SEO Offpage Là Gì? Tìm Hiểu Về SEO Offpage Là Gì?

SEO offpage được thực hiện khi bạn đã hoàn thành tốt công việc trong SEO onpage. Việc xây dựng liên kết có thể nói là có thể nói yếu tố quyết định sự thành bại của việc làm SEO.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 804,116 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-05-2022 13:12:07
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 6 đánh giá)

SEO Offpage Là Gì? 


"SEO offpage" là thuật ngữ mô tả việc xây dựng liên kết (link building) từ các hệ thống website khác trỏ về website chính mà mình đang tối ưu để website của bạn thân thiện, có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà chủ yếu là search trên GoogleSEO offpage được thực hiện khi bạn đã hoàn thành tốt công việc trong SEO onpage. Việc xây dựng liên kết có thể nói là có thể nói yếu tố quyết định sự thành bại của việc làm SEO.
 

Để làm tốt công đoạn này, bạn cần có những nguồn link tốt Link trỏ đến từ các trang có pagerank càng cao, độ tin cậy và thứ hạng của bạn sẽ càng cao. Có thể kiểm tra backlink bằng cách sử dụng công cụ SEO Quake có thống kê lại backlink của 1 trang web ở phần linkdomain.
 


SEO Offpage Là Gì? Tìm Hiểu Về SEO Offpage Là Gì?

SEO Offpage Là Gì? Tìm Hiểu Về SEO Offpage Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/seo-offpage-la-gi-tim-hieu-ve-seo-offpage-la-gi.htmlHình 1: SEO offpage là thuật ngữ mô tả việc xây dựng liên kết
 

Các việc cần làm khi SEO offpage là gì?

 

 1. Đăng bài viết Thường xuyên cập nhật các bài viết mới lên web với những bài viết xoay quanh lĩnh vực, ngành nghề của bạn. Việc này sẽ thu hút lượt người đọc vào trang của bạn nếu nội dung thật sự hữu ích. Lượng truy cập là một trong những yêu tố để xếp hạng website của bạn. Lưu ý, những bài viết tốt phải là những bài mới, không phải là bản copy từ các nguồn khác. Google chỉ Index những bài viết mới và đánh giá mức độ liên quan của nó.
 2. Tham gia trên các diễn đàn, blog. Đây là cách xây dựng link phổ biến mà giới làm SEO thường sử dụng. Bạn có thể tìm đến các trang có lĩnh vực tương tự hoặc có mối liên quan nào đó với website của bạn để đăng các bài viết hoặc chia sẻ các bình luận ( comment ). Hãy thạm gia với tư cách là một thành viên tích cực, đưa ra các bài viết và những bình luận hữu ích. Tránh spam các bình luận để dẫn link vào web của mình. Làm như vậy, bài viết của bạn có thể không đạt hiệu quả, thậm chí còn bị xóa và mang tiếng xấu.
 3. Social Media Bạn có thể tạo được lượng backlink khổng lồ trên các trang mạng xã hội. Điển hình là Facebook, Google+, Twitter, Pinterest. Bạn cũng nên tận dụng các hình thức like, share, +1 trên các trang này để link được lan truyền rộng rãi. Muốn vậy, không những bài viết chất lượng mà cần đến trí sáng tạo để tạo được hiệu ứng lan truyền.
 4. Trao đổi textlink Hãy tìm đến các website có các chủ đề nội dung liên quan với website của mình để mời họ trao đổi textlink, phương pháp này tuy chất lượng backlink không cao (do thường trao đổi backlink với những website có PR bằng hoặc thấp hơn website của mình, ít website nào PR cao hơn mà chịu trao đổi textlink), tuy nhiên nếu các textlink được duy trì lâu bền và tăng về số lượng thì cũng góp phần làm tăng PR website của bạn.
 5. Đăng bài PR trên báo. Các bài viết đăng trên các tờ báo điện tử sẽ rất hữu ích với bạn. Thứ nhất, sẽ có nhiều người biết tới thông tin của bạn, và thường người ta tin tưởng vào các báo. Thứ hai, các tờ báo có lượng PageRank lớn hơn trỏ về trang của bạn sẽ tăng uy tín cho website của bạn.SEO Offpage Là Gì? Tìm Hiểu Về SEO Offpage Là Gì?

SEO Offpage Là Gì? Tìm Hiểu Về SEO Offpage Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/seo-offpage-la-gi-tim-hieu-ve-seo-offpage-la-gi.html


Hình 2: Những tố yếu quan trọng khi SEO Offpage

 
Kết Luận: SEO offpage được thực hiện khi bạn đã hoàn thành tốt công việc trong SEO onpage. Việc xây dựng liên kết có thể nói là có thể nói yếu tố quyết định sự thành bại của việc làm SEO.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "SEO Offpage là gì"
Broken Link Building Là Gì? Tìm Hiểu Broken Link Building Là Gì?

Broken link building – Xây dựng liên kết gãy là một dạng chiến thuật xây dựng liên kết (link building), mô tả việc một nhà marketing liên lạc với một người quản trị trang web có liên kết gãy trên trang web của mình và đề nghị được thay thế chúng bằng một hoặc nhiều các lựa chọn thay thế có bao gồm trang web mục tiêu của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-24 18:32:16 | Đăng nhập(438) - No Audio

Xây Dựng Liên kết là Gì? Tìm Hiểu Về Xây Dựng Liên kết là Gì?

Các công cụ tìm kiếm sử dụng liên kết để tìm ra web, chúng sẽ thu thập các liên kết trong các trang riêng lẻ trang web của bạn và chúng cũng thu thập các liên kết trong toàn bộ các trang web.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-20 05:48:33 | Đăng nhập(177) - No Audio

Seo Onpage, Seo Offpage là gì? Và Cách Làm Seo Hiệu Quả

Google là một trong những công cụ tìm kiếm thông minh và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Quy trình SEO, cách làm SEO hiệu quả một website lên top Google gồm những bước như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 13:02:05 | Đăng nhập(159) - No Audio

SEO Offpage Là Gì? Tìm Hiểu Về SEO Offpage Là Gì?

SEO offpage được thực hiện khi bạn đã hoàn thành tốt công việc trong SEO onpage. Việc xây dựng liên kết có thể nói là có thể nói yếu tố quyết định sự thành bại của việc làm SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-23 13:12:07 | Đăng nhập(110) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục