K - pop Là Gì? Tìm Hiểu Về K - pop Là Gì?

Nhiều nghệ sĩ và nhóm nhạc đã xuất phát từ Hàn Quốc và đã trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Sự phổ biến của K-pop thường được xem là một phần của sự nổi lên của các Làn sóng Hàn Quốc), sự trỗi dậy của tính phổ biến của Văn hóa Hàn Quốc đương đại ở châu Á.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 594,866 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 18-07-2022 03:33:26
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

K - pop là gì?


"K-pop" là từ viết tắt tiếng Anh của "nhạc pop Hàn Quốc" (còn gọi là nhạc Kayo hay nhạc Gayo ), đặc biết từ Hàn Quốc Vì tiếng Triều Tiên (tiếng Hàn) không phải là thứ tiếng thông dụng trên thế giới và có rất ít người nước ngoài hiểu tiếng Hàn Quốc nên tiếng Anh được sử dụng như một phương tiện liên kết với người hâm mộ ở nước ngoài. Các bài nhạc k-pop dùng một đoạn tiếng Anh ngắn, thường là catch phrase của bài nhạc để người hâm mộ ngoại quốc dễ dàng nhận diện bài hát.


K - pop Là Gì? Tìm Hiểu Về K - pop Là Gì?

K - pop Là Gì? Tìm Hiểu Về K - pop Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/k-pop-la-gi-tim-hieu-ve-k-pop-la-gi.htmlHình 1: K - pop là gì?

Những điều chưa biết về K - Pop là gì?


Nhiều nghệ sĩ và nhóm nhạc đã xuất phát từ Hàn Quốc và đã trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Sự phổ biến của K-pop thường được xem là một phần của sự nổi lên của các Làn sóng Hàn Quốc (Hallyu, 한류), sự trỗi dậy của tính phổ biến của Văn hóa Hàn Quốc đương đại ở châu Á.

Trong năm 2012, bài hát Gangnam style của ca sĩ Psy chính thức đưa K-pop lên bản đồ thế giới với hơn 1 tỷ lượt xem trên Youtube chỉ trong vòng 5 tháng.

Trong năm 2013, bài hát " I got a boy " của SNSD đã giành được giải Video của năm ở lễ trao giải Youtube Music Award và SNSD chính là nhóm nhạc đâu tiên của Hàn Quốc nói riêng, Châu Á nói chung nhận được giải thưởng này.

Đặc điểm chung của K-pop. Hệ thống đào tạo bài bản đối với các ca sĩ: các công ty âm nhạc Hàn Quốc dùng các hợp đồng ràng buộc các ca sĩ trong một thời gian dài, có khi lên đến hàng chục năm. Các ca sĩ sống hoàn toàn biệt lập, dành hoàn toàn thời gian trong ngày để luyện tập thanh nhạc, các điệu nhảy, ngoại ngữ và các thông tin nhằm gây cảm tình cho người nghe và báo giới.


K - pop Là Gì? Tìm Hiểu Về K - pop Là Gì?

K - pop Là Gì? Tìm Hiểu Về K - pop Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/k-pop-la-gi-tim-hieu-ve-k-pop-la-gi.html


 
Hình 2: Những điều chưa biết về K - Pop là gì?
 

Các nhóm nhạc K - pop nổi tiếng nhất Hàn Quốc là gì?


Các nhóm nhạc với nhiều nhóm nhỏ và nhiều thành viên: các nhóm nhạc K-pop thường có rất nhiều thành viên, từ năm đến hơn mười thành viên. Các thành viên này, dưới hệ thống đào tạo của các công ty và ngoại hình hấp dẫn (nhiều ca sĩ thậm chí dùng phẫu thuật thẫm mĩ), nhanh chóng chiếm được cảm tình cùa các fan hâm mộ trên khắp thế giới.

Hệ thống phân phối nhanh chóng qua Internet: Mặc dù K-pop có rất nhiều fan trên thế giới, hệ thống phân phối của các công ty âm nhạc Hàn Quốc tương đối nhỏ. Vì vậy, họ lợi dụng các website như Youtube để nhanh chóng mang các bài nhạc mới nhất đến các fan hâm mộ ngoài nước.


K - pop Là Gì? Tìm Hiểu Về K - pop Là Gì?

K - pop Là Gì? Tìm Hiểu Về K - pop Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/k-pop-la-gi-tim-hieu-ve-k-pop-la-gi.html


 
Hình 3: Các nhóm nhạc K - pop nổi tiếng nhất Hàn Quốc là gì?
 

Kết luận

 
"K-pop" là từ viết tắt tiếng Anh của "nhạc pop Hàn Quốc" (còn gọi là nhạc Kayo hay nhạc Gayo ), đặc biết từ Hàn Quốc Vì tiếng Triều Tiên (tiếng Hàn) không phải là thứ tiếng thông dụng trên thế giới và có rất ít người nước ngoài hiểu tiếng Hàn Quốc nên tiếng Anh được sử dụng như một phương tiện liên kết với người hâm mộ ở nước ngoài. Các bài nhạc k-pop dùng một đoạn tiếng Anh ngắn, thường là catch phrase của bài nhạc để người hâm mộ ngoại quốc dễ dàng nhận diện bài hát.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "kpop là gì"
Danh sách các ngân hàng Nhật Bản tại Việt Nam hiện nay

Tại Việt Nam có khá nhiều ngân hàng Nhật Bản đang hoạt động. Vậy, bạn đã có danh sách ngân hàng Nhật Bản tại Việt Nam chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau/

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 19:40:37 | Đăng nhập(2133) - No Audio

Động vật lưỡng cư là gì và thực hư loài tuyệt chủng sống lại?

Động vật lưỡng cư phải trải qua quá trình biến thái từ ấu trùng sống dưới nước tới dạng trưởng thành có phổi thở không khí, mặc dù vài loài đã phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau để bảo vệ hoặc bỏ qua giai đoạn ấu trùng ở trong nước dễ gặp nguy hiểm.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 15:07:20 | FAQPage(1536) - No Audio

Team SEO Là Gì? Tìm Hiểu Về Team SEO Là Gì?

Tuy không phải SEOer chuyên nghiệp nào cũng làm việc theo đội – có rất nhiều cá nhân làm SEO thành công – bạn sẽ nhận thấy rằng một đội ngũ SEO có thể đem đến cho bạn nhiều lợi ích đáng kể.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 20:37:33 | Đăng nhập(746) - No Audio

Password Hint Là Gì? Tìm Hiểu Về Password Hint Là Gì?

Thông thường trong quá trình sử dụng máy tính để làm việc hoặc giải trí thì chúng ta cần rất nhiều loại tài khoản, đầu tiên là tài khoản của windows để login vào máy, sau đó là các tài khoản về công việc và các tài khoản giải trí việc sử dụng rất nhiều tài khoản có thể sẽ làm bạn quên đi password của một tài khoản nào đó mà lâu ngày bạn không login vào. Hoặc bạn ghi nhớ mật khẩu ở trình duyệt đến khi muốn login vào máy khác thì không thể nhớ được. Đây là lúc mà password hint của bạn phát huy tác

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 17:42:01 | Đăng nhập(664) - No Audio

Danh sách các hằng đẳng thức mở rộng cơ bản và nâng cao

Xin chào các bạn đã đến với Wikikienthuc trong bài học ngày hôm nay. Như các bạn cũng đã biết thì ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau đi khám phá về 7 hằng đẳng thức đáng nhớ rồi.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 01:31:31 | Đăng nhập(631) - No Audio

K - pop Là Gì? Tìm Hiểu Về K - pop Là Gì?

Nhiều nghệ sĩ và nhóm nhạc đã xuất phát từ Hàn Quốc và đã trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Sự phổ biến của K-pop thường được xem là một phần của sự nổi lên của các Làn sóng Hàn Quốc), sự trỗi dậy của tính phổ biến của Văn hóa Hàn Quốc đương đại ở châu Á.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 03:33:26 | FAQPage(602) - No Audio

Leader Là Gì? Tìm Hiểu Về Leader Là Gì?

Để có thể tạo ra được tầm được 1 tầm nhìn nhìn tốt, Các leader tập trung vào thế mạnh của 1 tổ chức bằng cách sử dụng các công cụ chiến lược như: Five Forces của Porter, phân tích Pest, phân tích Usp và phân tích năng lực lõi để đánh giá tình trạng thực hiện của họ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 02:02:23 | Đăng nhập(392) - No Audio

Ship Hàng Là Gì? Tìm Hiểu Về Ship Hàng Là Gì?

Giúp cho việc giao dịch buôn bán thành công mà người mua và người bán không phải gặp nhau. Công việc này nhằm tiết kiệm thời gian cho người mua không phải đi lại có thể mua hàng khi ở nhà hoặc ở nơi làm việc. Tranh thủ thời gian nghỉ có thể mua món đồ mình cần. Hoặc thậm chí có thể mua món hàng từ cửa hàng cách xa hàng trăm km chỉ với vài thao tác đơn giản

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 22:15:50 | Đăng nhập(218) - No Audio

Tổng hợp danh sách các ngân hàng thuộc nhà nước hiện nay

9 ngân hàng của nhà nước: Agribank, Vietcombank, VietinBank, BIDV, CB, Oceanbank, GPBank, Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam và Ngân hàng Phát triển Việt Nam.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 20:17:02 | Đăng nhập(179) - No Audio

Kem trộn là gì? Hậu quả khó lường khi sử dụng kem trộn?

Kem trộn thường được đóng trong bao bì sơ sài, hầu như là các hộp mua sẵn, nhãn mác, thương hiệu, thành phần không rõ ràng, chủ yếu là truyền tai nhau với công dụng làm trắng và trị mụn thần tốc. Kem thường có màu đục hoặc hơi vàng, mùi thơm nhẹ, một số loại khi ngửi thật kỹ sẽ có cảm giác hơi chua chua.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 08:13:36 | FAQPage(167) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục