Google Partner Là Gì? Khái Niệm Về Google Partner Là Gì?

Trở thành chuyên gia: Tham gia vào các kỳ thi và giành chứng nhận miễn phí- bạn có thể chuẩn bị cho kỳ thi bằng cách sử dụng tài liệu ôn tập miễn phí - kỳ thi đánh giá kiến thức của bạn về Google AdWords và Google Analytics. Sau khi bạn được chứng nhận về AdWords hoặc Analytics, bạn có thể chứng minh kiến thức chuyên môn của mình bằng chứng chỉ được cá nhân hóa và trang hồ sơ công khai Google Partners.Kết nối với Google: Tham dự các sự kiện và các khóa đào tạo, nghiên cứu ngành, cập nhật sản phẩ

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 776,820 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 20-07-2022 07:14:10
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 9 đánh giá)

Google Partner Là Gì?


Google Partners là chương trình của Google dành cho đại lý quảng cáo, chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và các nhà tư vấn trực tuyến khác quản lý tài khoản AdWords. Bài viết này có chứa thông tin về những lợi ích của Partners và việc đăng ký chương trình.
Google Partner Là Gì? Khái Niệm Về Google Partner Là Gì?

Google Partner Là Gì? Khái Niệm Về Google Partner Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/google-partner-la-gi-khai-niem-ve-google-partner-la-gi.htmlHình 1: Google Part là chương trình dành cho các đối tác quảng cáo của Google
 

Lợi ích dành cho cá nhân


 • Trở thành chuyên gia: Tham gia vào các kỳ thi và giành chứng nhận miễn phí- bạn có thể chuẩn bị cho kỳ thi bằng cách sử dụng tài liệu ôn tập miễn phí - kỳ thi đánh giá kiến thức của bạn về Google AdWordsGoogle Analytics. Sau khi bạn được chứng nhận về AdWords hoặc Analytics, bạn có thể chứng minh kiến thức chuyên môn của mình bằng chứng chỉ được cá nhân hóa và trang hồ sơ công khai Google Partners.
 • Kết nối với Google: Tham dự các sự kiện và các khóa đào tạo, nghiên cứu ngành, cập nhật sản phẩm và Cộng đồng đối tác của Google.

Lợi ích dành cho đại lý?

 • Giành huy hiệu Đối tác: Vượt qua các kỳ thi và giành được giấy chứng nhận giúp công ty của bạn đủ điều kiện cho trạng thái Đối tác. Các công ty đủ điều kiện cho trạng thái Đối tác sẽ giành được huy hiệu Đối tác hoặc Đối tác cao cấp. Huy hiệu cho thấy bạn đã chứng minh kỹ năng và kiến thức chuyên môn về AdWords, đáp ứng các yêu cầu chi tiêu AdWords, tăng trưởng đại lý và doanh thu khách hàng, đồng thời duy trì và phát triển cơ sở khách hàng của mình.
 • Giành được chuyên môn của công ty: Các công ty có trạng thái Đối tác và đáp ứng yêu cầu có thể giành được chuyên môn. Chuyên môn của công ty hiển thị kiến thức chuyên môn của bạn về sản phẩm cụ thể để giúp giành được công việc kinh doanh và tạo ra sự khác biệt trên thị trường.
 • Tìm khách hàng mới: Các công ty có thể giành được huy hiệu Đối tác hoặc Đối tác cao cấp có thể được liệt kê trên Tìm kiếm đối tác của Google, công cụ tìm kiếm của chúng tôi dành cho Đối tác. Các nhà quảng cáo sử dụng Tìm kiếm đối tác của Google để tìm những công ty có thể giúp họ với nhu cầu quảng cáo và trang web trực tuyến của họ.
 • Kết nối với Google: Các công ty đã giành được trạng thái Đối tác có thể tham dự các khóa đào tạo, sự kiện bổ sung, Bạn cũng sẽ có thể truy cập vào khuyến mại AdWords dành cho khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng.

Lợi ích của partner google đối với chạy quảng cáo?


Partner google là những công ty uy tín: Doanh nghiệp nào khi chạy quảng cáo lại không mong muốn tìm được một đối tác uy tín để giúp họ có được kết quả tốt nhất mà chi phí phải chăng nhất. Với Partner google khách hàng có thể tin tưởng, đặt niềm tin vào họ chứ không phải lo lắng "tiền mất tật mang".
 

Partner google thực hiện nhanh chóng và linh hoạt: Cạnh tranh luôn khốc liệt trên thương trường, việc thương hiệu của của bạn đứng đầu so với đối thủ là một cơ hội rất lớn cho việc bán hàng. Partner google với độ uy tín cao tránh những trường hợp xem xét tài khoản, chỉnh sửa chiến dịch thường xuyên, đảm bảo chiến dịch hoàn thành nhanh chóng.

 

Hiệu quả cao: Với giấy chứng nhận Adwords các chuyên gia sẽ giúp khách hàng tạo và quản lý chiến dịch một cách hiệu quả bởi họ những kiến thức chuyên sâu về quảng cáo google.
 

Giá thành phải chăng: Những đối tác uy tín của google luôn được hưởng những ưu đãi và khuyến mại của google theo từng đợt, chính vì vậy mà khách hàng của họ cũng được hưởng những mức tương tự. Điều đó giúp bạn có thể có được kết quả chiến dịch tốt mà chi phí luôn ở mức phải chăng.
 

Có thể nói Partner google chính là điều kiện để các công ty quảng cáo phát triển, hoạt động uy tín nhưng đồng thời cũng là dịch vụ giúp cho những doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo có được chiến dịch tốt và được hưởng những mức ưu đãi đến từ google.
 

Tài khoản Google


Bạn sẽ cần đăng ký bằng Tài khoản Google được liên kết với địa chỉ Gmail cá nhân của mình địa chỉ không phải là Gmail - chẳng hạn như địa chỉ email công ty - được liên kết với tài khoản đó. Tìm hiểu thêm về cách tạo Tài khoản Google và cách liên kết Tài khoản Google với địa chỉ không phải Gmail.
 

Địa chỉ email bạn sử dụng để đăng ký cần có quyền truy cập chuẩn hoặc quyền truy cập quản trị vào tài khoản người quản lý AdWords của công ty bạn (chúng tôi sẽ giải thích về tài khoản người quản lý trong mục tiếp theo của bài viết này). Nếu bạn không có quyền truy cập chuẩn hoặc quyền truy cập quản trị vào tài khoản người quản lý AdWords của công ty bạn, hãy thực hiện các bước để mời người dùng vào tài khoản người quản lý để nhận được quyền truy cập.
 


Google Partner Là Gì? Khái Niệm Về Google Partner Là Gì?

Google Partner Là Gì? Khái Niệm Về Google Partner Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/google-partner-la-gi-khai-niem-ve-google-partner-la-gi.htmlHình 2: Đối tác của nhà quảng cáo Google

 

Tài khoản người quản lý AdWords?


Bạn sẽ cần tài khoản người quản lý AdWords, tài khoản AdWords cho phép bạn dễ dàng xem và quản lý tất cả các tài khoản AdWords của mình- bao gồm cả các tài khoản người quản lý khác - từ một nơi duy nhất. Nếu chưa có tài khoản người quản lý, bạn có thể tạo một tài khoản bằng cách truy cập vào www.google.com/adwords/MyClientCenter, nhấp vào "Đăng ký ngay bây giờ"và thực hiện theo hướng dẫn từng bước. Tìm hiểu thêm về tài khoản người quản lý AdWords.
 

Nếu bạn đã có tài khoản người quản lý, tài khoản này cần được liên kết với tài khoản AdWords do bạn hoặc công ty của bạn quản lý -đảm bảo rằng tài khoản này là tài khoản cấp cao nhất nếu bạn quản lý nhiều tài khoản người quản lý.
 

Công ty cần phải có tài khoản người quản lý để giành được huy hiệu Đối tác và được liệt kê trên Tìm kiếm đối tác của Google (ngoài các yêu cầu khác). Tài khoản người quản lý cho phép bạn truy cập vào các đề xuất phương pháp hay nhất được cá nhân hóa cho các tài khoản AdWords do bạn quản lý và các ưu đã khuyến mại của AdWords.
 

Trang web công ty


Khi tạo hồ sơ công ty, bạn sẽ cần nhập trang web của công ty mình. Trang web này cần được xác minh qua email hoặc bằng Google Search Console.
 

Bạn có thể xác minh trang web qua email nếu bạn đăng ký Partners bằng địa chỉ email có tên miền trùng với tên miền của trang web. Với Google Search Console, bạn có thể xác minh trang web bằng cách sử dụng một trong những tùy chọn xác minh có sẵn.

 

Đó là toàn bộ tài liệu về goolge partners mô tả về lợi ích của việc làm partners. Thực tế là do chênh lệnh về nên tảng công nghệ và do 1 phần là trình độ tiếp thu của mổi cá nhân khác nhau nên mới cần sự chuyên nghiệp của các công công ty có huy hiệu google partners.
 

Đăng ký

Hình 3: Giấy chứng nhận đối tác quảng cáo google


Đăng ký


Khi đăng ký Partners, bạn sẽ tạo một tài khoản cho chính mình ("hồ sơ cá nhân" của bạn). Bạn cũng sẽ có tùy chọn để tạo hồ sơ Partners cho công ty của bạn.
 

Dưới đây là hướng dẫn và yêu cầu tạo cả hai loại tài khoản:

 • Tạo tài khoản Partners cá nhân của bạn.
 • Tạo hồ sơ Partners của công ty bạn.

Kết Luận: Partner google là những công ty uy tín, Doanh nghiệp nào khi chạy quảng cáo lại không mong muốn tìm được một đối tác uy tín để giúp họ có được kết quả tốt nhất mà chi phí phải chăng nhất. Với Partner google khách hàng có thể tin tưởng, đặt niềm tin vào họ. Partner google với độ uy tín cao tránh những trường hợp xem xét tài khoản, chỉnh sửa chiến dịch thường xuyên, đảm bảo chiến dịch hoàn thành nhanh chóng.
Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "google partner"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 17:26:23 | FAQPage(63214) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 17:26:42 | FAQPage(6900) - No Audio

Đường link là gì và các loại đường link thường gặp hiện nay?

Về bản chất, một đường link là một lệnh tham chiếu đến dữ liệu (toàn bộ hoặc chỉ một phần tài liệu) trên một trang web nào đó (có thể là chính trang đặt link) mà người đọc có thể trực tiếp theo dõi bằng cách nhấn chuột hoặc lướt chuột qua.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 16:34:14 | Đăng nhập(5789) - No Audio

Google dịch là gì? Những lợi ích mà Google dịch mang lại?

Google dịch mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng trong giao tiếp, được sử dụng rộng rãi vào mọi lúc. Trong seo cũng vậy, nó sẽ giúp bạn chủ động tìm hiểu những kiến thức seo bổ ích từ nguồn tài liệu nước ngoài.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 23:31:57 | FAQPage(5294) - No Audio

Khắc phục tài khoản bị tạm ngưng khi thanh toán Google Ads?

Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Tạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Tài Khoản BịTạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 05:04:00 | Đăng nhập(3855) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 17:21:06 | FAQPage(3175) - Audio

Rút gọn link là gì và kiếm tiền rút gọn link có được không?

Kiếm tiền rút gọn link là hình thức kiếm tiền mà công việc bạn phải làm là sử dụng một đường link nào đó để rút gọn. Bạn sẽ tham gia kiếm tiền từ các website cung cấp công cụ rút gọn link của họ. Sử dụng đường link của mình để rút gọn trên công cụ mà họ cung cấp. Sau đó chia sẻ đến bạn bè, người thân, chia sẻ trên các diễn đàn, forum, các trang mạng xã hội để thu hút lượt click. Bạn sẽ có tiền.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 04:35:11 | Đăng nhập(3148) - No Audio

CH Play là gì và giao diện tiếng việt CH Play ra sao?

Hầu hết CH Play được cài đặt mặc định trên các thiết bị Android để bạn có thể thoải mái tại game và ứng dụng trên cửa hàng này về máy nhưng vì một số lý do nào đó mà bạn xóa nhầm CH Play hoặc do máy bạn hiện tại chưa có thì bạn hoàn toàn có thể tải CH Play APK phiên bản mới nhất miễn phí theo link bên trên.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 17:28:59 | FAQPage(2623) - Audio

Google Site là gì và cách tạo Google Site hiệu quả?

Với những định dạng đã được hỗ trợ thì người dùng có thể dễ dàng hiển thị tài liệu, bản tính mà không cần bất kỳ kỹ năng nào về lập trình. Google site là gì một khái niệm chưa bao giờ là hết ” hot” với người làm SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 07:08:32 | Đăng nhập(2523) - No Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 06:52:29 | FAQPage(2044) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục