BFF là gì? Những ý nghĩa của BFF

BFF là một từ viết tắt tiếng Anh được sử dụng nhiều trên mạng xã hội, viết đầy đủ là , có nghĩa là “Mãi mãi là bạn tốt nhất”. BFF sẽ chỉ những người bạn tri kỉ có thể là nam hoặc bạn nữ, những người bạn tâm giao luôn giúp đỡ nhau những lúc khó khăn

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 400,946 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-01-2024 00:26:54
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 20 đánh giá)

Định nghĩa BFF là gì?

 • BFF là một từ viết tắt tiếng Anh được sử dụng nhiều trên mạng xã hội, viết đầy đủ là , có nghĩa là “Mãi mãi là bạn tốt nhất”. BFF sẽ chỉ những người bạn tri kỉ có thể là nam hoặc bạn nữ, những người bạn tâm giao luôn giúp đỡ nhau những lúc khó khăn, chia sẻ mọi niềm vui lẫn nỗi buồn trong cuộc sống.
 • BFF được sử dụng rất nhiều trên mạng xã hội, trên các diễn đàn, là một trong những từ viết tắt trên Facebook thông dụng hiện nay. Ngoài ra nếu dùng BFF trên Facebook thì chúng ta có thể hiểu thành Best Facebook On Friend, có nghĩa là bạn tốt trên Facebook. BFF không phân biệt hoàn cảnh sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, có thể gửi email, viết status Facebook, hay thậm chí xuất hiện trong lời bài hát để chúng ta có thể nói về bất cứ người bạn bè thân thiết nào của mình.


BFF là gì? Những ý nghĩa của BFF

BFF là gì? Những ý nghĩa của BFF, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bff-la-gi-nhung-y-nghia-cua-bff.html

Sử dụng tính năng BFF trên facebook như thế nào?

 • Để sử dụng tính năng thú vị này các bạn chỉ cần viết cụm từ BFF trên status hoặc comment trên facebook, nếu có biểu tượng bàn tay bay lên và chạm vào nhau thì chứng tỏ tài khoản của bạn đã được cập nhật, nếu những ai chưa thấy hình ảnh trên mà chỉ thấy chữ BFF hiện màu đen như bình thường thì cũng đừng lo lắng vì không phải tài khoản bị lỗi mà chỉ là chưa được cập nhật tính năng này thôi.
 • Ngoài BFF thì một vài từ khóa cũng hay được sử dụng khi nói lên tình cảm thân thiết giữa bạn bè, người yêu như BF và GF (BF thường được hiểu là Boy Friend hoặc Best Friend, GF thường dùng để chỉ Girl Friend).
 • Như vậy mỗi từ viết tắt BFF, hãy BF, GF đều mang những ý nghĩa khác nhau nhưng nhìn chung đều chỉ về bạn bè. Khi nắm được đúng nghĩa của từ thì việc sử dụng từ sẽ chính xác hơn.

Ví dụ những câu nói sử dụng Bff

We were bffs in high school, but we drifted apart when we went to college.

Tạm dịch câu trên có nghĩa là “Chúng tôi là bạn thân thời trung học, nhưng chúng tôi đã xa nhau khi chúng tôi vào đại học”.

Ngoài ra Bff còn là viết tắt của những cụm từ sau:

 • Best Female Friend: Người bạn thân mãi mãi, ở đây là chỉ mối quan hệ giữa 2 người bạn nữ với nhau.
 • Boy Friend Forever: Tình bạn giữa 2 người bạn trai.
 • Best Friend Friend: Người bạn thân nhất.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của blog VietAdsGroup.Vn, hy vọng những thông tin giải đáp ? Những ý nghĩa của BFF sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm kiến thức hữu ích. Nếu bạn đọc có những đóng góp hay thắc mắc nào liên quan đến định nghĩa BFF là gì? vui lòng để lại những bình luận bên dưới bài viết này. Blog VietAdsGroup.Vn luôn sẵn sàng trao đổi và đón nhận những thông tin kiến thức mới đến từ quý độc giả


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục