CRM Là Gì? Tìm Hiểu Về CRM Là Gì?

Có thể nói CRM là 1 chiến lược kinh doanh của những doanh nghiệp. Được tạo ra để giảm chi phí, nhưng lại tăng lợi nhuận, bằng cách tạo dựng sự hài lòng và tăng tính trung thành của khách hàng. Nó giúp các doanh nghiệp nắm bắt được cơ hội, đặc biệt nhất là cơ hội sẽ hình thành ở tương lai.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 502,914 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 07:00:11
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 11 đánh giá)

CRM là gì?

 

"CRM là viết tắt của cụm từ "Customer Relationship Management" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "hệ quản trị khách hàng"CRM giúp doanh nghiệp quản lý những tương tác với khách hàng, ở thời điểm đó hoặc có thể hình thành ở tương lai, Từ đấy có thể hình thành được các mối kinh doanh.
 

Việc quản trị hệ khách hàng giúp doanh nghiệp tạo ra giá trị bền vững? Có thể nói CRM là 1 chiến lược kinh doanh của những doanh nghiệp. Được tạo ra để giảm chi phí, nhưng lại tăng lợi nhuận bằng cách tạo dựng sự hài lòng và tăng tính trung thành của khách hàng. Nó giúp các doanh nghiệp nắm bắt được cơ hội, đặc biệt nhất là cơ hội sẽ hình thành ở tương lai.
 

CRM là gì? tại sao nó lại giúp doanh nghiệp ngày càng trở nên thân thiết. Để giải đáp vấn câu hỏi này các bạn cùng vietadsgroup.vn tìm hiểu 1 cách khái quát nhất.
 


CRM Là Gì? Tìm Hiểu Về CRM Là Gì?

CRM Là Gì? Tìm Hiểu Về CRM Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/crm-la-gi-tim-hieu-ve-crm-la-gi.html


 

Hình 1: CRM là gì?

 

Những ví dụ về lợi ích khi áp dụng CRM là gì?


CRM nó giúp những doanh nghiệp, lưu trữ thông tin khách hàng như là ngày sinh nhật, và những dịp đặc biệt… của khách hàng, từ đó bạn có thể xây dựng được mối quan hệ mật thiết hơn.
 

Doanh nghiệp của bạn có lượng  lớn khách hàng tiềm năng, thế nhưng chỉ 1 số nhỏ nằm trong đó là khách hàng thân thiết của bạn. Tuy nhiên với nhóm còn lại vẫn có thể là khách hàng của bạn trong tương lai. Hãy lưu họ vào danh sách CRM và luôn duy trì tạo dựng mối liên hệ.
 

Đối với những cơ hội sẽ có thể hình thành ở tương lai. CRM là công cụ hữu ích giúp bạn lưu trữ và nhắc bạn khi nào thời cơ đến. Bạn có thể theo dõi nó theo từng ngày từng tháng 1 cách chi tiết.
 

Những chức năng chính của CRM là gì?


 • Lead: nó giúp bạn quản trị khách hàng tiềm năng. từ đó tìm cơ hội để chinh phục họ thành khách hàng.
 • Customer (dành cho doanh nghiệp B2B): đây là tính năng giúp bạn lưu trữ và quản lý  lượng thông tin khách hàng.
 • Potentials: Có tính năng giúp bạn quản trị những cơ hội của từng khách hàng. Mỗi 1 cơ hội bao gồm nguồn tạo ra cơ hội như: Giai đoạn, và toàn bộ lịch sử của nó. Khi lần đầu bạn dùng CRM bạn sẽ thấy được bạn đã bỏ qua nhiều cơ hội.
 • Quản lý lượng công việc: CRM sẽ nhắc bạn khi bạn có lượng lớn khách hàng, và có quá nhiều công việc lúc đấy bạn sẽ không cần phải lo lắng bị quên công việc nữa rồi.
 • Ngoài ra CRM còn khá nhiều tính năng khác nữa như quản lý hóa đơn, quản lý nhà sản xuất, quản lý kênh tương tác như email và điện thoại.


CRM Là Gì? Tìm Hiểu Về CRM Là Gì?

CRM Là Gì? Tìm Hiểu Về CRM Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/crm-la-gi-tim-hieu-ve-crm-la-gi.htmlHình 2: Những chức năng chính của CRM là gì?
 

Một số phần mềm CRM dành cho các doanh nghiệp là gì?


CRM Hubspot (miễn phí)
 

CRM hubspot là 1 trong những bộ sản phẩm của Hubspot. Hubspot nó có đầy đủ các chức năng cơ bản đáp ứng được nhu cầu của những doanh nghiệp vừa và bé. Đáng kể đến nhất CRM Hubspot có API giúp bạn tích hợp mạnh mẽ hơn. CRM hubspot là miễn phí hoàn toàn.
 

CRM Sheet (Miễn phí)

CRM Sheet là ứng dụng đơn giản nó phù hợp với những nhóm nhỏ, cá nhân. Bạn sử dụng CRM sheet thì gần như bạn không bị phụ thuộc vào ai. Nếu bạn biết cách cài đặt lập trình Google scripts, bạn có có thể phát triển hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

Cách cài đặt Sheet CRM.
 

 • Sheet CRM nó chạy trên Google Sheet, các bạn click vào đây để copy file Google Sheet.
 • Tiếp đến bạn mở file Sheet CRM vừa copy về Google Drive của bạn.
 • Sau đó các bạn click Custom Menu để xem hướng dẫn. 


CRM Là Gì? Tìm Hiểu Về CRM Là Gì?

CRM Là Gì? Tìm Hiểu Về CRM Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/crm-la-gi-tim-hieu-ve-crm-la-gi.html
Hình 3: Một số phần mềm CRM dành cho các doanh nghiệp là gì?

 
Kết Luận: "CRM là viết tắt của cụm từ "Customer Relationship Management" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "hệ quản trị khách hàng"CRM giúp doanh nghiệp quản lý những tương tác với khách hàng, ở thời điểm đó hoặc có thể hình thành ở tương lai, Từ đấy có thể hình thành được các mối kinh doanh.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "crm là gì"
CRM Là Gì? Tìm Hiểu Về CRM Là Gì?

Có thể nói CRM là 1 chiến lược kinh doanh của những doanh nghiệp. Được tạo ra để giảm chi phí, nhưng lại tăng lợi nhuận, bằng cách tạo dựng sự hài lòng và tăng tính trung thành của khách hàng. Nó giúp các doanh nghiệp nắm bắt được cơ hội, đặc biệt nhất là cơ hội sẽ hình thành ở tương lai.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:00:11 | Đăng nhập(615) - No Audio

CRM là gì? Quy trình hoạt động của CRM

CRM viết tắt của cụm từ "Customer Relationship Management" có nghĩa là quản lý quan hệ khách hàng . CRM chính là một chiến lược nghiên cứu về hành vi và nhu cầu của khách hàng nhằm phát triển mối quan hệ mạnh mẽ hơn với họ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-16 06:23:12 | Đăng nhập(191) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục