Yahoo Mail Là Gì? Tìm Hiểu Về Yahoo Mail Là Gì?

Hiện nay, Yahoo Mail đã được tích hợp vào trong Windows 10 và một số thiết bị di động với dung lượng không giới hạn cùng các chức năng nhăn tin, kết nối mạng xã hội. Và Yahoo Mail chính là email không thể thiếu đối với bất kỳ ai trong khoảng 5 – 6 năm trước đây. Vậy khi ấy Yahoo Mail là gì và được dùng để làm gì?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,112 (View) | Ngày tạo: 2021-03-07 15:11:34
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 7 đánh giá)

1 - Yahoo Mail là gì?  

"Yahoo Mail""một dịch vụ được phát triển bởi Yahoo với vai trò chủ yếu là giúp mọi người liên lạc, trao đổi thông qua email". Hiện nay, Yahoo Mail đã được tích hợp vào trong Windows 10 và một số thiết bị di động với dung lượng không giới hạn cùng các chức năng nhăn tin, kết nối mạng xã hội. Và Yahoo Mail chính là email không thể thiếu đối với bất kỳ ai trong khoảng 5 – 6 năm trước đây. Vậy khi ấy Yahoo Mail là gì? và được dùng để làm gì?

Yahoo Mail là gì? có lẽ là câu hỏi quá đơn giản để trả lời. Khi nhắc đến Yahoo thì trong chúng ta không thể không bồi hồi và xao xuyến về những kỷ niệm xưa. Tuy nhiên, hiện nay, với những bạn trẻ 9x, 10x thế hệ sau có lẽ sẽ không biết Yahoo Mail là gì vì phần lớn các bạn đều sử dụng Gmail. Vì thế, mong muốn rằng qua bài viết này, chúng tôi có thể giúp các bạn khơi gợi lại phần nào ký ức về Yahoo Mail cũng như có thêm một số thông tin về dịch vụ này.

Yahoo Mail Là Gì? Tìm Hiểu Về Yahoo Mail Là Gì?
 

Hình 1: ​Yahoo Mail là gì?
 

1.1 - Yahoo Mail là gì trong quá khứ của chúng ta?


Khi Facebook còn chưa thịnh hành, Gmail còn chưa phổ biến thì Yahoo Mail là kênh giao tiếp, trao đổi thông tin hàng đầu vào thời điểm đó. Lúc đó có lẽ không ai không biết Yahoo Mail là gì và nó được dùng để làm gì. Hầu như ai cũng có một địa chỉ Yahoo Mail dành cho riêng mình từ người lớn đến các bạn trẻ. Và chính Yahoo Mail cũng là địa chỉ mà các bạn sử dụng để đăng ký nhiều tài khoản khác nhau.

Hai tài khoản có lẽ khiến các bạn nhớ đến nhiều nhất chính là Yahoo Messenger và Blog 360 độ. Đây là hai kênh giao tiếp, mạng xã hội lớn nhất lúc bấy giờ. Và hiện nay, Yahoo Mail vẫn đang được sử dụng tuy không nhiều nhưng vẫn có một lượng người dùng nhất định của riêng mình.
 

1.2 - Một số ưu điểm của Yahoo Mail là gì?  

Để hiểu rõ Yahoo Mail là gì, chúng ta hãy xem thử một số ưu điểm của Yahoo Mail.
 

Thứ nhất là Yahoo Mail cho phép bạn tích hợp việc gửi email, tin nhắn tự động, kết nối mạng xã hội và gửi tin nhắn qua điện thoại. Đây là một điểm cộng của Yahoo Mail với những phát triển gần đây. Sự tích hợp này giúp bạn có thể trao đổi thông tin, liên lạc nhanh chóng hơn.
 

Thứ hai là giao diện của Yahoo Mail đã được cải thiện và dễ sử dụng hơn, đặc biệt là trên màn hình vi tính. Đây là điều mà trước đây Yahoo Mail bị nhiều người dùng phàn nàn.
 

Thứ ba là Yahoo Mail có dung lượng lên đến 1 Tera byte, tương đương với 1024 Gigabyte. Có thể nói với dung lượng này thì bạn không lo bộ nhớ email bị đầy.
 

Yahoo Mail Là Gì? Tìm Hiểu Về Yahoo Mail Là Gì?
 

Hình 2: Yahoo Mail từng là tài khoản chính của Yahoo Messenger
 

1.3 - Một số hạn chế của Yahoo Mail là gì?  

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, Yahoo Mail cũng có những hạn chế nhất định. Dưới đây là một số hạn chế của Yahoo Mail. Chúng ta hãy thử tìm hiểu để có cái nhìn rõ hơn Yahoo Mail là gì?.
 

Bộ lọc thư rác của Yahoo Mail chưa thật sự tốt khi những nguyên tắc của nó có phần hơi cứng nhắc và chưa linh hoạt. Nếu như ai thường sử dụng tính năng lọc thư rác thì có lẽ sẽ cảm thấy khó chịu về hạn chế này của Yahoo Mail.
 

Bạn không thể tạo các folder hay đặt label một cách tự do cho các tin nhắn của mình. Đây rõ ràng là điểm yếu kém của Yahoo Mail so với Gmail. Điều này khiến bạn sẽ tốn thời gian trong việc quản lý email của mình.
 

Yahoo Mail không cung cấp truy cập IMAP cho các chương trình email trên máy tính. Do đó, nếu bạn muốn tích hợp email vào các ứng dụng có trên máy tính như Outlook thì chắc chắn sẽ gặp không ít phiền toái.
 

Có thể nói, mặc dù Yahoo Mail không còn chiếm vị trí dẫn đầu tại Việt Nam nhưng nó vẫn còn trong tâm trí của không ít người. Chắc chắn rằng vẫn còn đâu đó những người đang sử dụng Yahoo Mail như một thói quen. Mặt khác, nếu như bạn chưa biết Yahoo Mail là gì? thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ này. Vì thực tế Yahoo Mail vẫn luôn có những tiện ích mà Gmail không thể thay thế được.
 

Yahoo Mail Là Gì? Tìm Hiểu Về Yahoo Mail Là Gì?
 

Hình 3: Một số hạn chế của Yahoo Mail là gì?
 

Kết Luận: "Yahoo Mail" là "một dịch vụ được phát triển bởi Yahoo với vai trò chủ yếu là giúp mọi người liên lạc, trao đổi thông qua email". Hiện nay, Yahoo Mail đã được tích hợp vào trong Windows 10 và một số thiết bị di động với dung lượng không giới hạn cùng các chức năng nhăn tin, kết nối mạng xã hội. Và Yahoo Mail chính là email không thể thiếu đối với bất kỳ ai trong khoảng 5 – 6 năm trước đây. Vậy khi ấy Yahoo Mail là gì? và được dùng để làm gì?


Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết