Ad Là Gì? Tìm Hiểu Về Ad Là Gì?

Công việc cụ thể của ad là gì ? họ là những người đăng bài lên website hoặc blog nếu họ quản trị web hoặc blog. Còn nếu họ quản lý diễn đàn công việc của họ sẽ vất vả hơn rất nhiều họ là người duyệt bài viết của các thành viên.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 170,055 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-07-2021 07:25:16
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 14 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Ad là gì? 


Ad là viết tắt của từ "administrator" có nghĩa là người quản trị chăm sóc websitengười quản trị diễn đàn bất kỳ một trang web hay diễn đàn thậm chí là blog nhất thiết phải có từ một đến nhiều ad.
 


Công việc cụ thể của ad là gì? họ là những người đăng bài lên website hoặc blog nếu họ quản trị web hoặc blog. Còn nếu họ quản lý diễn đàn công việc của họ sẽ vất vả hơn rất nhiều họ là người duyệt bài viết của các thành viên.

Ad là gì? mà tại sao khi vào diễn đàn hay thấy nhiều người nhắc đến từ ad vậy cụ thể ad là gì tất cả thắc mắc sẽ có trong bài viết này. Các bạn vietadsgroup.vn khi học đến bài seo offpage đi link diễn đàn chắc hẳn sẽ gặp từ ad rất nhiều trong các diễn đàn mà mọi người đang đi link.
 


Ad Là Gì? Tìm Hiểu Về Ad Là Gì?


Hình 1: Ad là gì? 

 

Ad sẽ kiểm duyệt bài viết xem có vi phạm chính sách diễn đàn, có nội dung khiêu dâm, nội dung bạo lực, hoặc những ngôn từ chống đối nhà nước vv.

Ngoài những việc kể trên ad còn là người giải quyết mọi tranh chấp giữa các thành viên trong diễn đàn. Ad cũng là người giàn xếp những mâu thuẩn cũng như là người soi đường chỉ lối định hướng phát triển cho diễn đàn.
 

Một bí quyết nhỏ chia sẻ với các bạn học viên seo tại vietadsgroup.vn sau này khi đi back link nhớ đọc kỹ nội quy diễn đàn và chào hỏi ad cho tử tế sau này vi phạm gì còn được châm trước.


Ad Là Gì? Tìm Hiểu Về Ad Là Gì?


Hình 2: Ad còn là người giải quyết mọi tranh chấp


Các cụ nói rồi mà lời chào cao hơn mâm cỗ nên không tội gì mà không chào hỏi ad tự tế mỗi khi tham gia một diễn đàn nào đó tham khảo thêmhướng dẫn kiểm tra diễn đàn chất lượng.
 

Kết Luận: Vậy là tôi đã giải thích cho bạn ý nghĩa của từ ad là gì rồi nhé hãy thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi để có thêm thật nhiều kiến thức seo bổ ích.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủAd Là Gì? Tìm Hiểu Về Ad Là Gì?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Chú ý: Tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp gây ra khó khăn cho doanh nghiệp Việt Nam.
Công ty Việt Ads hỗ trợ doanh nghiệp trong thời buổi COVID-19 năm 2021: khuyến mại giảm 5% đến 10% chi phí quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp.


Vui lòng Click lấy mã khuyến mại ở bên dưới!

Ad Là Gì? Tìm Hiểu Về Ad Là Gì?


(*)Ghi chú: Lấy mã và gửi kèm nội dung quảng cáo trực tuyến cho công ty để nhận khuyến mại. Nếu doanh nghiệp đang cần quảng cáo trực tuyến hãy lấy mã này!
Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục