Gửi Những Người Trẻ Đang Nung Nấu Mong Muốn Khởi Nghiệp

Muốn khởi nghiệp thành công, trước hết bạn phải nằm lòng những điều có thể khiến start-up của bạn thất bại dưới đây:

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 748,694 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 21-09-2022 20:06:37
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Bất kỳ doanh nhân nào cũng cần thời gian để lấy được lòng tin khách hàng, ghi nhớ rằng, nỗ lực và đổi mới sáng tạo là phẩm chất không thể thiếu của một doanh nhân thành đạt.
 


Gửi Những Người Trẻ Đang Nung Nấu Mong Muốn Khởi Nghiệp

Gửi Những Người Trẻ Đang Nung Nấu Mong Muốn Khởi Nghiệp, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gui-nhung-nguoi-tre-dang-nung-nau-mong-muon-khoi-nghiep.html

Xây dựng sự nghiệp kinh doanh đòi hỏi sự kiên nhẫn bởi những nhà start up cần nhiều thời gian để phân bổ hiệu quả nguồn lực hạn chế của mình. Muốn có khách hàng và bán được sản phẩm cần thời gian, thị trường cũng cần thời gian để biết đến sản phẩm của bạn và thậm chí còn lâu hơn để xây dựng lòng tin của khách hàng với hoạt động kinh doanh của bạn. Nhưng hơn tất cả, muốn khởi nghiệp thành công, trước hết bạn phải nằm lòng những điều có thể khiến start-up của bạn thất bại dưới đây:

Quan niệm gọi vốn là việc quan trọng nhất để bắt đầu kinh doanh

Tôi từng thấy nhiều người tự nhận mình là “doanh nhân” chỉ với bản kế hoạch kinh doanh trong tay chạy đôn chạy đáo gọi vốn đầu tư trong khi họ còn chưa có nổi giấy đăng kí kinh doanh. Dường như những người như vậy muốn người khác chịu rủi ro đầu tư thay họ.

Việc gọi vốn, trên thực tế, yêu cầu sự kiên nhẫn, mô hình kinh doanh vững chắc và một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Gọi vốn một cách tràn lan cũng giống như việc bạn khoe khoang rằng bạn sắp có một ngôi nhà, nhưng hiện cần vay tiền để xây nó vậy. Gây dựng mọi thứ bằng những gì mình có rồi hãy đi kêu gọi đầu tư.

Khó khăn về tài chính, sinh hoạt trong thời kì khởi nghiệp cho những nhà đầu tư thấy đam mê và nỗ lực to lớn của bạn, từ đó, giúp cho việc gọi vốn dễ dàng hơn nhiều.

 

Mời bạn bè/ người thân trở thành đồng sáng lập

Trong bất kì mối quan hệ khăng khít nào, người ta thường cố gắng không làm mất lòng đối phương, kể cả mối quan hệ đồng sáng lập start-up. Mỗi người cần có kĩ năng nhất định.

Một start-up công nghệ sẽ đi về đâu nếu cả hai người sáng lập là những người không chuyên về công nghệ? Bên cạnh đó, việc thẳng thắn trong làm ăn kinh doanh là cần thiết và có thể ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ tốt đẹp của bạn trước đó. Hãy chọn những người cùng chí hướng nếu bạn muốn bắt đầu từ số 0.


Gửi Những Người Trẻ Đang Nung Nấu Mong Muốn Khởi Nghiệp

Gửi Những Người Trẻ Đang Nung Nấu Mong Muốn Khởi Nghiệp, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gui-nhung-nguoi-tre-dang-nung-nau-mong-muon-khoi-nghiep.html

Cố làm hài lòng mọi người

Những nhà sáng lập mong muốn đáp ứng nhu cầu của mọi người ở mọi lứa tuổi, họ cố hiểu thị hiếu, nhu cầu của mọi phân khúc thị trường. Tuy nhiên, nhu cầu của một phụ nữ trẻ khác hoàn toàn so với nhu cầu của một người đàn ông trung niên. Bạn đang nhắm đến đối tượng khách hàng nào? Đây là câu hỏi mà hầu hết những người khởi nghiệp cần trả lời rõ ràng khi lập kế hoạch.

Không đổi mới sáng tạo liên tục

Những người khởi nghiệp thường chưa coi trọng đúng tầm quan trọng của việc nghiên cứu phát triển sản phẩm. Họ khởi đầu với một ý tưởng tuyệt vời nhưng chẳng bao giờ chịu phát triển nó. Ý tưởng đó có thể là mỏ vàng của bạn hôm nay nhưng ngày mai nó có thể vô dụng nên việc nhìn nhận ý tưởng của mình ở các góc độ khác nhau, phát triển nó là vô cùng quan trọng.

Coi tài sản cá nhân cũng là tài sản của công ty

Các chuyên gia cho rằng khi bạn đầu tư, hãy chỉ đầu tư những gì mà bạn có thể mất và bạn nên tách bạch giữa tài khoản cá nhân với tài khoản của công ty. Đừng sử dụng tài sản cá nhân để bù vào các chi phí của công ty một cách không rõ ràng. Nếu không thì bạn sẽ vướng vào một đống các khoản nợ và sớm muộn cũng đi đến kết cục phá sản và mất hết mọi thứ.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Blog" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "khởi nghiệp"
Khởi nghiệp là gì và hành trình khởi nghiệp của sinh viên?

Khởi nghiệp đơn giản việc bạn hay nhóm bạn nghĩ ra ý tưởng kinh doanh rồi tự bắt tay vào thực hiện ý tưởng đó. Cụ thể hơn thì khởi nghiệp hay còn gọi là startup có nghĩa là riêng bạn hoặc bạn hợp tác cùng 1 nhóm thành lập một công ty, hay cung cấp một sản phẩm dịch vụ nào đó dựa trên những ý tưởng kinh doanh trong đầu các bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:15:18 | Đăng nhập(2776) - No Audio

Ước Mơ Không Hành Động Là Ước Mơ Chết - Hành Động Để Thành Công

Mỗi người trong chúng ta đều có những tố chất để thành công. Tất nhiên, bạn không thể có được thành công ngay chỉ trong một buổi sáng hay đọc bao nhiêu quyển sách mỗi tuần hoặc rèn luyện một vài thói quen để thành công hơn. Ở nhiều khía cạnh, người thành công cũng giống với những người bình thường. Nhưng nếu quan sát kỹ hơn, bạn sẽ thấy có sự khác biệt hoàn toàn ở những điểm quan trọng nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 19:57:14 | Đăng nhập(464) - No Audio

Startup Là Gì? Tìm Hiểu Về Startup Là Gì?

Ngày nay Startup không chỉ dừng lại ở Israel mà đã trở thành một phong trào chung, một ý tưởng tuyệt vời được các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Úc đón nhận và khuyến khích người trẻ khởi nghiệp để đất nước giàu có thịnh vượng. Tiêu biểu cho phong trào Startup đang phát triển và lan tỏa trên thế giới là đất nước Singapore . Phong trào Startup đã biến cải một đất nước Singapore nghèo nàn, lạc hậu trở thành quốc gia có mức sống hàng đầu trên thế giới, một trong 4 con rồng Châu Á mà cả thế giớ

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-19 10:12:41 | Đăng nhập(343) - No Audio

Các Start up học được gì sau chương trình truyền hình Shark Tank

Shark Tank truyền cảm hứng có các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư (Shark – cá mập), và những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không. Các doanh nhân có thể học hỏi rất nhiều điều từ chương trình này, dưới đây là 7 bài học giá trị nhất:

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-18 08:18:52 | Đăng nhập(265) - No Audio

Mẹ bỉm sữa kiếm 100 triệu hàng tháng nhờ kinh doanh quần áo

Với bất kì ai khi có ý định kinh doanh thì nguồn vốn luôn là mối trở ngại lớn nhất. Hôm nay vietads sẽ mách bạn mẹo kinh doanh quần áo online kiếm hàng 100 triệu mỗi tháng với số vốn không đến 20 triệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 00:02:51 | Đăng nhập(233) - No Audio

Đam Mê Và Yêu Nghề, 2 Yếu Tố Giúp Bạn Thành Công

Thành công là một quá trình chứ không phải đích đến, hãy cố gắng theo đuổi đam mê đến cuối cùng bạn sẽ có được thành công

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-18 19:54:54 | Đăng nhập(226) - No Audio

Quảng cáo Zalo lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo Zalo cho website quà tặng doanh nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp quà tặng doanh nghiệp một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp quà tặng doanh nghiệp khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 11:07:01 | Đăng nhập(226) - No Audio

Thời Điểm

Nhiều doanh nhân vĩ đại chỉ tìm được “ý tưởng lớn” khi đã đi qua hơn nửa chặng đường của cuộc đời.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 08:11:48 | Đăng nhập(216) - No Audio

Các Hình Thức Quảng Cáo Google Website quà tặng doanh nghiệp? - VietAdsGroup.Vn

Bài viết này VietAds chia sẻ các hình thức quảng cáo google website quà tặng doanh nghiệp mới nhất hiện nay. Các hình thức quảng cáo google quà tặng doanh nghiệp luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đem đến kiến thức cho doanh nghiệp quà tặng doanh nghiệp

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-18 10:46:01 | Đăng nhập(215) - No Audio

Làm Thế Nào Để Quản Lí

Rất nhiều người làm sếp khi họ còn khá trẻ và việc quản lí những người lớn tuổi hơn họ là điều khá khó khăn. Vậy làm cách nào để được "đàn anh" tôn trọng và nghe theo sự quản lí của "sếp trẻ"

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-18 17:17:38 | Đăng nhập(197) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục