Subscribe là gì và cách bật nút Subscribe kênh Youtube?

Subscribe bạn có thể hiểu theo nghĩa đơn giản là đăng ký khi bạn click chuột vào nút Subscribe của một website hay của một cá nhân hay là 1 kênh trên trang mạng xã hội nào đó như Youtube, Facebook điều đó có nghĩa là bạn đã đăng ký nhận thông tin từ nơi bạn bấm Subscribe.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 298,570 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-01-2024 16:21:33
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 5 đánh giá)

Subscribe là gì?


"Subscribe" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt  có nghĩa là "đăng ký" khi bạn click chuột vào nút Subscribe của một website hay của một cá nhân hay là 1 kênh trên trang mạng xã hội nào đó như Youtube, Facebook điều đó có nghĩa là bạn đã đăng ký nhận thông tin từ nơi bạn bấm Subscribe.
 

Khi bạn đã Subscribe ai hoặc kênh mạng xã hội nào đó, thì các phần tin liên quan đến người đó sẽ tự xuất hiện ở New feed hoặc ở phần ưu tiên việc này giúp bạn dễ dàng theo dõi kênh hoặc cá nhân đó hơn.

Ở cái thời điểm công nghệ thông tin phát triển mạnh đa số mọi người đều biết đến mạng xã hội Facebook, Youtube. Các trang mạng xã hội là cái gì đó không thể thiếu với phần lớn giới trẻ hiện nay. Vậy Subscribe là gì ở trong Facebook và youtube nó có tính năng gì? 

vietadsgroup.vn không để các bạn đợi lâu nữa các bạn cùng vietadsgroup.vn đi tìm hiểu về Subscribe là gì? ngay bây giờ. SUBSCRIBE LÀ GÌ? Cách bật nút Subscribe trên các mạng xã hội có khá là nhiều bạn đang quan tâm.


Subscribe là gì và cách bật nút Subscribe kênh Youtube?

Subscribe là gì và cách bật nút Subscribe kênh Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/subscribe-la-gi-tim-hieu-ve-subscribe-la-gi.html


 

Hình 1: Subscribe là gì?
 

Ứng dụng của Subscribe trên trang mạng xã hội là gì?

Trên mạng xã hội Youtube và Facebook, nút Subscribe có ý nghĩa là ký nhận, đăng ký. Khi bạn đã chọn nút Subscribe cho kênh mạng xã hội nào đó. Toàn bộ mọi hoạt động diễn ra của kênh bạn đã Subscribe sẽ đều gửi thông báo hay gợi ý về hoạt động của kênh bạn đã đăng ký trên new feed và góc thông báo.

Cách bật nút Subscribe trên Facebook

Đầu tiên bạn vào mục cài đặt
 

  • Bước 1: bạn Chọn mục bài viết công khai
  • Bước 2: bạn chọn để mọi người như trong hình.

Subscribe là gì và cách bật nút Subscribe kênh Youtube?

Subscribe là gì và cách bật nút Subscribe kênh Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/subscribe-la-gi-tim-hieu-ve-subscribe-la-gi.htmlHình 2: Cách bật nút Subscribe trên Facebook

Cách bật nút Subscribe trên Youtube

Đầu tiên, bạn có kênh Youtube => vào trang Youtube Subscribe => làm theo hướng dẫn. Lưu ý khi truy cập vào trang cần kéo xuống để có thể nhập tên kênh hay địa chỉ ID kênh trong mục chỉnh cấu hình. Rồi copy mã code dán đúng vị trí trên website đó.
 


Subscribe là gì và cách bật nút Subscribe kênh Youtube?

Subscribe là gì và cách bật nút Subscribe kênh Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/subscribe-la-gi-tim-hieu-ve-subscribe-la-gi.html


 

Hình 3: Cách bật nút Subscribe trên Youtube

Kết luận:  Subscribe là nút đăng ký theo dõi khi bạn đã chấp nhận chấp nút Subscribe thì mọi hoạt động của kênh theo dõi sẽ ưu tiên hiện lên tường của bạn.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục