Transfer Tên Miền Là Gì? Tìm Hiểu Về Transfer Tên Miền Là Gì?

Khi chuyển tên miền, bạn chỉ phải trả phí cho nhà cung cấp mới và được cộng thêm một năm sử dụng tên miền tương đương gia hạn.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 184,353 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 18-07-2022 14:32:40
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)

Transfer tên miền là gì?


 
 "Transfer tên miền" "quá trình chuyển một TÊN MIỀN từ nhà cung cấp này sang nhà cung cấp khác". Nếu có nhu cầu sử dụng tên miền đó. Khi chuyển tên miền, bạn chỉ phải trả phí cho nhà cung cấp mới và được cộng thêm một năm sử dụng tên miền tương đương gia hạn.Transfer tên miền là khái niệm còn khá mới mẻ mà nhiều người chưa biết tới, hãy cùng xem qua bài viết này để hiểu rõ hơn. 

 

Transfer Tên Miền Là Gì? Tìm Hiểu Về Transfer Tên Miền Là Gì?

Transfer Tên Miền Là Gì? Tìm Hiểu Về Transfer Tên Miền Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/transfer-ten-mien-la-gi-tim-hieu-ve-transfer-ten-mien-la-gi.htmlHình 1: Transfer tên miền là gì?
 

Vậy khi nào nên transfer tên miền?


 • Khi tên miền sắp đến kì gia hạn, bạn có thể chọn cách transfer tên miền sang nhà cung cấp khác để giảm chi phí với lí do là vì giá transfer tên miền luôn rẻ hơn so với giá gia hạn tên miền mặc dù không có các chương trình khuyến mãi thường xuyên như nhà cung cấp cũ luôn luôn đưa ra chính sách marketing là giảm giá cho các gói mua tên miền hay gia hạn tên miền.
 • Một số nhà cung cấp biết được điều này nên sắp tới kì gia hạn sẽ có các gói giảm giá gia hạn nhằm thu hút khách hàng, cạnh tranh với các nhà cung cấp khác.
 • Mặt khác, nếu bạn mua các gói tên miền trọng dịp khuyến mãi mà không yên tâm về chất lượng hay độ tin cậy về dịch vụ thì có thể transfer sang nhà cung cấp khác cho an toàn với điều kiện phải sau 60 ngày.

Transfer Tên Miền Là Gì? Tìm Hiểu Về Transfer Tên Miền Là Gì?

Transfer Tên Miền Là Gì? Tìm Hiểu Về Transfer Tên Miền Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/transfer-ten-mien-la-gi-tim-hieu-ve-transfer-ten-mien-la-gi.html


Hình 2: Vậy khi nào nên transfer tên miền?

 

Một số lưu ý khi transfer tên miền là gì?


 • Sau 60 ngày kể từ khi đăng kí thành công thì tên miền mới transfer được.
 • Không nên cập nhật thông tin sát ngày transfer để tránh bị giữ thêm thời gian.
 • Lưu ý quan trọng nhất khi transfer tên miền là để transfer thì bắt buộc phải unlock tên miền và lấy mã EPP code.
 • Nên sử dụng Nameserver trung gian chứ không nên dùng mặc định của nhà cung cấp khi transfer để tránh gián đoạn truy cập vào website.
 • Cố gắng tắt hết các chức năng ẩn thông tin tên miền nếu có.

Transfer Tên Miền Là Gì? Tìm Hiểu Về Transfer Tên Miền Là Gì?

Transfer Tên Miền Là Gì? Tìm Hiểu Về Transfer Tên Miền Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/transfer-ten-mien-la-gi-tim-hieu-ve-transfer-ten-mien-la-gi.htmlHình 3: Vậy khi nào nên transfer tên miền?
 

Thủ tục transfer khi unlock và lấy mã transfer có thể mất thời gian từ các nhà cung cấp nên trước khi có ý định transfer bạn nên chuẩn bị kĩ từ trước.
 

Kết Luận: "Transfer tên miền" là quá trình chuyển một TÊN MIỀN từ nhà cung cấp này sang nhà cung cấp khác nếu có nhu cầu sử dụng tên miền đó. Khi chuyển tên miền, bạn chỉ phải trả phí cho nhà cung cấp mới và được cộng thêm một năm sử dụng tên miền tương đương gia hạn.
Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "transfer tên miền là gì"
Transfer Tên Miền Là Gì? Tìm Hiểu Về Transfer Tên Miền Là Gì?

Khi chuyển tên miền, bạn chỉ phải trả phí cho nhà cung cấp mới và được cộng thêm một năm sử dụng tên miền tương đương gia hạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 14:32:40 | Đăng nhập(117) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục