Nồi nấu chậm là gì? Ưu nhược điểm của nồi nấu chậm

Nồi nấu chậm hay còn gọi Slow cooker hoặc Crock-Pot là loại nồi có công dụng đun nấu hay hầm chín thức ăn trong một thời gian dài với nhiệt độ thấp bằng cách sử dụng điện năng.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 635,651 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 22-09-2021 16:50:16
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 17 đánh giá)

1  


2 Nồi nấu chậm là gì?



Nồi nấu chậm hay còn gọi Slow cooker hoặc Crock-Pot là loại nồi có công dụng đun nấu hay hầm chín thức ăn trong một thời gian dài với nhiệt độ thấp bằng cách sử dụng điện năng.


Nồi nấu chậm là gì? Ưu nhược điểm của nồi nấu chậm
Nồi nấu chậm là gì? Ưu nhược điểm của nồi nấu chậm, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/noi-nau-cham-la-gi-uu-nhuoc-diem-cua-noi-nau-cham.html

3 Ưu điểm của loại nồi này là gì?


  • Nồi nấu chậm có khả năng giữ được các hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, gần như là nguyên vẹn. Ưu điểm có được là vì nhiệt độ nấu thấp trong khoảng 75oC - 135oC, nên sẽ phải đun nấu trong thời gian dài.

  • Chất liệu cao cấp an toàn, dễ vệ sinh.

  • Dễ sử dụng, chỉ cần cho nguyên liệu vào nồi và chọn chế độ nấu thích hợp, rồi chờ cho đến khi chín là xong.

  • Không chỉ chuyên dụng để nấu cháo dinh dưỡng cho trẻ ăn dặm, loại nồi nấu chậm này còn dùng để hầm xương, chưng yến, kho các món thịt,... rất tiện dụng, vừa đảm bảo thức ăn ngon chín tới lại vừa giữ trọn hương vị, dưỡng chất đặc trưng của từng loại món ăn.


     


    Nồi nấu chậm là gì? Ưu nhược điểm của nồi nấu chậm

    Nồi nấu chậm là gì? Ưu nhược điểm của nồi nấu chậm, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/noi-nau-cham-la-gi-uu-nhuoc-diem-cua-noi-nau-cham.html



     

  • Tiết kiệm chi phí điện. Với công suất hoạt động 120W - 150W thì khả năng tiết kiệm điện của nồi rất tốt.

  • Tiết kiệm thời gian hơn cho bạn vì với cách nấu đơn giản như đã nói ở trên là chỉ cần bỏ nguyên liệu vào và điều chỉnh núm vặn chế độ nấu, thì nồi sẽ tự nấu chín mà bạn không phải canh chừng vừa mất công vừa tốn thời gian.

4 Nhược điểm của loại nồi này là gì?


  • Chỉ phù hợp với nhu cầu chuyên dùng như: Nấu cháo, kho thịt, kho cá,...nói chung là nấu những món kho, hầm

  • Lòng nồi dễ vỡ nên bạn cần cẩn thận khi dùng cũng như vệ sinh.

5 Kết luận




Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn nồi nấu chậm là gì. Mong rằng bạn sẽ có thêm lựa chọn cho căn bếp nhà mình.
 
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ



Nồi nấu chậm là gì? Ưu nhược điểm của nồi nấu chậm

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Nồi nấu chậm là gì?"
Nồi nấu chậm là gì? Ưu nhược điểm của nồi nấu chậm

Nồi nấu chậm hay còn gọi Slow cooker hoặc Crock-Pot là loại nồi có công dụng đun nấu hay hầm chín thức ăn trong một thời gian dài với nhiệt độ thấp bằng cách sử dụng điện năng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-22 16:50:16 | FAQPage(129) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục