Android Tivi Box là gì? Đặc điểm của Android Tivi Box bạn nên biết?

Android tivi box là một đầu giải mã chạy hệ điều hành Android, có công dụng biến một chiếc tivi thường thành Smart tivi, có thể kết nối mạng đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game cùng nhiều tính năng tiện ích khác.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 585,343 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 21-04-2022 12:40:52
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 9 đánh giá)

Android tivi box là gì?

"Android tivi box"một đầu giải mã chạy hệ điều hành Android, có công dụng biến một chiếc tivi thường thành Smart tivi, có thể kết nối mạng đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game cùng nhiều tính năng tiện ích khác". Android tivi box là một trong những thiết bị được người dùng TIVI quan tâm và chọn mua. Vậy Android tivi box là gì?
 

Đặc điểm của Android tivi box là gì?

 
Hình 1: Android tivi box là gì?
 

Đặc điểm của Android tivi box là gì?

 
 • Tính năng giải trí trực tuyến phong phú: Hỗ trợ kết nối mạng để đọc báo, nghe nhạc, xem phim, chơi game, kết nối mạng xã hội
 • Dễ kết nối, có thể sử dụng được cả trên tivi đời cũ và mới: Chẳng hạn nếu tivi nhà bạn là tivi màn hình phẳng có cổng HDMI, bạn có thể dễ dàng kết nối với Android tivi box qua cổng này. Còn nếu tivi nhà bạn là tivi CRT đời cũ bạn cũng có thể kết nối qua cổng AV (jack bông sen).
   
 • Tải thêm được nhiều ứng dụng: Android tivi box cho phép bạn dễ dàng tải thêm hàng chục đến hàng trăm ứng dụng từ kho ứng dụng CH Play cũng như tải thêm bên ngoài bằng file apk.
 

Android Tivi Box là gì? Đặc điểm của Android Tivi Box bạn nên biết?

Android Tivi Box là gì? Đặc điểm của Android Tivi Box bạn nên biết?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/android-tivi-box-la-gitim-hieu-ve-android-tivi-box-la-gi.html 
Hình 2: Android tivi box với kho ứng dụng đa dạng
 
 • Đầy đủ các tính năng kết nối: Tương tự như Smart tivi, Android tivi box cũng cho phép bạn kết nối với USB, laptop, loa, chuột, bàn phím cũng như các tính năng kết nối không dây như chiếu màn hình điện thoại lên tivi, điều khiển bằng điên thoại.
   
 • Giao diện không hoàn toàn giống nhau: Tuy cùng dùng nền tảng Android, nhưng mỗi thương hiệu Android tivi box lại phát triển giao diện khác nhau, tối ưu tính năng theo đặc trưng của từng hãng. 
   
 • Hầu hết các loại Android tivi box phổ biến trên thị trường đều đến từ thương hiệu Trung Quốc: Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến người dùng Việt hơi lưỡng lự, phân vân khi mua Android tivi box.
 • Đa dạng về cấu hình, thương hiệu, mức giá: Tuy nhiên nếu tính tổng chi phí cho một chiếc tivi thường kết hợp với Android tivi box, sẽ tiết kiệm hơn so với mua Smart tivi.
 • Không linh động trong bố trí bằng Smart tivi: Do đặc điểm phải có đầu giải mã đi kèm, nên không gian bố trí tivi khi bạn dùng Android tivi box sẽ không gọn gàng bằng Smart tivi, khi treo tường cũng sẽ phải bố trí và thu xếp sao cho hợp lý.
 

Android Tivi Box là gì? Đặc điểm của Android Tivi Box bạn nên biết?

Android Tivi Box là gì? Đặc điểm của Android Tivi Box bạn nên biết?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/android-tivi-box-la-gitim-hieu-ve-android-tivi-box-la-gi.html

 
Hình 3: Giao diện Android tivi box có thể khác nhau tuỳ hãng

 
Kết Luận: Do đặc điểm phải có đầu giải mã đi kèm, nên không gian bố trí tivi khi bạn dùng Android tivi box sẽ không gọn gàng bằng Smart tivi, khi treo tường cũng sẽ phải bố trí và thu xếp sao cho hợp lý.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề ""
LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục