Taobao Là Gì? Tìm Hiểu Về Taobao Là Gì?

Chỉ sau vài năm phát triển, Taobao đã vượt mặt cả ông lớn eBay và chiếm vị trí độc tôn tại thị trường Trung Quốc. Không chỉ được yêu thích trong nước.Taobao còn là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới lựa chọn, nhất là Việt Nam. Taobao cũng đã dần khẳng định chỗ đứng của mình

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 611,484 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 19-07-2022 14:16:44
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)

 

Taobao Là Gì?

 

"Taobao" là trang mua sắm, bán lẻ số một tại Trung Quốc hiện nay thuộc tập đoàn Alibaba Group. Taobao được thành lập vào năm 2003 và đã trở thành một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới. Chỉ sau vài năm phát triển. Taobao đã vượt mặt cả ông lớn eBay và chiếm vị trí độc tôn tại thị trường Trung Quốc.

Không chỉ được yêu thích trong nước.Taobao còn là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới lựa chọn, nhất là Việt Nam, Taobao cũng đã dần khẳng định chỗ đứng của mình.
 


Taobao Là Gì? Tìm Hiểu Về Taobao Là Gì?

Taobao Là Gì? Tìm Hiểu Về Taobao Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/taobao-la-gi-tim-hieu-ve-taobao-la-gi.htmlHình 1: Taobao là trang mua sắm bán lẻ số một Trung Quốc hiện nay
 

 Ưu điểm khi mua hàng Taobao là gì?

 • Lượng người bán đông, có thể mở gian hàng dễ dàng
 • Kho hàng hóa đa dạng, phong phú, nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng
 • Thiết kế web của Taobao có giao diện khá dễ sử dụng, sinh động và mang đậm bản sắc "Trung Hoa"
 • Hàng hóa giá rẻ, người dùng có thể dễ so sánh các gian hàng với nhau.
 • Hình thức thanh toán qua Alipay đơn giản, thủ tục không rườm rà giúp mọi người có thể trả tiền mua hàng một cách dễ dàng.
 • Có nhiều tiện ích khác nhau, hỗ trợ lẫn nhau, có lợi cho cả người bán và người mua.

Theo các con số thống kê, hiện có 370 triệu người trên khắp thế giới đăng kí làm thành viên trên Taobao. Năm 2011, giao dịch trên Taobao lên tới 610.080.000.000 nhân dân tệ, chiếm 80 phần trăm thị phần mua hàng Trung Quốc trực tuyến. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều trang thương mại điện tử khác tại Trung Quốc ra đời và ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ, việc này đòi hỏi Taobao phải không ngừng phát triển nếu không muốn bị bỏ lại và bị các đối thủ khác vượt mặt.
 


Taobao Là Gì? Tìm Hiểu Về Taobao Là Gì?

Taobao Là Gì? Tìm Hiểu Về Taobao Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/taobao-la-gi-tim-hieu-ve-taobao-la-gi.htmlHình 2: Uu điểm khi mua hàng Taobao là gì?
 

Hàng taobao là hàng gì?

 

 • Taobao được xem là trang thương mại điện tử đa nền, hoạt động theo hình thức chủ yếu là B2C kết nối doanh nghiệp và người mua hàng. Đây chính là nơi mà các doanh nghiệp có thể đăng kí gian hàng để cung cấp sản phẩm cho người mua. Taobao chính là nơi tập trung mọi loại hàng hóa từ khắp nơi trên Trung Quốc, đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy bất kì sản phẩm nào trừ các mặt hàng nguy hiểm, vũ khí, hàng cấm theo quy định của Trung Quốc.
   
 • Các mặt hàng trên Taobao thường được nhập về Việt Nam chủ yếu là các loại hàng thời trang, các loại mỹ phẩm làm đẹp, dụng cun thể thao, đồ điện tử, công nghệ, văn phòng phẩm.  Với lợi thế hàng hóa phong phú, giá thành rẻ, Taobao chính là địa chỉ lấy hàng được nhiều chủ shop, người buôn bán ở nước ta ưa chuộng. Nhập hàng từ Taobao cũng rất phù hợp với những người muốn kinh doanh nhưng có số vốn ít hoặc thích mở shop online.
   
 • Khi bạn mua hàng, Taobao sẽ đứng ra làm kênh trung gian giữa bên mua và bên bán. Khi khách hàng thanh toán, thực tế số tiền đó sẽ được bên Taobao giữ hộ đảm bảo cho hai bên, khi nào người mua xác nhận hàng đủ chuẩn thì Taobao mới chuyển tiền cho chủ shop. Nếu hàng bị hư, lỗi bạn có thể phản ánh với Taobao để trả hàng và nhận lại tiền.
   
 • Thay vì phải mất công sang tận Trung Quốc để đánh hàng, ngày nay bạn đã có thể thỏa sức sắm sửa các sản phẩm Trung Quốc chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet nhờ có Taobao. Tuy nhiên, bạn cần trang bị cho mình những kinh nghiệm mua hàng trên Taobao để có thể mua được những mặt hàng tốt và chất lượng cao. 


Taobao Là Gì? Tìm Hiểu Về Taobao Là Gì?

Taobao Là Gì? Tìm Hiểu Về Taobao Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/taobao-la-gi-tim-hieu-ve-taobao-la-gi.htmlHình 3: Hàng taobao là hàng gì?
 

Kết Luận: Taobao được thành lập vào năm 2003 và đã trở thành một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới. Chỉ sau vài năm phát triển, Taobao đã vượt mặt cả ông lớn eBay và chiếm vị trí độc tôn tại thị trường Trung Quốc. Không chỉ được yêu thích trong nước, Taobao còn là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới lựa chọn, nhất là Việt Nam. Taobao cũng đã dần khẳng định chỗ đứng của mình.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Taobao Là Gì"
Taobao Là Gì? Tìm Hiểu Về Taobao Là Gì?

Chỉ sau vài năm phát triển, Taobao đã vượt mặt cả ông lớn eBay và chiếm vị trí độc tôn tại thị trường Trung Quốc. Không chỉ được yêu thích trong nước.Taobao còn là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới lựa chọn, nhất là Việt Nam. Taobao cũng đã dần khẳng định chỗ đứng của mình

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 14:16:44 | Đăng nhập(270) - No Audio

Quảng cáo Google Web tao bao - VietAdsGroup.Vn

Công Ty VietAds quảng cáo Google chuyên lĩnh vực tao bao uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web tao bao của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google tao bao.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 07:02:10 | Đăng nhập(162) - No Audio

Quảng cáo Facebook tao bao - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Facebook lĩnh vực tao bao đang là xu hướng thị trường tao bao hiện nay. Công ty VietAds chuyên về facebook, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo facebook tao bao tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng tao bao một cách nhanh hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 02:55:26 | Đăng nhập(132) - No Audio

SEO Website tao bao lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website tao bao lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website tao bao chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 09:53:47 | Đăng nhập(131) - No Audio

Quảng cáo Cốc Cốc Web tao bao - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo cốc cốc cho website tao bao chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp tao bao một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp tao bao khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 17:38:03 | Đăng nhập(128) - No Audio

Thiết kế Website tao bao - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế website tao bao tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế web tao bao tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 12:11:42 | Đăng nhập(124) - No Audio

Quảng cáo Youtube video tao bao

Quảng cáo video tao bao trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn và doanh nghiệp bạn dễ dàng đạt được mục đích quảng video tao bao trên Youtube của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 11:38:01 | Đăng nhập(117) - No Audio

Quảng cáo Banner tao bao - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Banner tao bao giúp đẩy nhanh thương hiệu công ty hiệu quả. Công ty VietAds chuyên về quảng cáo banner GDN, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo banner tao bao tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 05:21:39 | Đăng nhập(97) - No Audio

Tiện Ích Mở Rộng Quảng Cáo Google Website tao bao

Tiện ích mở rộng quảng cáo google Website tao bao là phần mở rộng cung cấp thêm tiện ích cho người dùng, mục đích để người dùng có nhiều lý do hơn để chọn quảng cáo của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-15 00:21:18 | Đăng nhập(95) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục