Accesstrade Là Gì? Tìm Hiểu Về Accesstrade Là Gì?

Với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác, ACCESSTRADE phát triển với mục tiêu xây dựng nền tảng affiliate marketing minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các Nhà cung cấp và Đối tác.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,515 (View) | Ngày tạo: 2021-03-10 16:47:37
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 12 đánh giá)

 

1 - Accesstrade là gì? 


"ACCESSTRADE" "nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam, phát triển dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action)". Với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác, ACCESSTRADE phát triển với mục tiêu xây dựng nền tảng affiliate marketing minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các Nhà cung cấp và Đối tác.

Trong thời gian gần đây, chúng ta thường nghe khái niệm Accesstrade Việt Nam. Vậy bạn có biết Accesstrade tại Việt Nam là gì? Và bao gồm những hoạt động nào? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.
 

Accesstrade Là Gì? Tìm Hiểu Về Accesstrade Là Gì?
 
Hình 1: Accesstrade là gì? 

1.1 - Lợi ích của ccesstrade là gì?  

ACCESSTRADE là một công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả, phù hợp với đa dạng lĩnh vực kinh doanh khác nhau như : Thương mại điện tử, Giáo dục, Tuyển dụng, Du lịch, Tài chính – Ngân hàng cũng như tạo môi trường cho các cá nhân, doanh nghiệp tăng thêm nguồn thu nhập thụ động từ website, blog hay trang mạng xã hội của mình.

ACCESSTRADE hiện nay là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á, được công ty Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001. Tính riêng tại Nhật Bản, ACCESSTRADE có hơn 8,000 khách hàng và 400,000 đối tác tham gia.

ACCESSTRADE làm việc với nhiều Nhà cung cấp thuộc nhiều nhóm ngành nghề khác nhau với cách tính tiền quảng cáo theo hành động khách hàng thực hiện trên Website của Đối tác được mô tả như hình dưới đây.
 

Đối tác tham gia vào mạng lưới ACCESSTRADE để kiểm tiền từ quảng cáo rất đa dạng, có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp, blogger, cổng thông tin, những trang báo mạng, những cá nhân affiliate có kỹ năng về marketing online để lôi kéo traffic.
 

ACCESSTRADE làm việc với Nhà cung cấp (Advertiser) để lấy hàng hoá quảng cáo, đưa lên mạng lưới AccessTrade.vn. Hàng hoá trên mạng lưới được gọi là Chiến dịch quảng cáo (Campaign). Đối tác đăng ký thành viên của Hệ thống ACCESSTRADE, đăng nhập vào hệ thống, đăng ký các chiến dịch quảng cáo, lấy link code và banner được cung cấp, rồi gắn lên website của mình. Khi người dùng vào trang mạng của Đối tác, thấy, quan tâm và thực hiện các hành vi được chỉ rõ trong chiến dịch, Đối tác sẽ được nhận tiền hoa hồng quảng cáo được trả từ Nhà cung cấp thông qua ACCESSTRADE.
 

Accesstrade Là Gì? Tìm Hiểu Về Accesstrade Là Gì?
 

Hình 2: Lợi ích của ccesstrade là gì?
 

1.2 - Có nên tham gia Accesstrade tại Việt Nam hay không?


Accesstrade là hoạt động MMO đã tồn tại và phát triển rất mạnh mẽ tại các nước trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay Accesstrade mới bắt đầu hoạt động tại Việt Nam. Câu hỏi đặt ra của rất nhiều người mong muốn tìm kiếm một mạng lưới tiếp thị liên kết ổn định tại Việt Nam hiện nay. Nhưng mạng quảng cáo Accesstrade hầu hết vẫn chưa làm hài lòng được các blogger Việt, và mọi người đang dần gỡ bỏ tất cả các quảng cáo tại Accesstrade.
 

Hiện nay bạn có thể tham gia Accesstrade tại Việt Nam với rất nhiều nhà cung cấp nhu Lazada, tiki, zanado… với các hàng hóa cũng hết sức đa dạng. Tuy nhiên, vì những lý do sau đây, tôi thực sự chưa bị AccessTrade thuyết phục:
 

 • Mức hoa hồng cho mỗi sản phẩm thấp, thường chỉ dao động từ 5 đến 6% giá trị sản phẩm. Mức hoa hồng này cũng không tăng theo số lượng sản phẩm bán được.
 • Mô hình tiếp thị không có điểm gì mới hay đột phá, không thể hiện được ưu điểm vượt trội so với các mạng tiếp thị khác tại Việt Nam.
 • Các chiến dịch thường bị dừng đột ngột khiến cho sự đầu tư của bạn (viết bài giới thiệu, đánh giá) nhiều khi trở thành công cốc.
 • Mua hàng online chưa trở thành một thói quen phổ biến tại Việt Nam, do đó hiệu suất tiếp thị thành công là rất thấp.
 • Quy trình xét duyệt khá nghiêm ngặt dẫn đến mất nhiều thời gian chờ đợi. Mặc dù việc này giúp AccessTrade kiểm soát các chiến dịch và tiếp thị viên tốt hơn, nhưng nó thực sự làm tôi thấy khó chịu.

Accesstrade Là Gì? Tìm Hiểu Về Accesstrade Là Gì?
 
Hình 3: Có nên tham gia Accesstrade tại Việt Nam hay không?
 

Kết Luận: Accesstrade là hoạt động MMO đã tồn tại và phát triển rất mạnh mẽ tại các nước trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay Accesstrade mới bắt đầu hoạt động tại Việt Nam. Câu hỏi đặt ra của rất nhiều người mong muốn tìm kiếm một mạng lưới tiếp thị liên kết ổn định tại Việt Nam hiện nay. Nhưng mạng quảng cáo Accesstrade hầu hết vẫn chưa làm hài lòng được các blogger Việt, và mọi người đang dần gỡ bỏ tất cả các quảng cáo tại Accesstrade.Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết