Những Khái Niệm Cơ Bản Về Quảng Cáo Google?

Những khái niệm cơ bản về quảng cáo google? Dành cho người mới bắt đầu?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 233,513 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-10-2021 03:00:51
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)


 Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của "quảng cáo Google", chúng ta hãy cùng đi sâu tìm hiểu về một số khái niệm quan trọng trong quảng cáo google như giá thầu, xếp hạng quảng cáo, vị trí quảng cáo và Điểm chất lượng.


- Cách để kích hoạt "quảng cáo Google giá rẻ" của bạn xuất hiện trên trang tìm kiếm.
Đó chính là ->Từ khóa. Từ khóa là các cụm từ hay các từ đơn mà bạn chọn có thể kích hoạt quảng cáo của bạn hiển thị trên các trang website khác nhau.

- Ví dụ: nếu bạn làm dịch vụ chăm sóc da thì bạn có thể sử dụng từ khóa là (dịch vụ chăm sóc da) cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Khi có người tìm kiếm trên Google bằng cụm từ (dịch vụ chăm sóc da) thì quảng cáo của bạn có thể sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google

- Và điều đặc biệt là quảng cáo Google của bạn cũng có thể được xuất hiện trên các trang web khác trong mạng Google liên quan đến lĩnh vực chăm sóc da.


- Gợi ý: Tạo một danh sách các từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, công ty bạn. Những từ khóa này phải cụ thể thay vì chung chung; ví dụ như *dịch vụ chăm sóc da* thay vì *da*.

- Từ khóa sẽ giúp quảng cáo "Google Adwords" của bạn hiển thị với những người thực sự cần tới dịch vụ của bạn. Do đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và hiệu suất quảng cáo.

 


Những Khái Niệm Cơ Bản Về Quảng Cáo Google?

Những Khái Niệm Cơ Bản Về Quảng Cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-khai-niem-co-ban-ve-quang-cao-google.html

Hình1: Quảng cáo google tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn


1. Vị trí quảng cáo google:


- Từ khóa không những kích hoạt quảng cáo của bạn xuất hiện trên trang tìm kiếm Google mà còn trên một số trang web tìm kiếm khác. Ví dụ như các trang web đối tác của Google: Families hoặc NYTimes.com hay Youtube là trang web do Google sở hữu.

- Đây được gọi là "vị trí". Vị trí có thể bao gồm một phần của một trang web hoặc cả một trang web. Và các trang web này được gọi chung là mạng hiển thị.


- Google hoàn toàn có thể tự động xác định được vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện bằng cách đối chiếu từ khóa tới các trang web khác trong Mạng hiển thị.

- Nếu bạn muốn kiểm soát vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện thì bạn có thể tự chọn các vị trí cụ thể trên trang tìm kiếm bằng cách đặt giá thầu cho mỗi vị trí và lựa chọn trang web mà quảng cáo của bạn có thể xuất hiện.

- Phần lớn mọi người thường sử dụng "quảng cáo google giá rẻ" để quảng bá website của họ hơn là các phương thức quảng cáo khác.


Xếp hạng quảng cáo: Đây chính là cách Google xác định và lựa chọn quảng cáo nào xuất hiện cho vị trí nào.

- Hẳn bạn đang thắc mắc nếu nhiều nhà quảng cáo sử dụng từ khóa giống nhau để quảng cáo cho website của họ hoặc họ muốn quảng cáo của họ xuất hiện trên cùng một trang web thì Google sẽ sắp xếp vị trí bằng cách nào đúng? Điều đó được Google thực hiện tự động dựa vào xếp hạng quảng cáo.

- Xếp hạng quảng cáo là dựa trên Điểm chất lượng và Giá thầu  là số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu của quảng cáo của mình.


 


Những Khái Niệm Cơ Bản Về Quảng Cáo Google?

Những Khái Niệm Cơ Bản Về Quảng Cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-khai-niem-co-ban-ve-quang-cao-google.html


 

Hình 2: Quảng cáo google tạo hiệu quả không ngờ

2. Giá thầu và Điểm chất lượng quảng cáo google là gì?


- Với quảng cáo sử dụng từ khóa trên Google và đối tác tìm kiếm của Google, giá thầu của bạn chính là giá thầu tối đa cho mỗi nhấp chuột của người tìm kiếm lên quảng cáo của bạn.


- Điểm chất lượng lại liên quan đến chất lượng trang đích" là trang mà khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo của bạn thì sẽ hiện ra trang này" hay mức độn liên quan của các từ khóa với bài viết hay tiêu đề bài viết trên website của bạn hay là tỷ lệ nhấp chuột của người dùng, và còn một số yếu tố khác nữa.

 

3. Tùy chọn thanh toán của quảng cáo google.


- Bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ luôn trả số tiền thấp nhất có thể cho vị trí tốt nhất mà bạn có được dựa trên điểm chất lượng và giá thầu nhất định. Do đó, dù số tiền giá thầu của bạn là bao nhiêu, bạn sẽ chỉ phải trả mức tối thiểu cần để vượt qua nhà quảng cáo bên dưới bạn.
 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 18:22:30 | FAQPage(17555) - No Audio

Quảng cáo Facebook là gì? Các hình thức quảng cáo Facebook?

Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 11:56:46 | FAQPage(1946) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 17:57:26 | FAQPage(1441) - No Audio

Khắc phục tài khoản bị tạm ngưng khi thanh toán Google Ads?

Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Tạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Tài Khoản BịTạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 17:31:00 | Đăng nhập(1309) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 18:32:39 | FAQPage(1262) - Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 21:22:44 | FAQPage(721) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 17:04:10 | FAQPage(477) - No Audio

VietAds có quảng cáo ở nước ngoài không?

Tôi muốn chạy quảng cáo Google Adwords tại nước Mỹ có được không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 09:43:52 | FAQPage(476) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google lazada Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa lazada hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 23:40:03 | Đăng nhập(472) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 16:26:38 | Đăng nhập(470) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục