First Name là gì? Khía cạnh văn hóa của First Name

First Name được dịch nghĩa là tên đầu tiên. Hay còn được biết đến với tên gọi given name, forename và được xem như một phần trong tên của cá nhân nào đó.

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 4,811 (View) | Ngày tạo: 2021-06-12 11:43:14
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Định nghĩa First NameFirst Name là gì? - First name được dịch nghĩa là tên đầu tiên. Hay còn được biết đến với tên gọi given name, forename và được xem như một phần trong tên của cá nhân nào đó. 
 

 
Đối với mỗi đứa trẻ sau khi sinh ra đều được đặt cho một First Name riêng biệt nhằm dễ dàng xác định danh tính, phân biệt lẫn nhau giữa các thành viên trong dòng họ hoặc gia đình. 
 
First Name được xem là một hình thức thiêng liêng trân trọng đối với một thiên thần nhỏ sắp chào đời. Chúng có thể được đặt trước hoặc sau khi được sinh ra và hầu như là được ban tặng bởi cha mẹ của những đứa trẻ. 

 
First Name là gì? Khía cạnh văn hóa của First Name
 

Ví dụ trực quan về First Name

 
Ví dụ bạn tên là "Trần Kiều Loan",  lúc này First Name của bạn chính là Loan, còn Last Name là Trần, thêm vào đó chính là Middle Name Kiều. 
 
Đa số khi điền tên vào các mạng xã hội họ đều bắt bạn điền 3 thông tin trên.
 
 
First Name là gì? Khía cạnh văn hóa của First Name

 

Khía cạnh văn hóa của First Name


Có thể nói ngay từ xa xưa First Name đã được biết đến và sử dụng như một tên riêng của cá nhân xuất hiện rất nhiều trong nền văn hóa phương tây và một số cộng đồng khác chịu sự ảnh hưởng chi phối đó. 
 
Nếu như First Name trong nền văn hóa phương Tây là chỉ một cá nhân cụ thể thì tại các nước chịu sự thống trị của văn hóa châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,.. thì First Name lại là một đại diện trong các gia đình, sử dụng phổ biến ở hầu hết các thành viên. 
 
Khi gọi ai đó bằng First Name điều này chứng tỏ bạn và họ có một mối quan hệ rất thân thiết như gia đình.
 


Qua đây chắc hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi First Name là gì?. VietAds hy vọng bài viết này bổ ích với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.
 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủFirst Name là gì? Khía cạnh văn hóa của First Name

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều