Make Money Online Là Gì? Tim Hiểu Về Make Money Online Là Gì?

Nguồn thu từ MMO chủ yếu là quảng cáo, tiếp thị liên kết, bán tài liệu. Hiện MMO đang là một ngành nghề được nhiều người tham gia.

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,721 (View) | Ngày tạo: 2021-03-05 22:10:27
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 7 đánh giá)

1 - Make Money Online là gì?


"Make Money Online viết tắt là "MMO"  một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt khi được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là "Kiếm tiền trên mạng"

Người dùng có thể xây dựng website, xây dựng blog, tạo kênh Youtube, mở diễn đàn, lập mạng xã hội để tạo ra một “hệ sinh thái” của riêng mình cho mọi người cùng tham gia. Nguồn thu từ MMO chủ yếu là quảng cáo, tiếp thị liên kết, bán tài liệu. Hiện MMO đang là một ngành nghề được nhiều người tham gia.
 

Tương tự như Freelancer, MMO hiện là một trong những trào lưu thịnh hành được giới trẻ yêu công nghệ “cày sâu cuốc bẫm”; họ làm việc hàng ngày, hàng giờ, hàng phút trên Intenet để tạo gia những giá trị có ích cho người dùng. Trong bài trước các bạn đã biết Freelancer là gì rồi bài viết này chúng tôi chuyển tới các bạn khái niệm MMO giúp giải đáp câu hỏi MMO là gì?

Khi được hỏi MMO nhiều người tỏ ra ngạc nhiên và lúng túng trong việc trả lời câu hỏi điều này cho thấy lĩnh vực MMO không phải ai cũng quan tâm và cũng tỏ tường về nó. Nội dung ngắn dưới đây vietadsgroup.vn sẽ đưa ra một số thông tin giúp bạn đọc trả lời những câu hỏi.
 

Make Money Online Là Gì? Tim Hiểu Về Make Money Online Là Gì?

Hình 1: Make Money Online là gì?

1.1 - Lợi ích của Make Money Online là gì?


MMO là một trong những hình thức khá thịnh hành ở các nước có trình độ phát triển công nghệ ở mức cao như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Khu vực Bắc Âu. Xuất hiện sau khi Internet ra đời và bùng nổ cho tới nay lượng người tham gia vào lĩnh vực MMO ngày càng tăng cả về số lượng lẫn chất lượng.
 

Đa phần những người làm MMO họ đều có sự am hiểu về Internet, am hiểu về SEO, am hiểu công nghệ hoặc tối thiểu là một lĩnh vực nhỏ nào đó bởi khi cần chia sẻ nhất định chúng ta sẽ phải chia sẻ những điều mình biết và tốt nhất là chia sẻ những thứ mình thực sự giỏi về MMO.
 

Make Money Online Là Gì? Tim Hiểu Về Make Money Online Là Gì?
 

 

Hình 2: MMO là viết tắt của Make Money Online
 

Một trong những việc làm không thể thiếu của hình thức MMO là những kiến thức SEO bởi con người ngày càng phụ thuộc vào công nghệ cụ thể là chúng ta thường tra Google cho mỗi thông tin. Giới trẻ có câu: “Dân ta phải biết sử ta – Cái gì chưa biết thì tra Google” đại loại như vậy!
 

Trở lại với MMO. Những người tham gia vào lĩnh vực MMO để kiếm được nhiều tiền họ cần phải xây dựng một Team riêng của mình thì mới có thể phát triển lâu dài, hình thức làm việc nhóm – Teamwork được áp dụng vào mô hình này có thể coi là rõ nét nhất. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ đảm nhận những công việc khác nhau, ví dụ người làm nội dung, người làm SEO, người làm code.

Make Money Online Là Gì? Tim Hiểu Về Make Money Online Là Gì?

 

Hình 3: Đã có rất nhiều triệu phú MMO trên thế giới
 

Trên thế giới đã có rất nhiều tỷ phú thành công trên Internet nói chung và hình thức MMO nói riêng như: Chad Hurley, 31 tuổi, tài sản: 300 triệu USD; Blake Ross và David Hyatt, 23 tuổi, tài sản: 120 triệu USD; Andrew Michael, 30 tuổi, tài sản: 120 triệu USD; Angelo Sotira, 27 tuổi, tài sản: 75 triệu USD điều đó cho thấy sự tiềm năng của lĩnh vực MMO.
 

Tại Việt Nam có không ít thành viên đã và đang làm việc trong lĩnh vực đầy tiềm năng MMO. Ban đầu nhiều người cho rằng MMO lừa đảo tuy nhiên đó là do những biến tướng của hình thức này mà thôi, có không ít cá nhân dã tâm xấu lợi dụng sự thiếu thông tin, thiếu hiểu biết của người dùng đã tiến hành lừa đảo trục lợi cá nhân.

Để ngăn chặn điều này các cộng đồng MMO ra đời vừa là sân chơi, là nơi trao đổi kinh nghiệm và cũng là nơi “điểm mặt” những kẻ lừa đảo làm xấu, biến tướng lĩnh vực MMO.


Kết Luận: "Make Money Online viết tắt là "MMO"  một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt khi được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là "Kiếm tiền trên mạng"


Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết