Smart TV Là Gì? Tìm Hiểu Về Smart TV Là Gì?

Trong trường hợp lý tưởng, sở hữu một chiếc Smart TV là cực kỳ tuyệt vời. Do Smart TV được tích hợp sẵn khả năng kết nối, bạn không cần phải nối chúng vào các thiết bị như laptop hay tablet để xem video từ Netflix và YouTube.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 783,090 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 03-07-2024 00:37:08
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 11 đánh giá)

Smart TV là gì?


"Smart TV""những chiếc TV được kết nối”, cụ thể hơn là kết nối với Internet. Các sản phẩm Smart TV sẽ có các ứng dụng được tích hợp sẵn để tận dụng khả năng kết nối của mình". Cụ thể như:  Bạn có thể xem phim trên Youtobe đọc báo trên web , chơi game trên các ứng dụng được cài đặt sẵn và nững tiện ích khác.


Khái niệm Smart TV hay còn được gọi là TV thông minh được nhắc đến lần đầu tiên từ Samsung và hiện tại có lẽ Samsung cũng đang dẫn đầu trong thị trường này, cho đến bây giờ thì các hãng sản xuất LG và Philips Sony Panasonic và nhiều hãng khác cũng đã có dòng Smart TV của mình và càng ngày càng nhiều sản phẩm được giới thiệu.
 

Trong trường hợp lý tưởng, sở hữu một chiếc Smart TV là cực kỳ tuyệt vời. Do Smart TV được tích hợp sẵn khả năng kết nối, bạn không cần phải nối chúng vào các thiết bị như laptop hay tablet để xem video từ Netflix và YouTube. Trên Smart TV,  bạn có tất cả những gì mình muốn, trong đó quan trọng nhất là trình duyệt web. Những người “dị ứng” với khung cảnh phòng khách có quá nhiều thiết bị và cáp nối chắc chắn sẽ ưa thích.
 

Một điểm mạnh nữa ở Smart TV là việc nó cho phép người sử dụng tua lại hình ngay khi đang xem, điều này không thể làm được trên các thiết bị truyền hình thông thường. Nếu như bạn lỡ bỏ qua một tập phim hay một chương trình yêu thích nào đó, Smart TV sẽ cho phép người dùng quay lại để xem sau đó lại tiếp tục trở lại nội dung hiện tại mà nhà đài đang phát. Mặc dù vậy tính năng này chỉ có được khi TV xem truyền hình trực tiếp qua kết nối internet. còn những tivi thông thường không làm được những điều này.
 

Hiện nay nhiều hãng Smart TV đình đám như Sony , LG đang biến những chiếc remote lãng quen dần trong quá khứ thay vào đó  Tivi thông minh hiện đại ngày nay đang thích hợp những tính năng như nhận dạng giọng nói , điều khiển bằng cử động tay chân.Hiện nay thì với  các điện thoại thông minh chạy Android hay iOS bạn cũng đã có thể cài được các ứng dụng hỗ trợ cho các dòng Smart TV như điều khiển, gõ văn bản việc kết nối được thực hiện thông qua Wifi – đương nhiên mình sẽ có những bài giới thiệu chi tiết hơn về các ứng dụng dành cho iOS và Android dùng để điều khiển.


Smart TV Là Gì? Tìm Hiểu Về Smart TV Là Gì?

Smart TV Là Gì? Tìm Hiểu Về Smart TV Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/smart-tv-la-gi-tim-hieu-ve-smart-tv-la-gi.html


 

Hình 1: Một điểm mạnh nữa ở Smart TV là việc nó cho phép người sử dụng tua lại hình ngay
 

Bạn có nên mua tivi thông minh hay không?


Thực chất câu hỏi này cũng khá khó với mình nhưng theo mình nghỉ. Như xã hội phát triển không ngừng nghỉ như bây giờ thì bạn nên chọn mua cuộc sống ngày càng hiện đại và bạn nên có những sản phẩm TV không chỉ có mỗi chức năng xem các chương trình truyền hình thông thường bởi nhu cầu cuộc sống ngày càng cao và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thứ mình cần nếu có những thiết bị hiện đại. Tìm kiếm những gì bạn mong muốn chỉ trong vài cử động.
 

Tuy nhiên, để mua được những chiếc Smart TV này bạn có thể bỏ ra một khoản tiền không phải là nhỏ trên dưới 10 triệu để có thể thích ứng được những chức năng trên. Và bạn cũng nên lưu ý là không có hãng nào giống hãng nào . Nên bạn cũng đừng bảo mình so sánh chức năng câu trả lời khó khăn lắm đấy.
 


Smart TV Là Gì? Tìm Hiểu Về Smart TV Là Gì?

Smart TV Là Gì? Tìm Hiểu Về Smart TV Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/smart-tv-la-gi-tim-hieu-ve-smart-tv-la-gi.html


 

Hình 2:Tuy nhiên, để mua được những chiếc Smart TV này bạn có thể bỏ ra một khoản tiền không phải là nhỏ


Kết Luận: Hiện nay nhiều hãng Smart TV đình đám như Sony , LG đang biến những chiếc remote lãng quen dần trong quá khứ thay vào đó  Tivi thông minh hiện đại ngày nay đang thích hợp những tính năng như nhận dạng giọng nói , điều khiển bằng cử động tay chân.Hiện nay thì với  các điện thoại thông minh chạy Android hay iOS bạn cũng đã có thể cài được các ứng dụng hỗ trợ cho các dòng Smart TV như điều khiển, gõ văn bản việc kết nối được thực hiện thông qua Wifi – đương nhiên mình sẽ có những bài giới thiệu chi tiết hơn về các ứng dụng dành cho iOS và Android dùng để điều khiển.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "smart tv là gì"
Smart TV Là Gì? Tìm Hiểu Về Smart TV Là Gì?

Trong trường hợp lý tưởng, sở hữu một chiếc Smart TV là cực kỳ tuyệt vời. Do Smart TV được tích hợp sẵn khả năng kết nối, bạn không cần phải nối chúng vào các thiết bị như laptop hay tablet để xem video từ Netflix và YouTube.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-03 00:37:08 | Đăng nhập(715) - No Audio

Smart Tivi Là Gì? Tìm Hiểu Về Smart Tivi Là Gì?

Bên cạnh đó, một số dòng Smart tivi còn hỗ trợ thêm thiết bị gắn ngoài giúp nâng cấp phần mềm của tivi lên phiên bản mới để phù hợp với nhu cầu phát triển của công nghệ. Hiện nay thiết bị nâng cấp được nhiều người dùng nhất vẫn là bộ Evolution Kit dành cho Smart tivi Samsung. (Evolution Kit là gì?)

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 20:46:10 | Đăng nhập(679) - No Audio

Internet Tivi Là Gì? Tìm Hiểu Về Internet Tivi Là Gì?

Internet tivi có thể hiểu đơn giản là một chiếc tivi có khả năng kết nối mạng Internet, người dùng không chỉ đơn thuần xem những kênh truyền hình, mà còn có thể đọc báo bằng trình duyệt web hay xem phim qua youtube.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 16:51:57 | Đăng nhập(469) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục