APP Là Gì? Ứng Dụng APP Vào Cuộc Sống Hàng Ngày?

Hàng ngày chúng ta sử dụng mọi thứ trên điện thoại, máy tính nhưng không phải ai cũng biết rằng app hay còn gọi là ứng dụng giúp cho chúng ta làm được tất cả mọi thứ ví dụ như chát với bạn bè trên mạng xã hội facebook bằng ứng dụng facebook trên điện thoại, sử dụng các ứng dụng trên máy tính và trên website. - [đăng nhập]

 • Lượt xem: 24,478 (View) | Ngày tạo: 2020-08-11 16:34:53
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu về app là gì, ứng dụng APP trong cuộc sống công nghệ của chúng ta ngày nay? Các phần mềm ứng dụng? Một số App ứng dụng Android và IOS do VietAds thiết kế.

1 - APP là gì? Ứng dụng là gì?


App là viết vấn tắt của một từ Tiếng Anh đó chính là ApplicationApplication trong Tiếng Việt có nghĩa là Ứng dụng. Ứng dụng là các chương trình được viết ra để chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tínhđiện thoại, web
 

APP Là Gì? Ứng Dụng APP Vào Cuộc Sống Hàng Ngày?
 


Ví dụ: Bạn sử dụng máy tính, để soạn văn bản thì bạn thường phải mở Microsoft Word lên soạn thảo văn bản. Microsoft Word mà bạn vừa sử dụng đó chính là ứng dụng.

 • Trên điện thoại di động, bạn muốn chat facebook thì phải tải về Messenger. Và khi bạn sử dụng Messenger chính là bạn đang sử dụng ứng dụng cho điện thoại hay còn được biết với tên gọi là App. Thường bạn bè hỏi là có tải app này hay chưa có nghĩa là đã tải và cài đặt ứng dụng này cho điện thoại chưa đó.
   
 • Còn trên web, các trang cho bạn chỉnh sửa hình ảnh online. Hoặc các trò chơi trên web, facebook bạn sử dụng. Cũng được gọi là app hay còn được biết đến là ứng dụng trên web. Như các Gmail cũng là 1 ứng dụng trên nền web.

 

APP Là Gì? Ứng Dụng APP Vào Cuộc Sống Hàng Ngày?
 

 

2 - Ứng dụng APP trong cuộc sống công nghệ của chúng ta ngày nay?

 

Hàng ngày chúng ta sử dụng mọi thứ trên điện thoại, máy tính nhưng không phải ai cũng biết rằng app hay còn gọi là ứng dụng giúp cho chúng ta làm được tất cả mọi thứ ví dụ như chát với bạn bè trên mạng xã hội facebook bằng ứng dụng facebook trên điện thoại, sử dụng các ứng dụng trên máy tính và trên website.

 

APP Là Gì? Ứng Dụng APP Vào Cuộc Sống Hàng Ngày?
 

 • Nếu không có các ứng dụng thì gần như chúng ta không thể làm được những việc đó và chiếc điện thoại không còn là điện thoại thông minh mà sẽ trở về là chiếc điện thoại chỉ nghe và gọi như trước đây.
   
 • Hoặc những chiếc máy tính với rất nhiều các ứng dụng sẽ giúp cho nó làm được nhiều việc hơn phục vụ cho mục đích sử dụng ngày càng nhiều của chúng ta.
   
 • Hoặc trên website có rất nhiều các ứng dụng tiện ích giúp chúng ta có thể làm được nhiều tác vụ hơn ngoài việc chỉ xem thông tin đơn thuần như trước, ví dụ như có thể chơi game trên trình duyệt website, rồi các ứng dụng chạy trên nền website mà trước đây chỉ có các phần mềm mới có thể làm được.
APP Là Gì? Ứng Dụng APP Vào Cuộc Sống Hàng Ngày?

 

3 - Các phần mềm ứng dụng

 


Các phần mềm ứng dụng thường được gom lại thành bộ phần mềmMicrosoft Office và OpenOffice.org là những bộ phần mềm gồm có chương trình xử lý văn bản, bảng tínhcác phần mềm khác. Các phần mềm riêng biệt trong bộ phần mềm thường có giao diện và tính năng tương tự làm người dùng dễ dàng học và sử dụng.

 • Các phần mềm thường tương tác được với nhau để đem lại lợi ích cho người dùng.

Ví dụ: phần mềm bảng tính có thể nhúng một phần văn bản vào.
 

4 - Một số App ứng dụng Android và IOS do VietAds thiết kế

 

 • Theo sự phát triển của thị trường, VietAds đã và đang lập trình app bằng React Native xây dựng trên 2 nền tảng Android và IOS. Dự án mới nhất của chúng tôi là xây dựng APP đặt lịch làm naill cho VinaNails.

APP Là Gì? Ứng Dụng APP Vào Cuộc Sống Hàng Ngày?

App Vinanails do VietAds thiết kế
 

 • Chúng tôi đã đẩy app ứng dụng làm nails lên Google Play và App Store. Hình ảnh sau khi up lên.
   

APP Là Gì? Ứng Dụng APP Vào Cuộc Sống Hàng Ngày?
 

5 - Kết luận


Ứng dụng là các chương trình được viết ra để chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tínhđiện thoại, web. 

Hàng ngày chúng ta sử dụng mọi thứ trên điện thoạimáy tính nhưng không phải ai cũng biết rằng app hay còn gọi là ứng dụng giúp cho chúng ta làm được tất cả mọi thứ ví dụ như chát với bạn bè trên mạng xã hội facebook bằng ứng dụng facebook trên điện thoại, sử dụng các ứng dụng trên máy tính và trên website.

 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn
Cache-VietAdsGroup.Vn