Trư Sa Là Gì? Tìm Hiểu Về Trư Sa Là Gì?

Trư sa cát lợn là một loại sỏi mật ở lợn.Trư sa được đồn đoán có giá trị kinh tế cao lên tới hàng chục nghìn USD

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 814,756 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 25-12-2022 20:20:07
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

Trư sa là gì?


"Trư sa" là "một loại sỏi mật lành tính" ở lợn được tích tụ theo thời gian. Đặc tính của Trư sa là vị ngọt, tính mát, mùi thảo mộc có tác dụng đối với tâm và can được cho là có giá trị kinh tế, giá trị y học, chữa bệnh.
 

Giống như Long Diên Hương (bãi nôn của cá nhà táng) Trư sa hay còn gọi là Trư sa được đồn đoán có giá trị kinh tế cao lên tới hàng chục nghìn USD. Trong bài trước các bạn đã biết Long diên hương là gì? và dưới đây là thông tin giải đáp cho câu hỏi Trư sa là gì? được nhiều người đặt ra.
 


Trư Sa Là Gì? Tìm Hiểu Về Trư Sa Là Gì?

Trư Sa Là Gì? Tìm Hiểu Về Trư Sa Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tru-sa-la-gi-tim-hieu-ve-tru-sa-la-gi.htmlHình 1: Trư sa là gì?

Tác dụng của Trư sa là gì?

 

Trư sa hay còn được gọi là Trư sa là một trong những vật thể “lạ” trong con lợn, khi giết mổ chúng ta có thể gặp nó (nhưng rất hiếm); hiện nay có nhiều giả thuyết, thông tin cho rằng Trư sa có khả năng chữa bệnh và chúng được định giá lên tới cả chục tỷ đồng. Vậy cụ thể Trư sa có tác dụng gì?
 

Trư sa thường có trọng lượng từ khoảng 0,5 đến 2,8 kg với những đặc điểm chung như hình bầu dục, có lông, mùi thảo mộc dễ chịu, không bốc mùi hôi thối dù được lấy trong nội tạng của lợn.
 

Tại nhiều quốc gia trên thế giới đã có rất nhiều trường hợp phát hiện được Trư sa khi giết mổ lợn tiêu biểu là Trung Quốc, đã có thông tin giá trị của Trư sa lên tới hàng chục nghìn USD tương đương với hàng tỷ đồng tiền Việt.
 


Trư Sa Là Gì? Tìm Hiểu Về Trư Sa Là Gì?

Trư Sa Là Gì? Tìm Hiểu Về Trư Sa Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tru-sa-la-gi-tim-hieu-ve-tru-sa-la-gi.html

Hình 2: Trư sa là một loại sỏi mật ở lợn
 

Ở Việt Nam cũng đã có một vài trường hợp may mắn sở hữu Trư sa. Những con lợn Cát thường được nuôi nhiều năm, chúng xuất hiện như một khối u rất lớn, bao bọc bên ngoài là lớp mỡ vàng, tách lớp mỡ đó ra thì thấy lông tua tủa và có mùi thơm dịu của thuốc bắc (thảo mộc).
 

Lưu ý: Theo tác giả tìm hiểu hiện chưa có tài liệu, bằng chứng, thông tin chính thống nào nói về giá trị kinh tế cũng như y khoa của Trư sa chính vì thế bạn đọc cần lưu ý nhờ chuyên gia đánh giá rõ giá trị khi mua.
 

Ngoài ra, một số loài động vật khác như Trâu, Ngựa, Khỉ, Chó, cũng có sỏi mật với những tên gọi khác nhau: Ngưu Hoàng (sỏi mật Trâu), Mã Bảo (sỏi mật Ngựa), Hầu Táo (sỏi mật Khỉ), Cẩu Bảo (sỏi mật Chó).
 


Trư Sa Là Gì? Tìm Hiểu Về Trư Sa Là Gì?

Trư Sa Là Gì? Tìm Hiểu Về Trư Sa Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tru-sa-la-gi-tim-hieu-ve-tru-sa-la-gi.htmlHình 3: Ở Việt Nam cũng đã có một vài trường hợp may mắn sở hữu Trư sa

Kết Luận: "Trư sa" là "một loại sỏi mật lành tính" ở lợn được tích tụ theo thời gian. Đặc tính của Trư sa là vị ngọt, tính mát, mùi thảo mộc có tác dụng đối với tâm và can được cho là có giá trị kinh tế, giá trị y học, chữa bệnh.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "trư sa là gì"
Trư Sa Là Gì? Tìm Hiểu Về Trư Sa Là Gì?

Trư sa cát lợn là một loại sỏi mật ở lợn.Trư sa được đồn đoán có giá trị kinh tế cao lên tới hàng chục nghìn USD

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-25 20:20:07 | Đăng nhập(2246) - No Audio

Cát lợn là gì? Tác dụng của Cát lợn có thể bạn chưa biết?

Đặc tính của Cát lợn là vị ngọt, tính mát, mùi thảo mộc có tác dụng đối với tâm và can được cho là có giá trị kinh tế, giá trị y học, chữa bệnh.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-25 20:05:01 | Đăng nhập(788) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục