Iphone Là Gì? Khái Niệm Iphone Là Gì?

iPhone là mẫu điện thoại di động của hãng điện tử Mỹ Apple Computer. Thiết kế luôn là sức mạnh hàng đầu của apple iPhone được thiết kế khá đặc biệt so với các điện thoại hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, iPhone vẫn có đạt được mọi tính năng bình thường của một chiếc điện thoại.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 832,091 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-01-2024 04:11:33
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)

IPhone Là Gì?


iPhone là "mẫu điện thoại di động của hãng điện tử Mỹ Apple Computer". Phiên bản chiếc iPhone đầu tiên ra mắt ngày 29 tháng 6 năm 2007 . iPhone còn được trang bị màn hình cảm ứng, máy chụp hình, khả năng chơi nhạc và chiếu phim tương tự iPod, trình duyệt web. Phiên bản thứ hai là iPhone 3G ra mắt tháng 7 năm 2008, được trang bị thêm hệ thống định vị toàn cầu (GPS), mạng 3G tốc độ cao (HSDPA).Iphone Là Gì? Khái Niệm Iphone Là Gì?

Iphone Là Gì? Khái Niệm Iphone Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/iphone-la-gi-khai-niem-iphone-la-gi.htmlHình 1: Iphone là mẫu điện thoại di động của hạng điện tử Mỹ 
Apple Computer

Tính năng của iphone là gì?


  • iPhone của Apple không chỉ đơn giản là một cái điện thoại nghe nhạc mà còn là một PDA phone thực thụ. iPhone không chỉ là mối nguy hiểm cho điện thoại Walkman của Sony Ericcson mà còn là đối thủ đáng gờm cho Treo cũng như các máy PDA phone, Smartphone dùng Windows Mobile.
  • iPhone dùng hệ điều hành OSX nổi tiếng nhanh gọn và an toàn của Apple. OSX trên iphone là một hệ điều hành đa nhiệm thực sự bạn có thể vừa duyệt web và vừa tải một cái gì đó từ trên mạng về, được cài đặt trình duyệt web Safari an toàn và nhanh bậc nhất hiện nay (chúng tôi đã tử so sánh tốc độ của Safari với các trình duyệt khác như IE, Firefox, Opera. Kết qủalà Safari bỏ xa các trình duyệt khác). Ngoài ra iphone còn được trang bị Widget (một ứng dụng mới có trên HĐH Tiger - 10.4.x - với hàng ngàn các ứng dụng nhỏ khác được phát triển kèm theo).Iphone Là Gì? Khái Niệm Iphone Là Gì?

Iphone Là Gì? Khái Niệm Iphone Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/iphone-la-gi-khai-niem-iphone-la-gi.htmlHình 2: Các tính năng của iphone là gì?

 

Sự ưu việt của iphone là gì?


Trình duyệt Safari tốc độ cao hỗ thợ unicode ​


Với OSX thì việc hỗ trợ Unicode là hiển nhiên, đây là điều rất được quan tâm tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra các phần mềm như từ điển mở, phần mềm văn phòng mở hứa hẹn sẽ chạy rất tốt trên nền OSX (OSX phát triển từ Linux, một nền rất tốt cho các ứng dụng Java).

HĐH OSX với wifi, bluetooth, hàng ngàn ứng dụng widget

Không khác xa so với dòng máy Macbook Pro của Apple iPhone được trang bị những công nghệ tiên tiến hàng đầu như wifi(b/g), EDGE, Bluetooth 2.0, màn hình cảm ứng 3"5 và giao diện Aqua nổi tiếng của OSX hẳn sẽ làm bạn mê mẩn.

Thiết kế

Thiết kế luôn là sức mạnh hàng đầu của apple iPhone được thiết kế khá đặc biệt so với các điện thoại hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, iPhone vẫn có đạt được mọi tính năng bình thường của một chiếc điện thoại. Ngoài ra, iPod còn được trang bị mọi tính năng của một chiếc máy nghe nhạc iPod, một máy PMP (máy giải trí đang phương tiện cầm tay) cũng như một PDA(máy hỗ trợ cá nhân kỹ thuật số) hoàn hảo.

Tuy hơn to hơn so với điện thoại truyền thống, nhưng lại gọn hàng hơn 1 pda phone thông thường​. Một chiếc iPod không dây. Bây giờ thì bạn có thể biết tại sao Apple chưa tung ra sản phẩn nào có chức năng kết nối không dây mà Microsoft trang bị cho Zune (máy nghe nhạc cá nhân của MS nhằm cạnh tranh với iPOD). iPhone với wifi(b/g), Bluetooth, EDGE, màn hình 3"5. Có thể nghe nhạc, xem phim, xem tivi trực tuyến cũng như chép nhạc từ máy tính qua iPhone hỗ trợ cả PC và MAC giống như iPod. PMP, iPOD không dây thực sự 
Iphone Là Gì? Khái Niệm Iphone Là Gì?

Iphone Là Gì? Khái Niệm Iphone Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/iphone-la-gi-khai-niem-iphone-la-gi.htmlHình 3: Sự ưu việt của iphone là gì?
 
Kết Luận: iPhone là mẫu điện thoại di động của hãng điện tử Mỹ Apple Computer. Thiết kế luôn là sức mạng hàng đầu của apple iPhone được thiết kế khá đặc biệt so với các điện thoại hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, iPhone vẫn có đạt được mọi tính năng bình thường của một chiếc điện thoại.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục