Mã Giảm Giá Là Gì? Tìm Hiểu Về Mã Giảm Giá Là Gì?

Sự phát triển của nền thương mại điện tử ngày nay đang dần trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam với sự lớn mạnh của những ông trùm như Lazada hay Tiki. Bên cạnh đó, những đối thủ mới xuất hiện như Adayroi, Sendo cũng đang là một thách thức không hề nhỏ. Chính vị vậy, mọi trang thương mại điện tử trên đều sẵn sàng tung ra các mã giảm giá, giúp khách hàng khi mua hàng có thể nhập mã này vào để giảm từ 5% – 30% giá trị hàng hóa tùy theo quy định của mỗi mã.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 724,939 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 25-01-2024 03:29:17
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 8 đánh giá)

Mã Giảm Giá là gì?


"Mã giảm giá" tiếng anh còn được "voucher" hay coupon là "những món quà mà mỗi trang thương mại điện tử khác nhau dành tặng cho khách hàng của mình". Giúp bạn có thể giảm đi một phần chi phí khi mua hàng.

Sự phát triển của nền thương mại điện tử ngày nay đang dần trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam với sự lớn mạnh của những ông trùm như Lazada hay Tiki. Bên cạnh đó, những đối thủ mới xuất hiện như Adayroi, Sendo cũng đang là một thách thức không hề nhỏ. Chính vị vậy, mọi trang thương mại điện tử trên đều sẵn sàng tung ra các mã giảm giá, giúp khách hàng khi mua hàng có thể nhập mã này vào để giảm từ 5% – 30% giá trị hàng hóa tùy theo quy định của mỗi mã.

Như đã nói ở trên, bạn có thể săn mã giảm giá tại Tiki, Lazada, Adayroi, Zalora hay sendo. Các mã giảm giá này được tung ra hàng ngày và theo từng sự kiện cụ thể, nếu bạn là một người chịu khó “canh me” thì cơ hội để sở hữu những món hàng chất lượng kèm mức giá rẻ là một điều không hề khó khăn.
 

Nếu bạn không có đủ thời gian để vào lục tìm từng trang để tìm các mã giảm giá thì có thể thao khảm http://soimua.com. Đây là website chuyên tổng hợp các mã giảm giá, coupon khuyến mãi cập nhật hàng ngày và được phân chia theo từng chuyên mục để bạn có thể dễ dàng sử dụng nhất.
 


Mã Giảm Giá Là Gì? Tìm Hiểu Về Mã Giảm Giá Là Gì?

Mã Giảm Giá Là Gì? Tìm Hiểu Về Mã Giảm Giá Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/ma-giam-gia-la-gi-tim-hieu-ve-ma-giam-gia-la-gi.html


 

Hình 1: Mã Giảm Giá là gì?

 

Hàng hóa tại các trang thương mại điện tử trên có tốt không?

Đây là năm 2016 và chúng ta bắt đầu thay đổi xu hướng mua hàng online nhiều hơn. Tuy nhiên, hành vi mua hàng online của Việt Nam còn khá khiêm tốn so với những quốc gia phát triển trên thế giới. Thực tế là hàng hóa tại các trang kể trên có chất lượng khá tốt và chính sách giao hàng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt.


Mã Giảm Giá Là Gì? Tìm Hiểu Về Mã Giảm Giá Là Gì?

Mã Giảm Giá Là Gì? Tìm Hiểu Về Mã Giảm Giá Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/ma-giam-gia-la-gi-tim-hieu-ve-ma-giam-gia-la-gi.html


 

Hình 2: Hàng hóa tại các trang thương mại điện tử trên có tốt không?
 

Kết Luận: "Mã giảm giá"tiếng anh còn được "voucher" hay coupon là "những món quà mà mỗi trang thương mại điện tử khác nhau dành tặng cho khách hàng của mình". Giúp bạn có thể giảm đi một phần chi phí khi mua hàng.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục