Fanpage là gì và ý nghĩa Fanpage đối với doanh nghiệp?

Fanpage là một trang Facebook. Fanpage được xem là trang giao lưu tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (thường gọi là Fanpage Facebook) hoặc (trang Facebook doanh nghiệp). Các sản phẩm/ dịch vụ được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để các thành viên (Fan của Page) có thể: Like, comment, share, tag,...v.v cho những bài viết về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiêp.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 784,100 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 07-09-2023 20:21:26
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 17 đánh giá)

Fanpage là gì?


Fanpage là một trang Facebook doanh nghiệp. Fanpage được xem là trang giao lưu tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng (thường gọi là Fanpage Facebook) hoặc (trang Facebook doanh nghiệp). Các sản phẩm, dịch vụ được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để các thành viên (Fan của Page) có thể: like, comment, share, tag,...v.v cho những bài viết về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiêp. Từ đó doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ tới khách hàng.
 


Fanpage là gì và ý nghĩa Fanpage đối với doanh nghiệp?

Fanpage là gì và ý nghĩa Fanpage đối với doanh nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/fanpage-la-gi-khai-niem-ve-fanpage-facebook-la-gi.htmlHình 1: Fanpage facebook của VietAds giới thiệu dịch vụ quảng cáo Online.

Ý nghĩa Fanpage đối với doanh nghiệp?

 • Việc tạo dựng một fanpage trên facebook là một vấn đề cấp bách và nhất thiết phải có trong việc tạo doanh số và tạo dựng thương hiệu riêng cho mình trên internet. Và song song vào vào đó thì facebook fanpage cũng là sự lựa chọn tối ưu với chi phí thấp so với độ hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

Những lợi ích khi tạo dựng một fanpage?

 • Thông tin sẽ được khách hàng biết đến theo dõi và cập nhật hàng ngày

 • Khả năng lan tuyền tin tức nhanh nhất chỉ bằng một động tác click , like và share .

 • Chăm sóc khách của bạn và lan rộng đến khách hàng tiềm năng không giới hạn số like. Khách hàng của bạn sẽ coment và chia sẻ ngay trên trang facebook fanpage của bạn.

 • Cập nhật chương trình khuyến mãi và tăng doanh số

 • Tham khảo ý kiến khác hàng khi mà doanh nghiệp bạn muốn cho ra sản phẩm mới , khách hàng của bạn sẽ bày tỏ quan điểm và cho nhận xét về sản phẩm sắp ra của bạn ngay trên fanpage

 • Giúp xây dựng thương hiệu tuyệt vời

 • Giúp bạn tiết kiệm chi phí so với các kênh quảng cáo khác.


Fanpage là gì và ý nghĩa Fanpage đối với doanh nghiệp?

Fanpage là gì và ý nghĩa Fanpage đối với doanh nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/fanpage-la-gi-khai-niem-ve-fanpage-facebook-la-gi.htmlHình 2: Xây dựng fanpage và bán hàng trên fanpage hiệu quả
 

Fanpage Facebook trong hoạt động doanh nghiệp?

 • Vai trò quan trọng nhất của Fanpage là tạo ra một cồng đồng lớn mạnh (chúng ta bàn về Fanpage cho mục đích kinh doanh) những người biết về Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Họ chính là khách hàng tiềm năng ở hiện tại và tương lai vì thế bạn cần phải có sự tương tác qua lại nhằm cung cấp thông tin tốt nhất, nhanh nhất đến khách hàng.

 • Fanpage là nơi Doanh nghiệp chia sẻ các thông tin liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ đến khách hàng: đặc biệt các sự kiện sắp diễn ra, chương trình khuyến mãi, giảm giá, chiết khấu, quà tặng,....v.v

 • Fanpage giúp sự tương tác 2 chiều giữa khách hàng và Doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng

 • Fanpage giúp quảng bá thương hiệu và hình ảnh Doanh nghiệp đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

 • Fanpage có sức lan tỏa rộng, nếu một thành viên chia sẻ một bài viết trong Fanpage thì bạn bè của họ có thể nhìn thấy nó. Bạn thử tưởng tượng nếu có hàng trăm hàng nghìn người chia sẻ thì mức độ lan tỏa của nó sẽ khủng khiếp như thế nào?

 • Thông qua quảng cáo Fanpage (quảng cáo được tài trợ - quảng cáo trả phí) bạn sẽ tiếp cận được nhiều và nhiều khách hàng hơn nữa.


  Fanpage là gì và ý nghĩa Fanpage đối với doanh nghiệp?

  Fanpage là gì và ý nghĩa Fanpage đối với doanh nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/fanpage-la-gi-khai-niem-ve-fanpage-facebook-la-gi.html  Fanpage giúp doanh nghiệp bán hàng và quảng bá thương hiệu.
   

 • Fanpage là nơi tạo niềm tin cho khách hàng. Khi muốn mua về một sản phẩm nào đó, tôi hay lên Fanpage xem xét các comment mà khách hàng trước đã mua, nếu ai cũng khen thì đương nhiên tôi sẽ tin tưởng để mua.

 • Chưa kể đến một điều cực kỳ quan trọng, Fanpage có thể xuất hiện ở trang nhất trong kết quả tìm kiếm của Google, điều này càng giúp cho nhiều khach shangf biết đến bạn hơn.


Tuy nhiên, có nhiều người sử dụng Fanpage không đúng với bản chất vốn có của nó. Họ chỉ chăm chăm vào quảng cáo sản phẩm và bán hàng. Cứ 20 phút lại có một bài về quảng cáo, rồi chia sẻ, tag tên khách hàng tùm lum,...v.v chỉ với mục đích duy nhất là bán hàng. Điều này thực sự gây phiền toái và làm khách hàng bực mình.


Không những thế, sử dụng dịch vụ tăng like fanpage (10.000  đến 50.000 Like Fanpage) để đánh vào lòng tin của khách hàng và muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, điều này vừa tốn tiền lại không hiệu quả.
 

 • Ví dụ: Bạn đi mua tăng like 10.000 người ở Tp. Hà Nội nhưng lại bán sản phẩm ở Tp. Hồ Chí Minh thì chẳng khác nào chọn nhầm đối tượng mua hàng hay ví von là "nhầm nhọt sang trồng trọt".

Bởi vậy: Ban hãy tập trung vào khách hàng. Chia sẻ thông tin bổ ích về sản phẩm, trả lời thắc mắc, tạo sự liên kết giữa các thành viên với nhau, trở về đúng với bản chất thực sự của một Fanpage.Fanpage là gì và ý nghĩa Fanpage đối với doanh nghiệp?

Fanpage là gì và ý nghĩa Fanpage đối với doanh nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/fanpage-la-gi-khai-niem-ve-fanpage-facebook-la-gi.html

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook từ A đến Z cho người mới

Tóm lại

Fanpage là một trang Facebook doanh nghiệp. Fanpage được xem là trang giao lưu tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng. Các sản phẩm/ dịch vụ được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để các thành viên (Fan của Page) có thể: like, comment, share, tag,...v.v cho những bài viết về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiêp.

Từ đó doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ tới khách hàng


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "fanpage"
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook chuẩn nhất

Nếu bạn có hứng thú với kinh doanh online, hay tạo một blog tâm sự trên Facebook, mà chưa nắm rõ kích thước ảnh bìa cho trang của bạn quả là một thiếu sót. Hãy bỏ ra 3 phút cùng Thế Giới Di Động theo dõi bài viết Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook 2021 này để rõ hơn nhé! 

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 19:21:35 | Đăng nhập(9239) - No Audio

Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook từ A đến Z cho người mới

VietAds xin hướng dẫn bạn cách tạo Fanpage trên Facebook hiệu quả để truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên mạng xã hội Facebook

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 21:24:29 | FAQPage(4006) - Audio

Fanpage là gì và ý nghĩa Fanpage đối với doanh nghiệp?

Fanpage là một trang Facebook. Fanpage được xem là trang giao lưu tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (thường gọi là Fanpage Facebook) hoặc (trang Facebook doanh nghiệp). Các sản phẩm/ dịch vụ được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để các thành viên (Fan của Page) có thể: Like, comment, share, tag,...v.v cho những bài viết về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiêp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 20:21:26 | FAQPage(3633) - No Audio

Fanpage Facebook có tác dụng gì?

Đối với doanh nghiệp, cửa hàng... Fanpage trên Facebook là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng hoặc các sự kiện được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-09 16:01:20 | FAQPage(2823) - No Audio

Quảng cáo Facebook thuốc giảm cân - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Facebook lĩnh vực thuốc giảm cân đang là xu hướng thị trường thuốc giảm cân hiện nay. Công ty VietAds chuyên về facebook, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo facebook thuốc giảm cân tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng thuốc giảm cân một cách nhanh hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-04 13:21:38 | Đăng nhập(2709) - No Audio

Quảng cáo Facebook thiết kế nội thất - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Facebook lĩnh vực thiết kế nội thất đang là xu hướng thị trường thiết kế nội thất hiện nay. Công ty VietAds chuyên về facebook, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo facebook thiết kế nội thất tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng thiết kế nội thất một cách nhanh hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 07:09:59 | Đăng nhập(2394) - No Audio

Quảng cáo Facebook xuất khẩu lao động - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Facebook lĩnh vực xuất khẩu lao động đang là xu hướng thị trường xuất khẩu lao động hiện nay. Công ty VietAds chuyên về facebook, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo facebook xuất khẩu lao động tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng xuất khẩu lao động một cách nhanh hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-05 22:55:54 | Đăng nhập(2239) - No Audio

Các điều lưu ý thi tạo fanpage

Làm social media không phải là platform driven mà là content driven. Nghĩa là chúng ta phải có content trước sau đó mới tính tiếp là dùng platform nào là phù hợp. Youtube, Facebook hay Twitter chỉ là công cụ mà thôi.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 03:55:27 | FAQPage(2205) - No Audio

Quảng cáo Facebook thực phẩm chức năng - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Facebook lĩnh vực thực phẩm chức năng đang là xu hướng thị trường thực phẩm chức năng hiện nay. Công ty VietAds chuyên về facebook, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo facebook thực phẩm chức năng tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng thực phẩm chức năng một cách nhanh hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 07:10:06 | Đăng nhập(2184) - No Audio

Quảng cáo bài viết fanpage trên Facebook như thế nào?

Quảng cáo bài viết fanpage trên facebook hiệu quả hiện nay đang là một trong những chiến dịch quảng cáo được các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân hay các công ty áp dụng nhiều.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 22:17:32 | FAQPage(2011) - Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục