Impression Là Gì? Tìm Hiểu Về Impression Là Gì?

Impression là thuật ngữ chỉ tần số quảng cáo của bạn được hiển thị. Impression được tính mỗi khi quảng cáo được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm hoặc các trang web khác trên Mạng Google.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 736,041 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-01-2024 13:42:14
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 16 đánh giá)

Impression là gì?


"Impression" là "thuật ngữ chỉ tần số quảng cáo của bạn được hiển thị". Impression được tính mỗi khi quảng cáo được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm hoặc các trang web khác trên Mạng Google. Mỗi lần quảng cáo của bạn xuất hiện trên Google, nó được tính là một Impression.
 


Impression Là Gì? Tìm Hiểu Về Impression Là Gì?

Impression Là Gì? Tìm Hiểu Về Impression Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/impression-la-gi-tim-hieu-ve-impression-la-gi.html


 
 
Hình 1: Impression là gì?
 

Cách tính Impression là gì?

 

Trong một số trường hợp, chỉ một phần của quảng cáo của bạn có thể được hiển thị. Ví dụ, trong Google Maps, có thể chỉ hiển thị tên doanh nghiệp của bạn và vị trí hoặc chỉ tên doanh nghiệp của bạn và dòng đầu tiên của văn bản quảng cáo của bạn.Tuy nhiên, khi một ai đó tìm kiếm bằng Google Instant , Impression có thể được tính khi một trong những xảy ra:

 

 • Người bắt đầu gõ và sau đó nhấp chuột bất cứ nơi nào trên trang như một kết quả tìm kiếm, quảng cáo hoặc tìm kiếm liên quan
 • Loại người tìm kiếm và sau đó nhấp chuột vào nút "Tìm kiếm", hoặc chọn một truy vấn dự đoán từ trình đơn thả xuống
 • Người dừng đánh máy, và kết quả được hiển thị cho tối thiểu là ba giây.
   
 • Đôi khi bạn sẽ thấy chữ viết tắt "Hiện diện" trong tài khoản của bạn cho thấy số lần hiển thị quảng cáo của bạn.


Impression Là Gì? Tìm Hiểu Về Impression Là Gì?

Impression Là Gì? Tìm Hiểu Về Impression Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/impression-la-gi-tim-hieu-ve-impression-la-gi.html


 
Hình 2: Cách tính Impression là gì?

Kết  Luận: "Impression" là "thuật ngữ chỉ tần số quảng cáo của bạn được hiển thị"Impression được tính mỗi khi quảng cáo được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm hoặc các trang web khác trên Mạng Google.Mỗi lần quảng cáo của bạn xuất hiện trên Google, nó tính là một Impression.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục