McAfee Antivirus Plus Là Gì? Tìm Hiểu Về Afee Antivirus Plus Là Gì?

  • Lượt xem: 128 (View) | Ngày tạo 2020-07-13 20:53:12
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

McAfee Antivirus Plus 2015 là phần mềm tuyệt vời giúp bạn ngăn chặn mọi nguy cơ từ virus và các mối đe dọa khác (như trojan, phần mềm autorun độc hại hoặc các hành vi đáng ngờ) đối với máy tính và các thiết bị MAC. McAfee hoạt động hoàn toàn độc lập, nó giúp bạn hoạt động một cách riêng tư nhất, không bị theo dõi bởi các đối tượng bên ngoài (tin tặc hoặc người tìm kiếm).


MỤC LỤC BÀI VIẾT
 


1 - 1. McAfee Antivirus Plus là gì? 


"McAfee Antivirus Plus" là "phần mềm tuyệt vời giúp bạn ngăn chặn mọi nguy cơ từ virus và các mối đe dọa khác (như trojan, phần mềm autorun độc hại hoặc các hành vi đáng ngờ) đối với máy tính và các thiết bị MAC".
 

McAfee Antivirus Plus Là Gì? Tìm Hiểu Về Afee Antivirus Plus Là Gì?
 

Hình 1: McAfee Antivirus Plus là gì? 
 

2 - 2. Lợi ích của McAfee Antivirus Plus là gì? 


McAfee hoạt động hoàn toàn độc lập, nó giúp bạn hoạt động một cách riêng tư nhất, không bị theo dõi bởi các đối tượng bên ngoài (tin tặc hoặc người tìm kiếm). Ngoài ra, nó cũng được phát triển để giúp những người dùng chuyên nghiệp có thể tùy biến, đồng thời, cũng là một giải pháp bảo mật cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

McAfee Antivirus Plus  mới nhất hiện đã sẵn sàng để tải về chỉ với một cú nhấp chuột. Hãy bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn nhất nhờ phần mềm diệt vi rút mới nhất của McAfee.
 

Nằm trong top 10 những phần mềm diệt Virus tốt nhất, McAfee đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng phần mềm ngăn chặn các loại phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, virus. Cùng với bộ sản phẩm McAfee Stinger, McAfee Total ProtectionMcAfee Internet Security, đây chính là những sản phẩm tuyệt vời để bảo vệ cho máy tính của bạn. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, khả năng đáp ứng nhanh chóng, McAfee Antivirus Plus  là sự lựa chọn tuyệt vời.
 

McAfee Antivirus Plus ngăn chặn gần như toàn bộ các hoạt động tấn công, lừa đảo vào máy tính. Hoạt động với thời gian thực, phần mềm cho phép bạn tùy chỉnh với nhiều tính năng. Khi cài đặt ở chế độ quét đầy đủ, 100% virus sẽ được đá văng khỏi máy tính của bạn, tuy mất nhiều thời gian, nhưng nó được đảm bảo bằng cam kết từ chính McAfee.
 

McAfee Antivirus Plus Là Gì? Tìm Hiểu Về Afee Antivirus Plus Là Gì?
 

Hình 2: Lợi ích của McAfee Antivirus Plus là gì? 

 

2.1 - Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt Virus McAfee Plus 2015


Phiên bản McAfee Plus 2015 được hỗ trợ dùng thử trong 30 ngày.
 

Video hướng dẫn cài đặt


https://www.youtube.com/watch?v=0pXoX11rr4E

Theo ý kiến cá nhân của mình thì McAfee AitiVirus Plus 2015 là phần mềm diệt virus nên có trong máy tính, laptop. Với chi phí 50 USD/máy (ở Việt Nam mình biết có nhiều chỗ bán chỉ với giá 10 USD/máy), thì chắc chắn, đây là một phần mềm diệt virus đáng tiền.
 

McAfee Antivirus Plus Là Gì? Tìm Hiểu Về Afee Antivirus Plus Là Gì?
 

Hình 3: Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt Virus McAfee Plus 2015

 

3 - 3. Kết Luận:


McAfee hoạt động hoàn toàn độc lập, nó giúp bạn hoạt động một cách riêng tư nhất, không bị theo dõi bởi các đối tượng bên ngoài (tin tặc hoặc người tìm kiếm). Ngoài ra, nó cũng được phát triển để giúp những người dùng chuyên nghiệp có thể tùy biến, đồng thời, cũng là một giải pháp bảo mật cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online


Bài viết cùng chủ đề
Năm 2015 Là Năm Con Gì? Năm 2015 Có Nhuận Không?

Năm 2015 là năm Ất Mùi, tức năm con dê dựa trên cách tính thời gian theo Thiên Can Địa Chi. Thiên Can Địa Chi (còn gọi là Can Chi hay Thập Can Thập Nhị Chi) là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông, ví dụ Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Nem Rán Là Gì? Cách Làm Nem Rán Bằng Tiếng Anh?

Nem Rán là tên một món ăn nổi tiếng của người Việt và các quốc gia trên thế giới trong đó có Trung Quốc (giản thể: 春卷; phồn thể: 春捲; bính âm: chūn juǎn); cũng được gọi tắt là nem theo cách gọi phổ biến ở miền Bắc.

Công Nghệ Cấy Truyền Phôi Còn Được Gọi Là Gì?

Công nghệ cấy truyền phôi còn được gọi là công nghệ tăng sinh sản ở động vật. Đây là một quá trình đưa phôi tạo ra từ cá thể cái này (cái cho phôi) vào cá thể cái khác (cái nhận phôi) phôi vẫn sống, phát triển bình thường trên cơ sở trạng thái sinh lý sinh dục của cái nhận phôi phù hợp với trạng thái sinh lý sinh dục của cái cho phôi hoặc phù hợp với tuổi phôi ( gọi sự phù hợp này là đồng pha).

Văn Hóa Ẩm Thực Là Gì? Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Văn Hóa Ẩm Thực

Văn hóa ẩm thực bao gồm toàn bộ môi trường văn hóa dinh dưỡng của con người, như cách trang trí và cách thức ăn uống, nghi thức và nghi lễ, thực phẩm như biểu tượng của sự tinh khiết hay tội lỗi, hoặc đặc sản khu vực và do đó nhận dạng văn hóa. Kể từ thời cổ đại, thực phẩm luôn luôn có liên hệ với địa vị xã hội, quyền lực chính trị và tôn giáo (xem thêm xã hội học dinh dưỡng).

Quả Dâu Da Đất Là Quả Gì? Bà Bầu Có Nên Ăn Quả Dâu Da Đất?

Quả dâu da đất hay trái bòn bon là một loại trái cây quen thuộc ở Việt Nam, thủ phủ của loại quả này là ở một số tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long.

SolidWorks Là Gì? Bản SolidWorks Nào Tốt Nhất?

SolidWorks là phần mềm thiết kế 3D được chạy trên hệ điều hành Windows, được tạo bởi công ty Dassault Systèmes SOLIDWORKS Corp., là một nhánh của Dassault Systèmes, S. A. (Vélizy, Pháp).

Kỷ Niệm Chương Tiếng Anh Là Gì? Đặc Điểm Của Kỷ Niệm Chương

Trong Tiếng Anh kỷ niệm chương là "Campaign Medal". Vật này là một phần không thể thiếu trong các chương trình kỷ niệm, được sử dụng với mục đích vinh danh, thể hiện được giá trị và ý nghĩa tôn vinh sâu sắc.

Bối Rối Là Gì? Hay Bối Rối Liệu Có Tốt?

Bối rối là trạng thái khi chúng ta bị mất bình tĩnh khi gặp tình huống không biết làm gì? không biết phản ứng ra sao hay xử trí như thế nào?. Theo một nghiên cứu mới đây, những người hay bối rối là những người đáng tin cậy, rộng lượng và chung tình hơn những người khác.

Mô hình AIDA là gì? Ví dụ mô hình AIDA

AIDA là một mô hình truyền thông Marketing cổ điển cho phép doanh nghiệp hiểu được quá trình nhận thức của người tiêu dùng khi đưa ra quyết định mua hàng và từ đó đưa ra được những chiến lược truyền thông phù hợp với từng giai đoạn này. AIDA là từ viết tắt viết tắt của 4 giai đoạn Attention, Interest, Desire và Action.

Drop Là Gì Trong EDM? Một Số Ca Khúc Có Những Đoạn Drop hay

Drop là một đoạn nhạc beat “cực bốc” thường thấy sau phần nhạc nhẹ trước đó. Đây được xem là đoạn nhạc gây nghiện của những người yêu nhạc EDM.