Cover Là Gì? Cover có ý nghĩa gì đối với giới trẻ hiện nay?

Trong âm nhạc đại chúng, một phiên bản hát lại hay bài hát hát lại, hoặc đơn giản là hát lại là một màn biểu diễn mới hoặc bản thu âm mới của một bản thu âm trước đó đã có sẵn, hoặc một bài hát được phát hành thương mại hay một ca khúc nổi tiếng.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 467,200 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-12-2022 06:49:56
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 7 đánh giá)

Cover là gì?


Cover là từ trong Tiếng Anh dịch ra Tiếng Việt có nghĩa là "làm lại"Cover là một thuật ngữ chuyên dùng trong ngành âm nhạc.Trong âm nhạc đại chúng, một phiên bản hát lại hay bài hát hát lại, hoặc đơn giản là hát lại là một màn biểu diễn mới hoặc bản thu âm mới của một bản thu âm trước đó đã có sẵn, hoặc một bài hát được phát hành thương mại hay một ca khúc nổi tiếng.
 

Ví dụ về cover


Sự nổi tiếng của ca sĩ lệ rơi khi cover lại một số bài hát Hit của Sơn Tùng M-TP như: Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần,Tuy nổi tiếng như thế, nhưng bản cover của Lệ Rơi không thể được tôn vinh, đánh giá cao bằng phiên bản gốc của Sơn Tùng M-TP.


Cover Là Gì? Cover có ý nghĩa gì đối với giới trẻ hiện nay?

Cover Là Gì? Cover có ý nghĩa gì đối với giới trẻ hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cover-la-gi-khai-niem-cover-la-gi.htmlHình 1: Cover có nghĩa là làm lại

 

Ý nghĩa của Cover là gì?  

Cover có thể đôi khi mang nghĩa xấu ngụ ý rằng phiên bản gốc nên được coi là phiên bản duy nhất cuối cùng hoặc là một phiên bản "đích thực", và tất cả đối thủ, sự lựa chọn hay chỉ là hát tôn vinh cũng đều kém hơn phiên bản gốc không quan tâm nó sẽ nổi tiếng đến mức nào 

  • Ban đầu, Billboard và các tạp chí khác theo dõi độ nổi tiếng của các nghệ sĩ âm nhạc và các hit của họ dựa vào thành công thương mại khi phát hành, chứ không chỉ chất lượng chuyên môn của các ca khúc. Sau đó, họ theo dõi tần suất phát thanh mà bài hát đó đạt được, thậm chí có các phiên bản cover còn thành công hơn cả phiên bản gốc
 
Trong lĩnh vực nghệ thuật : Cover Facebook là sự sáng tạo của hình ảnh, là hình ảnh lớn đại diện cho cá  nhân, doanh nghiệp, có kích thước lớn hơn avatar, giúp mọi người dễ dàng nhận biết hơn.
 
* Chú ý: Để đảm bảo có cover facebook không đụng hàng với mọi người, bạn lên úp ảnh Cover facebook là tấm hình bạn đi du lịch, hay cuộc vui chơi nào đó hoặc bữa tiệc sinh nhật của bạn.

 

Cover Là Gì? Cover có ý nghĩa gì đối với giới trẻ hiện nay?

Cover Là Gì? Cover có ý nghĩa gì đối với giới trẻ hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cover-la-gi-khai-niem-cover-la-gi.htmlHình 2: Ý nghĩa của Cover là gì?
 

 Kết luận

Cover là một thuật ngữ chuyên dùng trong ngành âm nhạc. Trong âm nhạc đại chúng, một phiên bản hát lại hay bài hát hát lại, hoặc đơn giản là hát lại là một màn biểu diễn mới hoặc bản thu âm mới của một bản thu âm trước đó đã có sẵn, hoặc một bài hát được phát hành thương mại hay một ca khúc nổi tiếng.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "cover là gì"
Cover Là Gì? Cover có ý nghĩa gì đối với giới trẻ hiện nay?

Trong âm nhạc đại chúng, một phiên bản hát lại hay bài hát hát lại, hoặc đơn giản là hát lại là một màn biểu diễn mới hoặc bản thu âm mới của một bản thu âm trước đó đã có sẵn, hoặc một bài hát được phát hành thương mại hay một ca khúc nổi tiếng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 06:49:56 | FAQPage(2037) - No Audio

PPAP Là Gì? Tìm Hiểu Về PPAP Là Gì?

Với tiết tấu vui nhộn và cách thể hiện có phần láu cá Pen Pineapple Apple Pen nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ và trở thành trào lưu. Pen Pineapple Apple Pen được chế lại ở rất nhiều phiên bản, nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-25 05:31:23 | Đăng nhập(712) - No Audio

Tàu Con Thoi Là Gì? Tìm Hiểu Về Tàu Con Thoi Là Gì?

Tên chính thức của chương trình là Space Transportation System (STS), được lấy từ một kế hoạch năm 1969 cho một hệ thống tàu vũ trụ có khả năng tái sử dụng khi mà nó là kế hoạch duy nhất nhận được tài trợ để phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-23 13:58:26 | Đăng nhập(576) - No Audio

Trào Lưu PPAP Là Gì? Tìm Hiểu Về Trào Lưu PPAP Là Gì?

Với tiết tấu vui nhộn và cách thể hiện có phần láu cá Pen Pineapple Apple Pen nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ và trở thành trào lưu.Pen Pineapple Apple Pen được chế lại ở rất nhiều phiên bản, nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 00:40:23 | Đăng nhập(520) - No Audio

Cover Letter là gì? Cách viết Cover Letter đúng chuẩn

Cover Letter dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Đơn/ Thư xin việc, Thư ứng tuyển mà các ứng viên sử dụng để bày tỏ nguyện vọng được ứng tuyển vào vị trí họ đang nhắm tới đến nhà tuyển dụng (NTD).

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-25 23:26:25 | Đăng nhập(242) - No Audio

Tìm Hiểu Về Auto Discovery Là Gì?

Trên thực tế thì Auto discovery đóng vai trò rất quan trọng trong SEO, vai trò tối quan trong quá trình truyền tải các dữ liệu của các website đến với người dùng.Tuy nhiên không phải bất kỳ website nào cũng có những cấu trúc như nhau, có những cấu trúc hỗ trợ rất tốt cho quá trình auto discovery, còn một số thì lại gây khó khăn, cản trở quá trình này có nghĩa là những dữ liệu họ muốn đến được với khách hàng cũng bị hạn chế, theo đó nó gây ra những khó khăn nhất định trong việc SEO website đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-25 18:25:05 | Đăng nhập(227) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục