Quảng Cáo Facebook

Tìm Hiểu Công Nghệ Xoá Xăm Laser Là Gì?

Các vết xăm có màu đỏ, xanh, tím, vết nám đậm nhạt có kích thước lớn nhỏ khác nhau thì phương pháp xóa truyền thống rất khó loại bỏ. Tuy nhiên, các thiết bị xoá xăm ngày nay sử dụng công nghệ Laser hiện đại với nguyên lý điều trị vô cùng khoa học. - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 2,016 (View) | Ngày tạo: 2020-08-08 21:10:07
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

1 - Công nghệ xoá xăm Laser là gì?


"Công nghệ xoá xăm Laser"  "một công nghệ xóa xăm hiện đại đã được tổ chức FDA – tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng con người của Mỹ công nhận. Bằng cách sử dụng ánh sáng laser ở cường độ thích hợp sẽ phá vỡ các liên kết của sắc tố màu thành những hạt li ti".  Những hạt này sẽ được thải ra ngoài qua hệ thống tuần hoàn của cơ thể một cách tự nhiên và các vết xăm như thế sẽ mờ dần đi.

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao, nhất là về chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp. Đặc biệt, việc xoá bỏ các khuyết điểm không mong muốn trên mặt như vết xăm, bớt, nám, tàn nhang, nốt ruồi cũng được đặt lên hàng đầu. Phương pháp xóa xăm, nám bằng công nghệ laser là một trong những cách thẩm mỹ hiện đại đang được nhiều người ưu chuộng. Đây là biện pháp làm đẹp phù hợp cho những ai muốn có một quá trình điều trị an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo, không ảnh hưởng các vùng da khác, không mất thời gian nghỉ dưỡng.


Tìm Hiểu Công Nghệ Xoá Xăm Laser Là Gì?


Hình 1: Công nghệ xoá xăm Laser là gì?

1.1 - Công nghệ xóa xăm Laser có xóa được mọi vết xăm, nám, tàn nhang, vết bớt?


Các vết xăm có màu đỏ, xanh, tím, vết nám đậm nhạt có kích thước lớn nhỏ khác nhau thì phương pháp xóa truyền thống rất khó loại bỏ. Tuy nhiên, các thiết bị xoá xăm ngày nay sử dụng công nghệ Laser hiện đại với nguyên lý điều trị vô cùng khoa học. Dùng bước sóng tác động trực tiếp lên các sắc tố màu mực trong da bằng cách phá phá hủy liên kết màu, có thể xóa khuyết điểm vĩnh viễn thật dễ dàng mà không hề gây đau hay kích ứng cho da nên không để lại sẹo.

 

1.2 - Xóa xăm Laser có tuyệt đối an toàn?


Công nghệ laser đã  được tổ chức FDA của Mỹ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn hiệu quả trong điều trị cho da. Máy sử dụng năng lượng sóng Laser với 2 bước sóng:
 

  • Bước sóng ngắn 532nm tác động vào lớp da nông để lấy đi các sắc tố.
  • Bước sóng dài 1064nm tác động vào các lớp da sâu hơn để lấy đi các sắc tố màu.
  • Do không cắt ghép da như phương pháp truyền thống nên không hề làm ảnh hưởng đến da và các vùng  xung quanh.  Vì vậy, biện pháp này an toàn tuyệt đối và điều trị cho tất cả các vùng da nhạy cảm.

Tìm Hiểu Công Nghệ Xoá Xăm Laser Là Gì?

Hình 2: Xóa xăm Laser có tuyệt đối an toàn?

1.3 - Vì sao xóa xăm Laser không để lại sẹo?

 

Bước sóng laser chỉ phá hủy các liên kết màu xăm, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các tế bào khác. Hơn nữa, công nghệ này còn kích thích tái tạo tế bào colagen, giúp sửa chữa bề mặt da, nâng cơ, xoá nhăn, trẻ hoá da. Do đó, sau khi xoá xăm  không để lại sẹo mà nhanh chóng ổn định  và phục hồi màu sắc tương đồng với màu da xung quanh.
 

Tìm Hiểu Công Nghệ Xoá Xăm Laser Là Gì?
 

Hình 3: Vì sao xóa xăm Laser không để lại sẹo?

 
Kết Luận: Sử dụng công nghệ Laser hiện đại với nguyên lý điều trị vô cùng khoa học. Dùng bước sóng tác động trực tiếp lên các sắc tố màu mực trong da bằng cách phá phá hủy liên kết màu, có thể xóa khuyết điểm vĩnh viễn thật dễ dàng mà không hề gây đau hay kích ứng cho da nên không để lại sẹo.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn

Quảng Cáo Google Adwords

Cache-VietAdsGroup.Vn