DesignBold là gì? DesignBold còn là một startup?

Mọi tác vụ đều được thực hiện trên nền web, chỉ cần mở website của DesignBold là bạn đã có đủ công cụ để chỉnh sửa ảnh, thiết kế banner, Facebook Cover, Flyer dễ dàng.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 773,848 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-07-2021 07:54:16
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)

DesignBold là gì?

"DesignBold""công cụ thiết kế trực tuyến giúp người sử dụng từ không biết gì cho đến chuyên nghiệp đều có thể tự thiết kế các loại ấn phẩm với thao tác đơn giản, không cần cài đặt trên máy".

Mọi tác vụ đều được thực hiện trên nền web, chỉ cần mở website của DesignBold là bạn đã có đủ công cụ để chỉnh sửa ảnh, thiết kế banner, Facebook Cover, Flyer dễ dàng.
 

Kho dữ liệu DesignBold hiện có hơn 60 triệu Stockphoto, vector bản quyền và hơn 4.000 thiết kế có sẵn. Công cụ DesignBold gồm phiên bản miễn phí với đầy đủ tính năng thiết kế ảnh cơ bản và bản tính phí trang bị nhiều công cụ cho các Designner. Với người không chuyên, phiên bản free cũng đã đầy đủ 

DesignBold với công cụ tự thiết kế trực tuyến với cùng tên gọi đã giành Quán quân cuộc thi Creative Business Cup Vietnam 2016, trở thành startup đình đám sau cái tên Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông. DesignBold được đánh giá sẽ làm thay đổi cuộc chơi thiết kế. Vậy DesignBold là gì và vì sao công cụ thiết kế DesignBold lại gây ấn tượng mạnh như vậy?

 


DesignBold là gì? DesignBold còn là một startup?

 

Hình 1: DesignBold là gì?
 

DesignBold còn là một startup?

 • Trên thực tế, DesignBold còn là tên gọi của một nhóm startup của Việt Nam tham dự cuộc thi Creative Business Cup Vietnam 2016 và giành giải nhất. Nhờ vậy mà DesignBold sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết của Creative Business Cup Toàn Cầu 2016 diễn ra tại Copenhagen, Đan Mạch từ ngày 20 – 24/11/2016.
   
 • Đây là dịp để DesignBold có thể tỏa sáng, mang vinh quang về cho Việt Nam giống như Flappy Bird. Người sáng tập ra startup DesignBold là Hùng Đinh, cái tên đã rất nổi tiếng nhờ việc phát triển dịch vụ JoomlArt được cộng đồng thế giới đánh giá rất cao.

Doanh số của DesignBold là gì?

Hùng Đinh, người tạo ra DesignBold tuyên bố hùng hồn trên trang cá nhân rằng, công cụ mới sẽ thay thế Designer. “Với sự ra đời của DesignBold, các yêu cầu thiết kế như Facebook Cover, Flyer, Standee các bạn làm Marketer, các chủ doanh nghiệp SME sẽ không còn phải phụ thuộc vào Designer nữa”.
 


DesignBold là gì? DesignBold còn là một startup?

 

Hình 2: DesignBold là gì – ai là người tạo ra công cụ thiết kế trực tuyến DesignBold

Trải nghiệm DesignBold là gì?

 • Khi tìm hiểu DesignBold là gì?, thật thiếu sót nếu độc giả bỏ qua doanh thu của sản phẩm này. Trong 3 ngày hoạt động ở giai đoạn Beta, DesignBold đã nhận được 701 đơn hàng, giá trị mỗi đơn đạt 39 USD, tổng thu về là 27.339 USD – tương đương hơn 600 triệu đồng. Một con số vô cùng ấn tượng.
   
 • Dù chưa thể so sánh với hiện tượng Flappy Bird, nhưng đó là bước khởi đầu rất tốt cho một startup công nghệ Việt Nam.” Chưa đạt được 50.000 USD/1 ngày như FlappyBird của Hà Đông, nhưng điều thú vị là DesignBold không phải là hiện tượng “một phút huy hoàng rồi chợt tắt” chúng tôi đang tham gia một cuộc cách mạng lâu dài & bền vững nhằm góp phần thay đổi hoàn toàn trải nghiệm thiết kế đồ họa truyền thống” – nhà sáng lập DesignBold chia sẻ.
   
 • Hùng Đinh xác định thị trường của DesignBold hướng ra thế giới và dự kiến trong 2 tuần đầu mở bán sẽ giành được 3.000 đơn hàng, tương đương doanh thu 117.000 USD.
   
 • Đối thủ cạnh tranh của DesignBold có thể kể đến như Freepik, Freesdfiles, FreesdFlyer và nhiều ông lớn đồ họa khác như Envato, CreativeMarket. Mong muốn Hùng Đinh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để cho cả thế giới biết DesignBold là gì? Người Việt tài giỏi như thế nào. 
 • Nếu chưa thử tự mình thiết kế sản phẩm thì bạn khó hình dung DesignBold là gì?. Thử qua cách thức hoạt động của website, chúng ta thấy đây là hệ thống thiết kế trực tuyến dựa trên những mẫu có sẵn. Người dùng chỉ việc thay đổi chữ, ảnh sao cho mẫu phù hợp với mục đích của mình. Mỗi người sẽ phải đăng ký tài khoản DesignBold riêng.
   
 • Nhiều người lo lắng, DesignBold có thể đe dọa ngành công nghiệp thiết kế, đặc biệt sẽ “giành miếng cơm” của các Designer khi người thường sẽ chuyển sang dùng mẫu thiết kế sẵn mà không cần thuê Designer nữa. Tuy nhiên, công cụ thiết kế trực tuyến này chỉ tạo ra những mẫu đơn giản, không cần nhiều sáng tạo giống như dạng mì ăn liền.


 


DesignBold là gì? DesignBold còn là một startup?

 

Hình 3: Trải nghiệm DesignBold là gì?

Kết luận

 
"DesignBold" là "công cụ thiết kế trực tuyến giúp người sử dụng từ không biết gì cho đến chuyên nghiệp đều có thể tự thiết kế các loại ấn phẩm với thao tác đơn giản, không cần cài đặt trên máy".

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủDesignBold Là Gì? Tìm Hiểu Về DesignBold Là Gì?

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Chú ý: Tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp gây ra khó khăn cho doanh nghiệp Việt Nam.
Công ty Việt Ads hỗ trợ doanh nghiệp trong thời buổi COVID-19 năm 2021: khuyến mại giảm 5% đến 10% chi phí quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp.


Vui lòng Click lấy mã khuyến mại ở bên dưới!

DesignBold Là Gì? Tìm Hiểu Về DesignBold Là Gì?


(*)Ghi chú: Lấy mã và gửi kèm nội dung quảng cáo trực tuyến cho công ty để nhận khuyến mại. Nếu doanh nghiệp đang cần quảng cáo trực tuyến hãy lấy mã này!
Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục