Nguồn hàng kinh doanh mỹ phẩm lấy ở đâu?

Ngày nay khi bạn dạo qua một loạt các fanpage, group trên facebook, chúng ta sẽ thấy hàng loạt các bạn trẻ rao bán mỹ phẩm nhưng hầu hết chúng đều là những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ mà chỉ nói chung chung là hàng chính hãng. Đây là lý do tại sao người dùng không dám, hay tránh xa các shop mỹ phẩm chưa có thương hiệu nhất là khi hàng loạt thông tin về hậu quả sử dụng đồ giả xuất hiện trên đầy mặt báo. Điều này là một trong những yếu tố gây khó khăn nhất cho các chủ shop mỹ phẩm mới mở.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 928,126 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 01-11-2021 08:40:58
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 8 đánh giá)

Ngày nay khi bạn dạo qua một loạt các fanpage, group trên facebook, chúng ta sẽ thấy hàng loạt các bạn trẻ rao bán mỹ phẩm nhưng hầu hết chúng đều là những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ mà chỉ nói chung chung là hàng chính hãng. Đây là lý do tại sao người dùng không dám, hay tránh xa các shop mỹ phẩm chưa có thương hiệu nhất là khi hàng loạt thông tin về hậu quả sử dụng đồ giả xuất hiện trên đầy mặt báo. Điều này là một trong những yếu tố gây khó khăn nhất cho các chủ shop mỹ phẩm mới mở.
 


Nguồn hàng kinh doanh mỹ phẩm lấy ở đâu?

Nguồn hàng kinh doanh mỹ phẩm lấy ở đâu?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nguon-hang-kinh-doanh-my-pham-lay-o-dau.html

Cho nên khi mở shop mỹ phẩm chúng ta cần nhớ cũng như các loại mặt hàng khác chất lượng tốt là yếu tố quyết định thành công khi kinh doanh. Nếu bạn chỉ nghĩ đến lợi nhuận kinh doanh mà quên đi yếu tố cần thiết là chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thất bại, chưa kể đến việc bạn có thể gặp rắc rối liên quan đến pháp luật.

Hiện nay trên thị trường thường xuất hiện 2 dòng mỹ phẩm cơ bản là mỹ phẩm cao cấp và mỹ phẩm hạng trung (loại mỹ phẩm này chất lượng rất khó đảm bảo). Nếu bạn muốn lựa chọn dòng mỹ phẩm cao cấp đồng hành cùng mình trên con đường khởi nghiệp chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những nhà phân phối chính hãng – đó là những nơi có lượng khách hàng lớn, có địa chỉ cụ thể, có Giấy chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để có hiểu biết về giá cả cũng như tìm những nguồn hàng chất lượng đảm bảo.

Còn nếu bạn có ít vốn và muốn lựa chọn dòng mỹ phẩm hạng trung thì nguồn hàng đa dạng hơn nhưng bạn phải xác định tâm lý khả năng gặp rủi ro cao, dễ gặp phải tình trạng hàng giả, hàng Trung Quốc nhái. Khi mới vào nghề bạn nên hỏi kinh nghiệm của những người đã và đang kinh doanh mỹ phẩm và nên tham khảo nhiều địa điểm để có được nguồn hàng đảm bảo cả về giá cả cũng như chất lượng nguồn hàng nhập.

Một số nguồn hàng bạn có thể tham khảo là:

  • Hàng nhập từ đại lý, nhà phân phối chính hãng đây là địa điểm mang lại cho bạn sự đảm bảo về chất lượng và sự ổn định. Nhưng cái khó của nguồn hàng này là ở chỗ để có thể nhập trực tiếp hàng từ các thương hiệu lớn, nhất là các hãng nước ngoài thì bạn cần có nguồn vốn lớn và phải thành thạo ngoại ngữ để làm việc với họ.

Khắc phục những nhược điểm của nguồn hàng trên bạn có thể nhập hàng qua tiếp viên hàng không hoặc nhập lại từ các cửa hàng khác và bạn có thể nhập đa dạng các mặt hàng từ nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng phải xác định trước rằng giá cả và nguồn hàng có thể có nhiều biến động và chất lượng hàng không phải lúc nào cũng được đảm bảo theo mong muốn của bạn.

Đồng thời bạn cũng phải công bố sản phẩm mỹ phẩm trước khi bán ra thị trường bởi có thể bên quản lý thị trường sẽ vào kiểm tra và phạt hành chính đối với những mỹ phẩm chưa được công bố.

Đặc biệt với mặt hàng mỹ phẩm bạn cần lưu ý câu nói “tiền nào của nấy” không nên áp dụng để kiểm tra chất lượng nguồn hàng. Bởi cho dù bạn là chuyên gia nhưng cũng rất khó nhận biết được hàng giả khi thủ đoạn fake rất chuyên nghiệp, không ít những sản phẩm chất lượng “dởm” giá rất cao thâm nhập vào cửa hàng mà chính bạn cũng khó lòng nhận biết. Chỉ khi dùng thử sản phẩm sau một thời gian bạn mới biết.

Ngoài ra đối với từng cơ địa, làn da của mỗi khách hàng mà có những phản ứng với mỹ phẩm rất khác nhau, khi nhập hàng bạn cần phải lựa chọn những mặt hàng phù hợp với đa số các loại da để tư vấn cũng như bán hàng được thuận lợi.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên phát triển thêm dòng mỹ phẩm handmade do chính tay hoặc do người có kinh nghiệm sản xuất nhưng cần đảm bảo về chất lượng và công khai quá trình sản xuất để mọi người cảm thấy tin tưởng hơn nhé.

 
 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Blog" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "kinh doanh"
Nội dung quy tắc 5M trong sản xuất và kinh doanh hiện nay?

Bạn có biết 5m là gì? Nội dung của phương pháp 5m như nào? Muốn thành công với 5m cần phải làm gì? Cùng VietAdsGroup.Vn tìm hiểu về 5m là gì cũng như những thông tin liên quan đến 5m qua bài viết dưới đây nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 16:35:08 | Đăng nhập(5117) - No Audio

Groupon là gì và bản chất của mô hình Groupon?

Mua chung hay Groupon là mô hình mua theo nhóm. Nhiều người cho rằng Groupon là một hình thức phát triển của thương mại điện tử, cụ thể là mô hình thứ 4 của thương mại điện tử

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 03:14:59 | FAQPage(982) - No Audio

Bà mẹ bỉm sữa và nguồn gốc cụm từ Bà mẹ bỉm sữa từ đâu?

Lúc này họ phải tất bật với các công việc sau sinh như: nuôi con, chăm con, cho con bú… những vật dụng như: Bỉm, sữa, đồ dùng sơ sinh luôn gắn chặt với các hoạt động hàng ngày của họ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 20:39:35 | FAQPage(797) - No Audio

Dịch vụ là gì và một vài tính chất dịch vụ dễ hiểu?

Chẳng hạn như dịch vụ du lịch, bạn không thể có khái niệm “thử” trước được. Vậy nên, dịch vụ có tính vô hình, các sản phẩm mà dịch vụ tạo ra là phi vật chất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 03:21:56 | FAQPage(754) - No Audio

Khẩu hiệu là gì và yếu tố tạo nên khẩu hiệu quảng cáo hay?

Khẩu hiệu không phải là một “thứ gì” đó quá kinh khủng như nhiều bạn đọc vẫn đang hình dung, thực tế nguồn gốc của Khẩu Hiệu của mỗi doanh nghiệp thường gắn liền với tính đặc trưng về sản phẩm mà doanh nghiệp đó kinh doanh.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 13:09:52 | FAQPage(696) - No Audio

Doanh nhân là gì? Công việc chính của một doanh nhân?

Doanh nhân cũng là người sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý nếu doanh nghiệp vi phạm phát luật trong một công ty doanh nhân sẽ là giám đốc. Nếu tự kinh doanh ko thành lập công ty doanh nhân sẽ là chủ cửa hàng chủ hộ kinh doanh cá thể.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 14:29:46 | FAQPage(480) - No Audio

Thư điện tử là gì và các đơn vị cung cấp thư điện tử uy tín?

Bạn đang muốn biết thư điện tử là gì và chưa biết cách đăng ký và sử dụng thư điện tử như thế nào vậy đừng bỏ qua bài viết này mọi thứ ở đây. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay việc sử dụng thư điện tử thay cho thư tay đã dần trở nên phổ biến.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 16:19:55 | FAQPage(464) - No Audio

Lực Hấp dẫn Là Gì? Tìm Hiểu Về Lực Hấp dẫn Là Gì?

Lực hấp dẫn là một trong bốn lực cơ bản của tự nhiên theo mô hình chuẩn được chấp nhận rộng rãi trong vật lý hiện đại, ba lực cơ bản khác là lực điện từ, lực hạt nhân yếu, và lực hạt nhân mạnh. Lực hấp dẫn là lực yếu nhất trong số các lực đó, nhưng lại có thể hoạt động ở khoảng cách xa và luôn thu hút.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 16:42:56 | Đăng nhập(456) - No Audio

MT là gì và MT là viết tắt của gì và khác biệt giữa MT và TT?

MT là một thuật ngữ khá phổ biến, vì vậy rất khó để hiểu đúng ý nghĩa của nó. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về MT, MT là viết tắt của những chữ nào? và cách hiểu đúng nhất về MT trong kinh doanh. Hãy cùng xem nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 12:36:10 | Đăng nhập(436) - No Audio

Quản trị học là gì và một số thuật ngữ quản trị học hiện nay?

Thuật ngữ Quản trị được định nghĩa là quá trình điều phối các công việc để chúng có thể được hoàn thành với hiệu suất và hiệu quả cao nhất, bằng và thông qua những người khác

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 16:02:07 | FAQPage(430) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục