Hướng dẫn cách đi Backlink Website hiệu quả.

Cách đi Backlink trong Seo cũng rất quan trọng, vì vậy người làm Seo biết cách đi Backlink tốt, hiệu quả thì sẽ giúp trang website có được sự ổn định và vị trí cao trên top Google.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 611,586 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 08-09-2023 02:21:57
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 13 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]
 

Dịch Vụ Seo


Mỗi doanh nghiệp tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động kinh doanh đều mong muốn quảng bá giới thiệu sản phẩm của mình để mọi người đều biết đến, thông qua các trang Website, các kênh truyền hình quảng cáo… để mong muốn bán được hàng và đạt được thứ hạng cao tìm kiếm trên công cụ Google. Vậy để đạt được điều đó, mỗi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân phải bắt đầu từ đâu, làm gì để đạt được điều đó?

Để trang Website được xuất hiện trên top 10 Google thì trước tiên điều kiện cần và đủ của trang Web là:

 + Nội dung phải hay, chất lượng.
 
 + Backlink tốt đảm bảo cho Website chính.

Trước hết hãy cùng tìm hiểu Backlink là gì?

Backlink là liên kết trả về, là mối liên hệ theo một dạng đường dẫn từ một Website khác đến Website của bạn, cụ thể Backlink nó là một hình thức khi bạn đặt một liên kết trên một Website khác trỏ về Website của bạn dựa trên các ký tự, chuỗi văn bản (Anchor text) thì khi ta click vào đường liên kết đó thì nó sẽ dẫn ta về với đúng landing page mà đường dẫn liên kết của bạn chỉ ra.

Hướng dẫn cách đi Backlink Website hiệu quả.

Hướng dẫn cách đi Backlink Website hiệu quả., Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-cach-di-backlink-website-hieu-qua.html


Cách đi backlink hiệu quả như thế nào?

Xây dựng link từ site có PR cao.Trong các cách đặt Backlink hiệu quả, đây hẳn là yếu tố đầu tiên mà mỗi Seoer quan tâm đến khi bắt đầu quá trình xây dựng Backlink cho Website. Theo kinh nghiệm của thiết kế tốt, các Backlink nên đặt trong các diễn đàn có PR ≥ 4 để đạt được đánh giá tốt nhất từ Google. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa ta sẽ bỏ qua các diễn đàn có PR thấp. Nếu coi mỗi Backlink là một phiếu bầu cho Website của bạn thì “phiếu bầu” từ các Website có uy tín sẽ có giá trị cao hơn. Tuy nhiên, nếu Website của bạn chỉ nhận được phiếu bầu hoàn toàn từ các Website có PR cao đó bạn sẽ bị Google để ý do tính bất thường. Do đó lời khuyên khi xây dựng Backlink là nên phủ rộng link từ các diễn đàn có PR khác nhau và tập trung nhiều vào các diễn đàn có thứ hạng cao.

Đặt Backlink ở site cùng chủ đề: Người dùng cũng như Google luôn muốn thấy nội dung đặt đúng chỗ. Vậy nên hãy đi link nhiều ở các site có cùng chủ đề với từ khóa mà ta muốn đặt làm anchor text. Trong nhiều trường hợp, một số lĩnh vực không có nhiều các diễn đàn thảo luận riêng biệt, bạn có thể đi link tại các chuyên mục cùng chủ đề tại các diễn đàn khác. Điều này cũng sẽ được đánh giá cao hơn việc spam link vào các chủ đề không liên quan.

Đặt link dofollow: Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong các yếu tố nhằm xây dựng Backlink hiệu quả. Liên kết dofollow giúp điều hướng bọ tìm kiếm đi tới Website của ta, cũng làm gia tăng thứ hạng và đánh giá đối với Website. Một điều chú ý, bạn nên cân đối số lượng link dofollow và nowfollow. Nếu link mà bạn xây dựng hoàn toàn là dofllow cũng sẽ là một yếu tố Google sẽ đánh giá là bất thường.

Hướng dẫn cách đi Backlink Website hiệu quả.

Hướng dẫn cách đi Backlink Website hiệu quả., Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-cach-di-backlink-website-hieu-qua.html


Đặt Backlink trong nội dung bài viết: Có nhiều vị trí cho bạn đặt anchor text: chữ ký, bài viết,…Tuy nhiên khuyến cáo là nên có Backlink trong phần nội dung của bài viết. Link trong chữ ký, trong phần comment sẽ không được đánh giá cao. Và cách đặt Backlink hiệu quả ở đây là mỗi một liên kết mà ta muốn trỏ tới chỉ xuất hiện một lần trong bài đó.

Đặt Backlink ở các Web có traffic cao: Điều này cũng dễ hiểu, vì các Web có traffic cao vốn dĩ đã được Google đánh giá cao cho nên bài viết chưa liên kết của bạn cũng được đánh giá cao hơn. Ngoài ra, với lượng traffic lớn, nếu bài viết của bạn tốt cũng tăng khả năng người đọc xem bài của bạn và click vào văn bản neo trên đó.

Đặt link tại các Website có chỉ số DA, PA cao: Cũng giống như PR, chỉ số DA và PA cao thể hiện sức mạnh, độ uy tín của Website đó lớn. Và Google rất coi trọng các link trên những trang đó. Theo kinh nghiệm các diễn đàn có DA ≥ 20 cùng các yếu tố như cùng lĩnh vực, PR cao,.. là các diễn đàn lý tưởng cho bạn học hỏi được nhiều.

Thời gian Backlink tồn tại càng lâu càng tốt: Link của bạn tồn tại càng lâu, số lượng view và comment càng lớn sẽ mang lại giá trị càng lớn trong đánh giá về Website của bạn. Hãy viết nội dung thật tốt, kéo được nhiều sự tương tác để có được những link “sống” thật dai.

Tận dụng sức mạnh các Backlink từ các site gov, edu: Phần lớn các site gov, edu là của các chính phủ cho nên độ trust của site là rất cao, Google cũng đánh giá như vậy.

Cho nên khi xây dựng Backlink, hãy cố gắng tìm các site gov, edu để đặt link.

Hướng dẫn cách đi Backlink Website hiệu quả.

Hướng dẫn cách đi Backlink Website hiệu quả., Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-cach-di-backlink-website-hieu-qua.html


Một trong hai yếu tố nội dung và Backlink trong một trang Web là yếu tố quyết định để trang Web có được thứ hạng cao, do vậy càng làm tốt bao nhiều thì trang Website sẽ có được thứ hạng cao như bạn mong muốn, chúc các bạn thành công.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Backlink"
FAQ là gì và câu hỏi thường gặp FAQ có quan trọng Website?

Thông thường, FAQ cung cấp tất cả các câu hỏi thường gặp và câu trả lời tương ứng với mục đích giúp cho người xem hiểu rõ hơn về các vấn đề, giải đáp được những thắc mắc, mong muốn thường trực nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 21:40:19 | FAQPage(332995) - Audio

Đường link là gì và các loại đường link thường gặp hiện nay?

Về bản chất, một đường link là một lệnh tham chiếu đến dữ liệu (toàn bộ hoặc chỉ một phần tài liệu) trên một trang web nào đó (có thể là chính trang đặt link) mà người đọc có thể trực tiếp theo dõi bằng cách nhấn chuột hoặc lướt chuột qua.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-06 20:41:55 | Đăng nhập(10232) - No Audio

Link Facebook và cách dễ nhất để sử dụng link Facebook?

Và ở đó nhện có thể bò từ chỗ này đến chỗ khác thông qua các sợi tơ – là các đường link đó. Giống như việc người làm SEO tạo ra nội dung trên website của họ, Facebook cũng có chức năng đăng bài viết.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 15:50:04 | FAQPage(9870) - Audio

Rút gọn link là gì và kiếm tiền rút gọn link có được không?

Kiếm tiền rút gọn link là hình thức kiếm tiền mà công việc bạn phải làm là sử dụng một đường link nào đó để rút gọn. Bạn sẽ tham gia kiếm tiền từ các website cung cấp công cụ rút gọn link của họ. Sử dụng đường link của mình để rút gọn trên công cụ mà họ cung cấp. Sau đó chia sẻ đến bạn bè, người thân, chia sẻ trên các diễn đàn, forum, các trang mạng xã hội để thu hút lượt click. Bạn sẽ có tiền.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 00:59:59 | Đăng nhập(5108) - No Audio

UTM là gì? Hướng dẫn tạo mã UTM?

UTM là viết tắt của cụm từ Universal Trasverse Mercator hay Universal Trasverse Mercator khi được dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là Phép chiếu hình trụ ngang đồng góc hay Phép chiếu bản đồ UTM.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 07:23:43 | FAQPage(2942) - No Audio

Tìm hiểu ý nghĩa conversion tracking là gì?

Thuật ngữ này còn là một công cụ miễn phí trong AdWords nó có thể có thể hiển thị cho bạn biết được những thay đổi sau khi khách hàng click vào quảng cáo của bạn trên website. Trong quá trình sử dụng quảng cáo Adword bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này để tiện cho quá trình Conversion tracking.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 07:37:31 | FAQPage(2309) - No Audio

Konami là gì và lịch sử phát triển của Konami ra sao?

Sau khi đã biết Konami là gì, chúng ta sẽ tìm hiểu về lịch sử của công ty này. Vào ngày 21/3/1969, Kagemasa Kozuki (chủ tịch hiện tại) thành lập một doanh nghiệp cho thuê máy hát tự động, sửa chữa tại Toyonaka, Osaka

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 04:31:20 | Đăng nhập(2144) - No Audio

Link Farm là gì và tác dụng của Link farm như thế nào?

Do là lượng liên kết ra ngoài nhiều quá nên chất lượng của các liên kết này được bộ máy tìm kiếm đánh giá không cao, không có nhiều giá trị cho việc tạo dựng uy tín cũng như cải thiện thứ hạng trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-04 21:34:47 | FAQPage(1464) - No Audio

Bạn phải làm gì khi website của mình bị đối thủ spam link?

Vietads sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối khi website của bạn bị đối thủ spam link?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 00:58:45 | FAQPage(1441) - No Audio

Link Jump Là Gì? Tìm Hiểu Link Jump Là Gì?

Về bản chất, Link Jump cũng giống như các liên kết bình thường khác giúp điều hướng người đọc để đi đến một vị trí bất kỳ nào đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 07:29:45 | Đăng nhập(1435) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục