McAfee là gì? Những ý nghĩa của McAfee

McAfee là một thương hiệu Mỹ rất nổi tiếng, tính bảo mật McAfee AntiVirus (AV) Plus bên cạnh các phần mềm diệt virus nổi tiếng khác như Eset, Symantec và Kaspersky luôn được đánh giá cao.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 854,554 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-01-2024 03:47:10
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 9 đánh giá)

Định nghĩa McAfee là gì?

 • McAfee là một thương hiệu Mỹ rất nổi tiếng, tính bảo mật McAfee AntiVirus (AV) Plus bên cạnh các phần mềm diệt virus nổi tiếng khác như Eset, Symantec và Kaspersky luôn được đánh giá cao.
 • McAfee AntiVirus Plus là công cụ bảo mật mạnh mẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojan, malware, phần mềm gián điệp, … Công cụ được phát triển dựa trên thuật toán tiên tiến với khả năng quét dữ liệu theo lịch trình được thiết lập.


McAfee là gì? Những ý nghĩa của McAfee

McAfee là gì? Những ý nghĩa của McAfee, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/mcafee-la-gi-nhung-y-nghia-cua-mcafee.html

Các tính năng làm nên tên tuổi của McAfee Internet Security:

 • Sử dụng công nghệ bảo vệ độc quyền từ McAfee để ngăn chặn và diệt virus/mã độc.
 • Cung cấp tường lửa 2 chiều giúp bảo vệ người dùng trước thế giới internet tiềm ẩn đầy rủi ro, nguy hiểm.
 • McAfee SiteAdvisor: Cảnh báo bạn trước các trang web độc hại cố tình đánh cắp dữ liệu người dùng.
 • Chống thư rác.
 • Chế độ bảo vệ liên tục trong thời gian thực.
 • Tối ưu hiệu suất máy tính.
 • Kiểm soát con cái.
 • Cảnh báo xâm nhập bất hợp pháp.
 • Chống phân mảnh ổ đĩa.

McAfee Security Scan đã cài đặt trên máy tính như thế nào?

Có lẽ bạn đã không chủ động cài đặt nó. Nhiều khả năng nó đi kèm với phần mềm khác mà bạn đã cài đặt. Các chương trình như Java và Adobe Flashplayer thường xuyên đi kèm với phần mềm bloatware bổ sung, giống như McAfee Security Scan vì chúng thường được trả tiền để đính kèm nó.

Quá trình cài Adobe Flashplayer với tùy chọn McAfee Security Scan kèm theo

Khi bạn cài đặt một trong những chương trình có McAfee Security Scan đi kèm, nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn từ chối. Vấn đề là, hầu hết mọi người không đọc những gì các hướng dẫn nói khi họ cài đặt một chương trình và chỉ cần nhấp vào “Next” cho đến khi chương trình được cài đặt. Nếu đúng như vậy, thì lỗi thuộc về bạn. Bạn nên đọc mọi cửa sổ trước khi nhấp vào nút “Next” để những điều như thế này không xảy ra.

McAfee Security Scan làm gì?

McAfee Security Scan KHÔNG PHẢI là phần mềm chống virus. Mục đích chính thức của nó là để phân tích về phòng thủ giúp bạn và cho bạn biết nếu máy tính của bạn dễ bị tấn công. Nó kiểm tra trạng thái của tường lửa, chống virus, và quét lịch sử web và các đối tượng hiện đang chạy trong bộ nhớ để tìm phần mềm độc hại. Windows đã thực hiện hầu hết các chức năng này, nhưng McAfee Security Scan làm cho các cảnh báo này nổi bật hơn.


McAfee là gì? Những ý nghĩa của McAfee

McAfee là gì? Những ý nghĩa của McAfee, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/mcafee-la-gi-nhung-y-nghia-cua-mcafee.html

McAfee Security Scan thường được gọi là bloatware, hay phần mềm rác, hay crapware, hay bất kỳ thuật ngữ nghe có vẻ kỹ thuật nào khác. Nó không chống virus, cũng không thực sự bảo vệ máy tính của bạn khỏi mọi thứ. Nó thậm chí không loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại nào.
Đó là một giải pháp bảo mật giả, nửa vời dùng làm cái cớ để đưa các sản phẩm của McAfee ra trước mắt bạn. Thực sự, nó chỉ là một hình thức quảng cáo rất hiệu quả.

Có nên gỡ cài đặt McAfee Security Scan không?

 • McAfee Security Scan vô hại nhưng gần như nó không giúp ích gì cho máy tính của bạn. Vì Windows có tất cả các cảnh báo tương tự đã được tích hợp sẵn.
 • Miễn là bạn có một chương trình chống virus tốt đang chạy và tường lửa của bạn được bật, bạn hầu như vẫn ổn, bất kể họ nói gì khi bạn cố gắng gỡ cài đặt nó. Gỡ một ứng dụng không cần thiết và giữ cho máy tính của bạn sạch sẽ
 • Làm cách nào để gỡ cài đặt McAfee Security Scan?

May mắn thay, nó không khó để loại bỏ. Nó đơn giản như gỡ cài đặt chương trình theo cách thông thường, thông qua Control PanelProgramsPrograms and Features. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi thoát khỏi nó. Chỉ cần vượt qua nổi sợ hãi rằng bạn sẽ không còn được bảo vệ.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của blog VietAdsGroup.Vn, hy vọng những thông tin giải đáp ? Những ý nghĩa của McAfee sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm kiến thức hữu ích. Nếu bạn đọc có những đóng góp hay thắc mắc nào liên quan đến định nghĩa McAfee là gì? vui lòng để lại những bình luận bên dưới bài viết này. Blog VietAdsGroup.Vn luôn sẵn sàng trao đổi và đón nhận những thông tin kiến thức mới đến từ quý độc giả


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục