Revshare Là Gì? Tìm Hiểu Về Revshare Là Gì?

Tức admin lấy doanh thu từ các hoạt động của website, từ việc sell các Ad-pack (Do member mua) từ việc sell các banner, text quảng cáo (do các promoter mua)… để chia sẻ cho member. Khi có doanh thu đồng nghĩa với việc các Share/Position/Ad-pack các bạn mua sẽ sinh ra lợi nhuận, khi không có doanh thu thì ngược lại, lãi đứng tại chỗ. Nói nôm na là khi các Ad-pack, banner, text…còn được mua – thì bạn sẽ còn có lãi, khi không còn ai mua nữa, thì bạn sẽ không còn lãi.

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,031 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 23:07:28
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 20 đánh giá)

 

1 - Revshare là gì?


"Revshare" là "từ viết tắt của Revenue Share = chia sẻ doanh thu". Nội dung chung của hình thức kiếm tiền revshare là đầu tư mua các gói Ad-pack/Share với giá x$. Tức admin lấy doanh thu từ các hoạt động của website, từ việc sell các Ad-pack (Do member mua) từ việc sell các banner, text quảng cáo (do các promoter mua) để chia sẻ cho member.
 


Khi có doanh thu đồng nghĩa với việc các Share/Position/Ad-pack các bạn mua sẽ sinh ra lợi nhuận, khi không có doanh thu thì ngược lại, lãi đứng tại chỗ. Nói nôm na là khi các Ad-pack, banner, text còn được mua – thì bạn sẽ còn có lãi, khi không còn ai mua nữa, thì bạn sẽ không còn lãi.

Không có lãi cố định hàng ngày mà chia lãi dựa theo số lượng Ad-pack/Share mua mới, càng nhiều Ad-pack/Share mua mới thì những Share/Ad-pack mua trước đó càng nhanh hết hạn (nhanh thu hồi vốn và cho ra lãi). Khi Ad-pack/Share đạt tới y$ (y > x) thì Ad-pack/Share sẽ hết hạn và không cho thêm lợi nhuận nữa.

 

Revshare Là Gì? Tìm Hiểu Về Revshare Là Gì?
 

Hình 1: Revshare là gì?
 

1.1 - Cách chọn site Revshare tốt để đầu tư


Các trang Revshare dạo này mọc ra nhan nhản, nhiều site chỉ chạy vài tiếng đồng hồ là lãi đã tậm tịt, Ad-pack không cho thêm lợi nhuận nữa. Chính vì vậy các bạn cần tỉnh táo chọn Site Revshare tốt để chơi.
 

 

Với loại Revshare này nếu canh giờ chơi sớm sẽ không lo scam nếu Admin chơi đẹp, paid đều đặn cho member vì nó chỉ lấy tiền của Ad-pack mua sau trả cho Ad-pack mua trước, chỉ khi nào Ad-pack không được mua thêm thì lãi của mình sẽ không được chia -> mình không có tiền để rút mà thôi.

Nói là thế nhưng Admin đểu cũng rất nhiều nên vẫn cần xem xét để lựa chọn Site cho hợp lý. Chúng ta không thể biết chắc chắn Admin là ai (bất kể chương trình nào), độ uy tín của admin như thế nào chúng ta chỉ có thể dựa vào cảm tính và kinh nghiệm cá nhân để nhận xét và chiến mà thôi.

Một chút kinh nghiệm chọn Site của mình: Lãi hợp lý, không quá cao. Với Revshare lãi vào khoảng 110-120% là hợp lí, quá cao đến 150-160% sẽ rất dễ tèo. Thiết kế giao diện site và back office ngon ngon chút (đừng đánh giá chỉ qua bề ngoài bóng bẩy của Site mà nên login cả vào xem phần quản lý tài khoản, quản lý share/ad-pack, ref.

Thiết kế càng chuyên nghiệp, rành mạch thì chứng tỏ nó đầu tư tốt và yên tâm được phần nào. Chọn các Site có cổng thanh toán đa dạng, bắt buộc phải có Solid Trust Pay hãy chơi, và nên có PayZa + Paypal. Vì khi có STP, PZ và PP tụi member nước ngoài nó join nhiều, site sẽ sống lâu.

Chọn site Support tốt và được nhiều người quan tâm. (Các bạn có thể theo dõi topic của các Site trên MMG xem thảo luận sẽ rõ được tình hình Site tốt hay xấu, admin support như thế nào.). Càng nhiều thằng trên MMG đặc biệt là site sẽ càng ngon và nên chiến.
 

Revshare Là Gì? Tìm Hiểu Về Revshare Là Gì?

Hình 2: Cách chọn site Revshare tốt để đầu tư

 

1.2 -  Cách dùng các site dạng Revshare là gì?


Với các Site đầu tư online dạng này tiêu chí NHANH đặt lên hàng đầu. Thông thường thì các site sẽ được giới thiệu ở trạng thái Pre-launch (là trạng thái chuẩn bị để chạy chính thức) nó cho phép đăng kí, có nhiều Site cho phép deposit (đầu tư) trước nữa, và có đồng hồ đếm ngược về thời gian Launch (chạy chính thức). Các bạn nên canh đồng hồ đếm ngược của Site để mua tốt nhất là ngay lúc đồng hồ về 0.
 

Kinh nghiệm của mình:
 

Với các Site cho Dep tiền trước: Lúc còn 5-10p hãy mở 3 Tab để sẵn trang mua Ad-pack/Share. Còn 3-5 phút thì F5 lần lượt 3 Tab đó (vì nhiều Site nó cho mua Ad-pack trước giờ site chạy 1 vài phút hoặc vài chục giây). Khi Tab nào hiện ra mua Ad-pack thì mua nhanh nhất có thể hết số tiền mình có trong Main Balance.

Với các Site không cho Dep trước: Canh đến thời gian nó cho Dep thì Dep rồi mua Ad-pack luôn (thường là song song Dep và mua Ad-pack).
 

Revshare Là Gì? Tìm Hiểu Về Revshare Là Gì?

Hình 3: Cách dùng các site dạng Revshare là gì?

Kết Luận: "Revshare" là "từ viết tắt của Revenue Share = chia sẻ doanh thu". Nội dung chung của hình thức kiếm tiền revshare là đầu tư mua các gói Ad-pack/Share với giá x$. Tức admin lấy doanh thu từ các hoạt động của website, từ việc sell các Ad-pack (Do member mua) từ việc sell các banner, text quảng cáo (do các promoter mua) để chia sẻ cho member. 


Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết