Iphone Là Gì? Khái Niệm Iphone Là Gì?

iPhone là mẫu điện thoại di động của hãng điện tử Mỹ Apple Computer. Thiết kế luôn là sức mạnh hàng đầu của apple iPhone được thiết kế khá đặc biệt so với các điện thoại hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, iPhone vẫn có đạt được mọi tính năng bình thường của một chiếc điện thoại.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 195,830 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 00:50:24
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 10 đánh giá)

IPhone Là Gì?


iPhone là "mẫu điện thoại di động của hãng điện tử Mỹ Apple Computer". Phiên bản chiếc iPhone đầu tiên ra mắt ngày 29 tháng 6 năm 2007 . iPhone còn được trang bị màn hình cảm ứng, máy chụp hình, khả năng chơi nhạc và chiếu phim tương tự iPod, trình duyệt web. Phiên bản thứ hai là iPhone 3G ra mắt tháng 7 năm 2008, được trang bị thêm hệ thống định vị toàn cầu (GPS), mạng 3G tốc độ cao (HSDPA).Iphone Là Gì? Khái Niệm Iphone Là Gì?

Iphone Là Gì? Khái Niệm Iphone Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/iphone-la-gi-khai-niem-iphone-la-gi.htmlHình 1: Iphone là mẫu điện thoại di động của hạng điện tử Mỹ 
Apple Computer

Tính năng của iphone là gì?


  • iPhone của Apple không chỉ đơn giản là một cái điện thoại nghe nhạc mà còn là một PDA phone thực thụ. iPhone không chỉ là mối nguy hiểm cho điện thoại Walkman của Sony Ericcson mà còn là đối thủ đáng gờm cho Treo cũng như các máy PDA phone, Smartphone dùng Windows Mobile.
  • iPhone dùng hệ điều hành OSX nổi tiếng nhanh gọn và an toàn của Apple. OSX trên iphone là một hệ điều hành đa nhiệm thực sự bạn có thể vừa duyệt web và vừa tải một cái gì đó từ trên mạng về, được cài đặt trình duyệt web Safari an toàn và nhanh bậc nhất hiện nay (chúng tôi đã tử so sánh tốc độ của Safari với các trình duyệt khác như IE, Firefox, Opera. Kết qủalà Safari bỏ xa các trình duyệt khác). Ngoài ra iphone còn được trang bị Widget (một ứng dụng mới có trên HĐH Tiger - 10.4.x - với hàng ngàn các ứng dụng nhỏ khác được phát triển kèm theo).Iphone Là Gì? Khái Niệm Iphone Là Gì?

Iphone Là Gì? Khái Niệm Iphone Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/iphone-la-gi-khai-niem-iphone-la-gi.htmlHình 2: Các tính năng của iphone là gì?

 

Sự ưu việt của iphone là gì?


Trình duyệt Safari tốc độ cao hỗ thợ unicode ​


Với OSX thì việc hỗ trợ Unicode là hiển nhiên, đây là điều rất được quan tâm tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra các phần mềm như từ điển mở, phần mềm văn phòng mở hứa hẹn sẽ chạy rất tốt trên nền OSX (OSX phát triển từ Linux, một nền rất tốt cho các ứng dụng Java).

HĐH OSX với wifi, bluetooth, hàng ngàn ứng dụng widget

Không khác xa so với dòng máy Macbook Pro của Apple iPhone được trang bị những công nghệ tiên tiến hàng đầu như wifi(b/g), EDGE, Bluetooth 2.0, màn hình cảm ứng 3"5 và giao diện Aqua nổi tiếng của OSX hẳn sẽ làm bạn mê mẩn.

Thiết kế

Thiết kế luôn là sức mạnh hàng đầu của apple iPhone được thiết kế khá đặc biệt so với các điện thoại hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, iPhone vẫn có đạt được mọi tính năng bình thường của một chiếc điện thoại. Ngoài ra, iPod còn được trang bị mọi tính năng của một chiếc máy nghe nhạc iPod, một máy PMP (máy giải trí đang phương tiện cầm tay) cũng như một PDA(máy hỗ trợ cá nhân kỹ thuật số) hoàn hảo.

Tuy hơn to hơn so với điện thoại truyền thống, nhưng lại gọn hàng hơn 1 pda phone thông thường​. Một chiếc iPod không dây. Bây giờ thì bạn có thể biết tại sao Apple chưa tung ra sản phẩn nào có chức năng kết nối không dây mà Microsoft trang bị cho Zune (máy nghe nhạc cá nhân của MS nhằm cạnh tranh với iPOD). iPhone với wifi(b/g), Bluetooth, EDGE, màn hình 3"5. Có thể nghe nhạc, xem phim, xem tivi trực tuyến cũng như chép nhạc từ máy tính qua iPhone hỗ trợ cả PC và MAC giống như iPod. PMP, iPOD không dây thực sự 
Iphone Là Gì? Khái Niệm Iphone Là Gì?

Iphone Là Gì? Khái Niệm Iphone Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/iphone-la-gi-khai-niem-iphone-la-gi.htmlHình 3: Sự ưu việt của iphone là gì?
 
Kết Luận: iPhone là mẫu điện thoại di động của hãng điện tử Mỹ Apple Computer. Thiết kế luôn là sức mạng hàng đầu của apple iPhone được thiết kế khá đặc biệt so với các điện thoại hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, iPhone vẫn có đạt được mọi tính năng bình thường của một chiếc điện thoại.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "iphone là gì"
Thời gian sử dụng Pin iPhone 7 Plus là bao nhiêu lâu?

Theo thực nghiệm mà các thành viên diễn đàn Tinh Tế đưa ra, Thời gian sử dụng thực tế pin iPhone 7 Plus dạng On Screen là 7 giờ 25 phút, thời gian sử dụng hỗn hợp ước tính lên đến 18 tiếng 33 phút.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 17:41:10 | FAQPage(1084) - No Audio

Thời gian sạc đầy pin iPhone 6S Plus trong bao lâu tốt nhất?

Nếu so sánh, chiếc Note 7 pin 3.000 mAh chỉ cần 81 phút để sạc đầy. Nói như vậy để thấy, dòng iPhone tỏ ra thua kém cả về dung lượng lẫn khả năng sạc điện thoại.Dung lượng pin iPhone 6S Plus thấp hơn người tiền nhiệm nhưng trải nghiệm của nó không hề thua kém gì. Người dùng khi mới mua điện thoại tỏ ra phân phân nên để thời gian sạc đầy pin iPhone 6S Plus trong bao lâu là hợp lý nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 22:28:45 | FAQPage(889) - No Audio

Slide to Unlock là gì và cách bật tắt Slide to Unlock?

Hướng dẫn chi tiết cách Bật tính năng Slide to Unlock cho iPhone chạy iOS 10, tính năng vốn bị lược bỏ trên phiên bản hệ điều hành mới.Hiện tại với máy chưa jailbreak thì vẫn chưa có giải pháp, nhưng với máy đã jailbreak thì bạn đã có thể bật lại tính năng Slide to Unlock cho iPhone chạy iOS 10.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 19:50:18 | FAQPage(481) - No Audio

Tìm hiểu về mã Personal Identification Number là loại mã gì?

Cũng từ đây để đảm bảo các hoạt động này lưu thông một cách bền vững cần phải sử dụng tới các biện pháp bảo mật bảo vệ người dùng và mã Personal Identification Number là một trong những yếu tố cần có.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 18:22:08 | FAQPage(472) - No Audio

Nên Để Thời Gian Sạc Pin iPhone SE Bao Nhiêu Lâu Thì Đầy?

iPhone SE ra mắt vào đầu năm 2016 với ngoại hình tương tự iPhone 5S nhưng sở hữu cấu hình vượt trội với vi xử lý A9, RAM 2GB, máy ảnh 12MP. Dung lượng pin cũng tăng từ 1.570 mAh (trên iPhone 5S) lên thành 1.642 mAh. Đây là thông số đáng mơ ước cho những ai vẫn yêu mến dòng điện thoại màn hình 4 inch.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 19:34:02 | FAQPage(446) - No Audio

Thời Gian Sạc Đầy Pin iPhone 6S Trong Bao Lâu Tốt Nhất?

Biết thời gian sạc đầy pin iPhone 6S trong bao lâu sẽ giúp người dùng nắm bắt tình trạng pin điện thoại, từ đó có thể đưa ra cách sạc phù hợp cho iPhone 6S của mình.Thời gian sạc đầy pin iPhone 6S còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bài viết này sẽ giúp người dùng nắm bắt tất cả những tác nhân ảnh hưởng tới hiệu năng làm việc của pin, qua đó giúp tăng tuổi thọ smartphone.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 18:47:33 | FAQPage(378) - No Audio

Thời gian sạc đầy Pin iPhone 5S thông thường là bao lâu?

iPhone 5S ra mắt ngày 10/9/2013 nhưng vẫn trở thành mẫu điện thoại được bán rất chạy. Do tuổi đời đã cao nên người dùng rất muốn biết thời gian sạc đầy pin iPhone 5S thông thường bao nhiêu lâu. Đây là câu hỏi chính đáng vì không ít trường hợp cháy nổ smartphone đã xảy ra.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 23:19:38 | FAQPage(376) - No Audio

Số Sim ICCID là gì và Cách tìm số SIM ICCID trên iPhone?

Nó thường gồm 19 hoặc 20 ký tự, chúng được in trên bề mặt thẻ SIM và cả lưu trữ bên trong bộ nhớ của SIM. Nhưng thông thường thì bạn chỉ cần 6 số cuối cùng thôi.Dãy số ICCID là duy nhất và đặc điểm nhận dạng riêng cho thẻ SIM của bạn. Đó là yêu cầu bắt buộc của hệ thống thông tin liên lạc của thế giới để phân biệt các thẻ sim với nhau, giống như số Chứng minh nhân dân, số hộ chiếu vậy. iPhone cũng có IMEI đó

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 14:25:24 | Đăng nhập(309) - No Audio

SHSH Là Gì? Tìm Hiểu Về SHSH Là Gì?

Người dùng iPhone, iPad chắc không lạ lẫm với khái niệm SHSH là gì, bởi nó rất quan trọng mỗi lần muốn hạ cấp hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, những Newbie chắc chắn còn lạ lẫm với định nghĩa về SHSH. Tác dụng của file .SHSH là gì và vì sao phải sao lưu SHSH? vietadsgroup.vn sẽ giải đáp thắc mắc của iFan để hiểu rõ SHSH là gì, tác dụng và ý nghĩa của nó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 23:07:07 | Đăng nhập(242) - No Audio

Hotspot Shield Là Gì? Tìm Hiểu Về Hotspot Shield Là Gì?

Bên cạnh việc giúp bạn truy cập facebook dễ dàng, phần mềm Hotspot Shield cũng giúp bạn truy cập một số website chặn IP Việt Nam cũng như có thể che giấu được thông tin khi truy cập Internet.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 05:29:50 | Đăng nhập(227) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục