Quảng Cáo Zalo - Át chủ bài trong chiến lược McDonald’s?

Với hơn 34.500 cửa hàng trên toàn thế giới tại 119 quốc gia, thương hiệu McDonald’s không quá xa lạ với khách hàng ở lĩnh vực thức ăn nhanh.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 390,112 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 09:02:27
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

Zalo - Át chủ bài trong chiến lược McDonald’s?


Việc lựa chọn ứng dụng quảng cáo zalo nội địa với thế mạnh về kỹ thuật và người dùng cho thấy một McDonald’s kinh nghiệm và đáng gờm trong thị trường thức ăn nhanh Việt Nam.
 

Với hơn 34.500 cửa hàng trên toàn thế giới tại 119 quốc gia, thương hiệu McDonald’s không quá xa lạ với khách hàng ở lĩnh vực thức ăn nhanh quảng cáo trên zalo.
 

Tuy vậy, đặc thù cạnh tranh Việt Nam buộc McDonald’s cần phải có những bước đi thận trọng và hiệu quả, thể hiện rõ chiến lược nền tảng và vị thế xứng tầm của mình khi quảng cáo online. Trong bối cảnh khá nhiều thương hiệu khác đã khai thác thị trường như Burger King, KFC, Lotteria, Pizza Hut.
 


Quảng Cáo Zalo - Át chủ bài trong chiến lược McDonald’s?

Quảng Cáo Zalo - Át chủ bài trong chiến lược McDonald’s?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-at-chu-bai-trong-chien-luoc-mcdonald’s.html


 

Hình 1: Lĩnh vực thức ăn nhanh quảng cáo trên zalo


Chứng tỏ Việt Nam đã có một sức hút mạnh, người tiêu dùng cần dịch vụ tốt hơn, và điều này khiến McDonald’s phải vận động khá nhiều trong cuộc chiến người đến sau.
 

Bên cạnh việc đầu tư vào mặt bằng để có được vị trí đẹp, diện tích sử dụng lớn thì chiến lược nội địa hóa thương hiệu để tiếp cận khách hàng đang được McDonald triển khai khá hiệu quả. Mô hình mua mà không cần phải đỗ xe máy cũng là điểm cộng lớn cho thương hiệu khi nền kinh tế Việt Nam từ lâu cũng đã được đánh giá là nền kinh tế “xe gắn máy”.
 


Quảng Cáo Zalo - Át chủ bài trong chiến lược McDonald’s?

Quảng Cáo Zalo - Át chủ bài trong chiến lược McDonald’s?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-at-chu-bai-trong-chien-luoc-mcdonald’s.htmlHình 2: Tiếp cận khách hàng đang được McDonald
 

Tuy vậy, điểm mấu chốt trong chiến lược của McDonald vẫn là làm sao để tiếp cận khách hàng tiềm năng khi mà miếng bánh của thị trường fastfood Việt từ lâu đã bị “chia năm xẻ bảy” vào tay các đối thủ khác như Lotteria, KFC, Burger King. McDonald’s đã tỏ ra khôn ngoan khi chọn Zalo - ứng dụng OTT Việt đang lên với hơn 7 triệu khách hàng và được xem là một trào lưu mới trên Internet.
 

Cách làm này sẽ giúp McDonald’s giảm thiểu nhiều chi phí quảng bá cũng như tận dụng được sức mạnh kỹ thuật Zalo trong việc tiếp cận khách hàng người Việt. Hơn 400 coupon dùng thử miễn phí McDonald đã được phát trên nền tảng Zalo trong vòng 4 ngày từ 21 đến 25/1/2014.

Người dùng Zalo sẽ là những khách hàng Việt đầu tiên được thưởng thức McDonald’s miễn phí trước cả ngày khai trương cửa hàng. Sự ưu ái cho người dùng Zalo đã cho thấy tầm quan trọng của OTT nội địa này trong chiến lược của Mc Donald’s và cũng cho thấy nước cờ được tính toán kĩ của thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu thế giới này.

Rõ ràng, không phải dễ dàng để có thể tiếp cận đến con số 7 triệu người. Nếu chi vào các hoạt động TVC, Billboard, ATL, thì đó hẳn là số tiền khổng lồ và cần nhiều thời gian. Tuy vậy, chỉ cần phối hợp với Zalo, thì thông điệp về sản phẩm, thương hiệu McDonald’s sẽ nhanh chóng được phổ quát đến cộng đồng khổng lồ này thông qua công cụ quảng bá của chính OTT Việt Nam.

 


Quảng Cáo Zalo - Át chủ bài trong chiến lược McDonald’s?

Quảng Cáo Zalo - Át chủ bài trong chiến lược McDonald’s?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-at-chu-bai-trong-chien-luoc-mcdonald’s.html

 

Hình 3: Người dùng Zalo sẽ là những khách hàng Việt đầu tiên
 

Thế mạnh nội địa cùng với tiềm lực kỹ thuật sẽ giúp Zalo nhanh chóng đáp ứng được bất cứ yêu cầu của các khách hàng trong thời gian ngắn và nhanh nhất. Đó chínhlà sức mạnh của Zalo và được McDonald’s sớm nhìn ra với con mắt tinh anh của một thương hiệu có dày dạn kinh nghiệm trong việc thâm nhập thị trường.
 

Năm 2014, dù kinh tế vẫn có nhiều khó khăn, tuy nhiên, thị trường thức ăn nhanh vẫn liên tục nhận được sự có mặt và phủ rộng từ nhiều thương hiệu. Với tốc độ tăng trưởng bình quân 26%, đó cũng thời điểm thích hợp để McDonald gia nhập thị trường.
 

Kết Luận: Sự đồng bộ từ chất lượng toàn cầu, cùng với những bước đi kỹ lưỡng cùng khách hàng tiềm năng Zalo cho thấy McDonald’s đã đi đúng hướng trong việc khẳng định thương hiệu tại Việt Nam.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 06:31:47 | Đăng nhập(534) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 10:38:25 | Đăng nhập(408) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:01:31 | Đăng nhập(397) - No Audio

Nhà Quảng Zalo và tham vọng 50% thị phần tại Myanmar?

Đó là minh chứng rõ ràng cho sự chi phối của viễn thông và nhu cầu liên lạc ở một đất nước 54 triệu dân trong giai đoạn mở cửa như Myanmar.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:07:22 | Đăng nhập(336) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 08:01:41 | Đăng nhập(312) - No Audio

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 04:08:12 | Đăng nhập(251) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:01:15 | Đăng nhập(246) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-31 20:52:21 | FAQPage(241) - No Audio

Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất?

Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 06:06:37 | Đăng nhập(240) - No Audio

Kiếm tiền khi quảng cáo trên zalo?

Sau khi Zalo vượt mốc 2 triệu người dùng tại Việt Nam, trào lưu “người người xài Zalo” đã kéo theo hàng loạt hình thức kinh doanh đa dạng và lắm chiêu trò trên ứng dụng này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:02:03 | Đăng nhập(234) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục