Tìm hiểu về Dropshipping trên Ebay Amazon là gì từ A đến Z?

Khi có người đặt mua, mình sẽ trở lại supplier đặt hàng. Và yêu cầu họ giao trực tiếp đến khách hàng của mình. Toàn bộ quá trình đóng gói, ship tới tay khách hàng supplier sẽ thực hiện. Số tiền chênh lệch giữa giá lấy hàng và giá bán hàng chính là tiền lãi chúng ta nhận được. Một hình thức ở Việt Nam gọi nôm na là “cò cao cấp” vậy đó. Làm gì để kiếm tiền hiệu quả với hình thức Dropshipping trên Ebay Amazon này.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 858,830 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-01-2024 12:09:30
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 7 đánh giá)

Dropshipping trên Ebay Amazon là gì?


"Dropshipping trên Ebay Amazon là "cách kiếm tiền khá mới ở VN, mình mới biết và nghiên cứu nó khoảng nửa năm nay". Một hình thức bán hàng online nhưng bỏ qua khâu vận chuyển. Cụ thể là ta tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ (supplier), và đăng bán trên thị trường khác giá cao hơn.
 

Khi có người đặt mua, mình sẽ trở lại supplier đặt hàng. Và yêu cầu họ giao trực tiếp đến khách hàng của mình. Toàn bộ quá trình đóng gói, ship tới tay khách hàng supplier sẽ thực hiện. Số tiền chênh lệch giữa giá lấy hàng và giá bán hàng chính là tiền lãi chúng ta nhận được. Một hình thức ở Việt Nam gọi nôm na là “cò cao cấp” vậy đó. Làm gì để kiếm tiền hiệu quả với hình thức Dropshipping trên Ebay Amazon này.
 


Tìm hiểu về Dropshipping trên Ebay Amazon là gì từ A đến Z?

Tìm hiểu về Dropshipping trên Ebay Amazon là gì từ A đến Z?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-dropshipping-tren-ebay-amazon-la-gi.html
Hình 1: Dropshipping trên Ebay Amazon là gì?
 

Đến đây thì chắc chắn bạn sẽ thắc mắc rằng mình lấy hàng ở đâu, và bán ở đâu phải không? Và còn nhiều vấn đề “dây mơ rễ má” như ràng buộc và tiền bạc giao dịch như thế nào. Mình sẽ từng bước trình bày ngay bên dưới đây.
 

Mình sẽ tìm nguồn hàng từ những trang bán hàng online có quy mô lớn và uy tín. Một trong số đó có thể kể đến như Alibaba, AliExpress hoặc tìm kiếm với từ khóa “whole sale + tên món hàng mình cần” sẽ ra rất nhiều nơi bán buôn cho bạn chọn lựa. Việc lựa chọn nhà cung cấp, dịch vụ của họ có phù hợp với thị trường bạn đang muốn phát triển hay không cần phải chọn lọc.
 

Tìm nguồn khách hàng bằng cách bạn mở một cửa hàng online trên Ebay, Amazonh oặc bất cứ kênh bán hàng online uy tín nào khác mà bạn thấy tiềm năng.
 

Về vận chuyển thì đã có nhà cung cấp của bạn phụ trách sau khi họ có địa chỉ do khách hàng của bạn cung cấp.
 


Tìm hiểu về Dropshipping trên Ebay Amazon là gì từ A đến Z?

Tìm hiểu về Dropshipping trên Ebay Amazon là gì từ A đến Z?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-dropshipping-tren-ebay-amazon-la-gi.htmlHình 2: Hình thức Dropshipping trên Ebay Amazon
 

Trên đây là mình tóm tắt lại hình thức kiếm tiền với hình thức Dropshipping. Để cụ thể hơn, mình sẽ từng bước trình bày cách làm bên dưới đây:
 

Cách Dropshipping với Listia

Đầu tiên, để có thể dropshipping thì bạn phải có một tài khoản Paypal.

Listia là một website về shopping của người Mỹ. Những trao đổi ở đây chắc chắn là bằng tiếng Anh, vì vậy bạn nên biết chút ít về tiếng Anh. Hoặc kém như mình thì có thể nhờ Google translate cũng được. Mặc dù dịch không đúng ngữ pháp nhưng khách hàng cũng hiểu và không khó chịu đâu. Hầu hết họ vào trang này để tặng nhau những món đồ mà họ không dùng nữa. Hoặc là bán nhưng bán những món hàng giá trị rất thấp (thậm chí là 0đ).
 

Bạn sẽ hỏi ngay rằng nếu vậy thì làm sao mình có lợi nhuận khi đăng bán sản phẩm ở đây phải không? – Bạn sẽ có lợi nhuận ở phí ship hàng. Cụ thể là bạn sẽ tìm những món hàng free ship đến Mỹ (ở eBay những món hàng như thế này rất nhiều).
 

  • Đầu tiên, đến trang chủ của Ebay và đăng ký tài khoản miễn phí: http://www.ebay.com.sg/
  • Tiếp theo, đăng ký tài khoản ở Listia để chuẩn bị đăng list bán hàng.

Xin nói thêm là ở Listia thì lượng Credits bạn có là khá quan trọng. Vì nếu bạn có lượng credits nhiều thì khi tham gia đấu giá món hàng tỷ lệ win sẽ cao hơn. Khi bạn tự đăng ký từ trang chủ bạn sẽ được 1000 credits, nhưng nếu bạn đăng ký qua link giới thiệu bạn sẽ được +1000 credits nữa.
 

Lưu ý nhỏ là khi đăng ký ở phần Username bạn nên chọn 1 cái tên Mỹ một chút cho thân thiện với người bản xứ nhé. Sau khi đăng ký bạn vào tài khoản mail để xác nhận và kích hoạt tài khoản Listia của mình.
 


Tìm hiểu về Dropshipping trên Ebay Amazon là gì từ A đến Z?

Tìm hiểu về Dropshipping trên Ebay Amazon là gì từ A đến Z?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-dropshipping-tren-ebay-amazon-la-gi.html


 

Hình 3: ​Cách Dropshipping với Listia
 

Kết Luận: "Dropshipping trên Ebay Amazon là "cách kiếm tiền khá mới ở VN, mình mới biết và nghiên cứu nó khoảng nửa năm nay". Một hình thức bán hàng online nhưng bỏ qua khâu vận chuyển. Cụ thể là ta tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ (supplier), và đăng bán trên thị trường khác giá cao hơn.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục