Gay Là Gì? Tìm Hiểu Về Gay Là Gì?

Ngày nay, cộng đồng Gay khá đông, không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chưa có một quyết định chức thức nào về giới tính này. Thế nhưng, giới tính này đã được mọi người công nhận và xem đây là một xu hướng giới tính giữa 2 người nam với nhau.

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,626 (View) | Ngày tạo: 2021-03-08 12:05:17
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

 

1 - Gay là gì?


"Gay" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh- Việt có nghĩa là "đồng tính nam" . Gay thường sử dụng để chỉ đồng tình nam, các chàng trai bị hấp dẫn bởi những người cùng giới và có xu hướng tình dục đồng giới giữa nam và nam. Ngày nay, cộng đồng Gay khá đông, không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chưa có một quyết định chức thức nào về giới tính này.  Thế nhưng, giới tính này đã được mọi người công nhận và xem đây là một xu hướng giới tính giữa 2 người nam với nhau.
 

Trước đây, khi từ “Gay” chưa được sử dụng nhiều, nhiều người thường gọi giới tính này là “Bê đê”. Bê đê là từ bắt nguồn từ tiếng pháp pédéraste. Nhiều bạn trẻ sử dụng từ Gay, Bê đê để chế giễu, gây cười và được xem là một sự bệnh hoạn, khác người. Tuy nhiên, khi xã hội tiến bộ, từ Gay đã được sử dụng một cách rộng rãi và được nhiều người đón nhận.

Chắc rằng, bạn đã từng nghe qua từ “Gay”, một từ để nói về giới tình của một số người. Thế nhưng, có nhiều bạn đọc chưa hiểu rõ về từ này, chính vì về hôm nay vietadsgroup.vn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc qua bài chia sẽ Gay là gì? Cách nhận biết một Gay kín để mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.
 

Gay Là Gì? Tìm Hiểu Về Gay Là Gì?

Hình 1: Gay là gì?

 

1.1 - Nguyên nhân của xu hướng giới tính này


Không có nguyên nhân chính xác nói đến xu hướng giới tính này, có thể điểm qua một số nguyên nhân như:


Bẩm sinh:


Đã có nhiều kết luận cho rằng Gay là do  hormon trong cơ thể, những người con trai có hormon ostrogen quá mức sẽ ảnh hưởng đến tâm lý cũng như về thể chất. Thế nhưng, cũng đã nhiều kết luận bác bỏ về ý kiến này.
 

Nhiều nhà nghiên cứu kết luận rằng, Gay cũng có sự ảnh hưởng của gen tế bào. Các thống kế cho thấy, có trên 30% những người người anh trai có em đồng tính luyến ái cũng sẽ trở thành đồng tính luyến ái, kể cả khi họ lớn lên trong hai môi trường khác nhau.
 

Thế nhưng, cho đến hiện nay, vẫn chưa có một kết luận chính xác nào có thể nói rằng hormon và gen quyết định chính và trực tiếp ảnh hưởng đến đồng tính.
 

Quá trình phát triển tâm lý:


Quá trình phát triển, ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh cũng là một trong những nguyên nhân gây nên lệch lạc về giới tính. Nhiều nghiên cứu cho thấy, nhu cầu tình dục của con người khá phức tạp, và có sự ảnh hưởng khá lớn từ môi trường xung quanh, tác động trực tiếp đến quá trình phát triển tâm lý con người.
 

Gay Là Gì? Tìm Hiểu Về Gay Là Gì?
 

Hình 2: Nguyên nhân của xu hướng giới tính này

 

1.2 - Cách nhận biết một Gay kín


Đói với những chàng gay kín, bạn rất khó để nhận biết để có thể nhận ra họ. Tuy nhiên, qua một số biểu hiện sau bạn bạn có thể đoán được một phần nào họ là gay:
 

Thói quen sử dụng toilet
 

Phần lớn các chàng gay kín đề không công khai bạn thân, còn nghe ngại và có cảm giác gọi là ”không an toàn” khi đi vệ sinh ở chốn đông người. Do vậy, họ thường sử dụng toilet và rất ít khi sử dụng bồn tiểu, thậm chí có người không bao giờ sử dụng bồn tiểu.

Am hiểu thời trang
 

Hầu hết các chàng gay thường có một đầu phong phú, sáng tạo và họ rất thông minh về các lựa chọn về trang phục, thời trang. Họ luôn lựa chọn cho mình một phong cách thời trang riêng biệt.
 

Không thích bóng đá

Điều đặc biệt, những chàng trai gay thường không thích bóng đá, không biết đá bóng và có thể nói là đặc biệt ghét bóng đá.
 

Mê các ngôi sao giải trí
 

Các chàng trai gay đều có riêng cho họ một hay nhiều thần tượng ngôi sao giải trí nào đó. Họ thường học hỏi các ăn mặt, phong cách thời trang của những người mà họ thần tượng. Điều kỳ là, chính họ thần tượng của họ chủ yếu là những ngôi sao nữ nổi tiếng.


Sử dụng phòng tắm lâu
 

Những anh chàng gay, với tính cách sạch sẽ và kỹ càng sẵn có, thường có xu hướng tắm rất lâu.
 

Gay Là Gì? Tìm Hiểu Về Gay Là Gì?

Hình 3: Cách nhận biết một Gay kín
 

Kết Luận: Trước đây, khi từ “Gay” chưa được sử dụng nhiều, nhiều người thường gọi giới tính này là “Bê đê”. Bê đê là từ bắt nguồn từ tiếng pháp pédéraste. Nhiều bạn trẻ sử dụng từ Gay, Bê đê để chế giễu, gây cười và được xem là một sự bệnh hoạn, khác người. Tuy nhiên, khi xã hội tiến bộ, từ Gay đã được sử dụng một cách rộng rãi và được nhiều người đón nhận.


Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết