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cs6-la-gi-tim-hieu-ve-cs6-la-gi.htmlHình 4: Photoshop CS6 sẽ phân tích bức ảnh
 


+ Điều chỉnh ống kính (len): một bộ lọc góc rộng thích ứng có thể giúp làm thẳng các đường uốn lượn, thường là một sản phẩm phụ của các ống kính góc rộng. Người dùng vẽ các đường gạch để sửa lại các đối tượng không phù hợp, như các tòa nhà hay cây cối.

+ Content-Aware: Xóa bỏ một đối tượng ra khỏi ảnh giờ đây là một thao tác rất đơn giản. Photoshop CS6 sẽ phân tích bức ảnh, công cụ xử lý dùng thuật toán Content-Aware để lấp đầy vùng trống của đối tượng vừa được gỡ bỏ một cách tự nhiên.

Hiểu đơn giản, Content-Aware di chuyển những đối tượng trong vùng chọn và chuyển chúng đến vị trí mới, lấp đầy phông nền ảnh và pha trộn đối tượng vào trong vị trí mới.


CS6 là gì và tại sao photoshop CS6 lại thông dụng hiện nay?

CS6 là gì và tại sao photoshop CS6 lại thông dụng hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cs6-la-gi-tim-hieu-ve-cs6-la-gi.htmlHình 5: Chức năng tìm kiếm rất hữu ích cho các đồ họa viên

 

+ Lớp ảnh (Layer): Có thêm vài bộ lọc lớp ảnh mới và một chức năng tìm kiếm rất hữu ích cho các đồ họa viên thường xuyên xử lý những tập tin với vài trăm lớp ảnh (layer).


Kết Luận: "CS6" là "phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop"CS6 có hơn 62% chức năng mới so với Photoshop CS5 tập trung phần nhiều vào những thay đổi vi kiến trúc. Ngoài ra, nhờ Adobe Mercury Graphics Engine, nên giờ đây nó có thêm khả năng biên tập video.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "cs6 là gì"
CS6 là gì và tại sao photoshop CS6 lại thông dụng hiện nay?

Ngoài ra, nhờ Adobe Mercury Graphics Engine, nên giờ đây nó có thêm khả năng biên tập video.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 10:22:15 | Đăng nhập(1605) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục