Homie Là Gì? Tìm Hiểu Về Homie Là Gì?

Homie trong rap có nghĩa là : bạn bè, đồng đội, nó cũng có nghĩa là bạn thân và có thể sống chết hết mình với bạn bè. Homie còn có thể hiểu là một người bạn thân, người bạn hàng xóm chơi thân từ nhỏ, tóm lại là chỉ một mối quan hệ thân thiết “best friend” hay “friend zone”

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 9,816 (View) | Ngày tạo: 2021-03-05 22:09:47
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 7 đánh giá)


Bài này VietAds sẽ cùng bạn tìm hiểu về homie là gì? làm thế nào gọi là homie? những điều thú vị về homie?

1 - Homie là gì?


"Homie" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh -  Việt có nghĩa là "hết mình". Trong rap có nghĩa là : bạn bè, đồng đội, nó cũng có nghĩa là bạn thân và có thể sống chết hết mình với bạn bè. Homie còn có thể hiểu là một người bạn thân, người bạn hàng xóm chơi thân từ nhỏ, tóm lại là chỉ một mối quan hệ thân thiết “best friend” hay “friend zone”.
 


Trong tình yêu, từ Homie còn có thể hiểu là người yêu, người bạn đời, người bạn trai / bạn gái. Từ Homie bắt nguồn từ “home” trong tiếng anh có nghĩa là nhà, chính là người một nhà, tổ tấm, nơi mình ở. Homie cũng có thể hiểu là những người ở chung một cản nhà, ở trong một khu xóm, người anh em thân thiết.


Nếu bạn là một người thích nghe nhạc Rap thì chắc chắn bạn đã có thể nghe đến từ “homie”. Vậy từ “homie” trong những bài rap này có nghĩa là gì? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn đọc gửi cho chúng tôi. Hãy cùng vietadsgroup.vn tìm hiểu nghĩa của từ Homie qua bài viết này.

Homie Là Gì? Tìm Hiểu Về Homie Là Gì?

Hình 1: Homie là gì?
 

1.1 - Như thế nào được gọi là homie?

Tuy theo vào mỗi người sẽ có cách đánh giá một người bạn thân khác nhau. Theo mình, bạn thân là người chơi thân thiết với mình một thời gian và khá hiểu rõ về nhau, hiểu rõ về những suy nghĩ, thói quen, những sở thích. Khác với bạn bè xã giao bình thường, bạn thân thường dành thời gian cho nhau nhiều hơi, muốn đi chơi, đi ăn cùng nhau.
 

Bạn thân là người luôn nhiệt tình quan tâm đến mình, sẵn sàng mua đồ ăn cho mình khi mình ốm, sẵn sàng đến chơi tá lả với mình khi mình bị đau chân không ra được khỏi nhà. Dù là bạn thân, tình yêu hay bất kể cả mối quan hệ nào cũng sẽ có lúc phai nhạt dần và có thể là chia xa. Vậy nên hãy trân trọng những lúc bên nhau.

 

Homie Là Gì? Tìm Hiểu Về Homie Là Gì?
 

Hình 2: Như thế nào được gọi là bạn thân?

1.2 - Những điều thú vị về homie?

 • Bạn thân là gì? Chính là bạn để 500 VNĐ, tài sản có giá trị  trên bàn cũng không mất, để một túi hạt dưa, lúc quay về chỉ còn lại một đống vỏ.
   
 • Bạn thân là khi gặp nhau có thể nói hàng tá chuyện, trò chuyện từ câu chuyện này sang câu chuyện khác. Bạn thân là khi đi ăn cùng nhau, không 1 câu “chào” bay vô và ăn nói chuyện rôm rả.
   
 • Chưa có chú rể đã có đứa đòi làm phù dâu.
   
 • Bạn thân có người yêu, mình đau khổ như bị thất tình.
   
 • Nói xấu bạn ngay trước mặt bạn, dìm bạn, chế bạn không ra gì,  nhưng sau lưng bạn lại luôn nói tốt về bạn.
   
 • Khi đi chơi với lũ bạn thân bố mẹ sẽ không nói gì, vậy nên đi chơi đâu đều lấy cớ đi chơi với chúng nó trong khi đi chơi với đứa khác.
   
 • Đi chơi với bạn thân không cần mang tiền, không cần mang túi, và không cần phải suy nghĩ phải mặc gì cho đẹp, rất thoải mái.
 • Hai đứa như chó với mèo, nhưng lúc nào cũng dính lấy nhau.
 • Không chỉ là lúc ở bên nhau, nói không hết chuyện mà còn là khi cả hai không nói gì vẫn không cảm thấy có gì xấu hổ.
 • Có thể tới nhà nó bất cứ lúc nào, không cần phải câu nệ, không cần chào hỏi, cứ trực tiếp ngã lên giường nó, nói thỏa thích, thoải mái như thể đang ở nhà mình.
 • Sẵn sàng cho bạn vay mượn tiền khi bạn đang gặp khó khăn, và sẽ không ngại đòi lại tiền.
 • Yêu mày nhất. ahihi”, “Buồn nôn! Kinh tởm! Biến xa tao ra! Mày bớt thần kinh đê!”
 • Bạn thân ư? Bạn thân là mỗi ngày, nó có thể phũ bạn cả chục lần, nhưng tuyệt đối không cho ai được làm tổn thương bạn, dù chỉ một lần.
 • Mong rằng qua bài chia sẽ Homie là gì? đang có thể giúp bạn học hiểu hơn về từ này và có thêm những điều thú vị về bạn thân.
Homie Là Gì? Tìm Hiểu Về Homie Là Gì?
 
Hình 3: Những điều thú vị về bạn thân
 

2 - Tổng kết


Bạn thân là người luôn nhiệt tình quan tâm đến mình, sẵn sàng mua đồ ăn cho mình khi mình ốm, sẵn sàng đến chơi tá lả với mình khi mình bị đau chân không ra được khỏi nhà. Dù là bạn thân, tình yêu hay bất kể cả mối quan hệ nào cũng sẽ có lúc phai nhạt dần và có thể là chia xa. Vậy nên hãy trân trọng những lúc bên nhau.

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết