Telesales Là Gì? Tìm Hiểu Về Telesales Là Gì?

Telesales là yếu tố quan trọng trong một chiến dịch marketing online. Vậy telesales là gì? kỹ năng telesales bao gồm? Telesales là một trong nhiều các công cụ marketing online có tác dụng thúc đẩy quá trình lan truyền và quảng bá sản phẩm dịch vụ tới khách hàng.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 609,540 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 27-04-2022 11:00:58
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 9 đánh giá)

Telesale là gì?


"Telesales" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "tư vấn điện thoại". Telesales được biết đến như là một giải pháp bán hàng thông qua điện thoại. Telesales ở đây các điện thoại viên sẽ trực tiếp liên hệ tới các khách hàng tiềm năng và giới thiệu và quảng bá cho họ về sản phẩm và các chính sách của công ty.

Telesales là yếu tố quan trọng trong một chiến dịch marketing online. Vậy telesales là gì? kỹ năng telesales bao gồm? Telesales là một trong nhiều các công cụ marketing online có tác dụng thúc đẩy quá trình lan truyền và quảng bá sản phẩm dịch vụ tới khách hàng.


Telesales Là Gì? Tìm Hiểu Về Telesales Là Gì?

Telesales Là Gì? Tìm Hiểu Về Telesales Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/telesales-la-gi-tim-hieu-ve-telesales-la-gi.htmlHình 1: Telesales là phương pháp bán hàng qua điện thoại
 

Kỹ năng telesales cần thiết trong doanh nghiệp là gì?


Nếu bạn muốn trở thành một điện thoại  viên thành công chắc chắn bạn sẽ không thể thiếu những kỹ năng telesales dưới đây:
 

+ Giao tiếp tốt: Đây là kỹ năng telesales đầu tiên và cũng là cốt lõi có thể đưa bạn tiếp cận gần nhất với khách hàng mục tiêu nhanh chóng. Nếu không phải là người linh hoạt và giỏi ngoại giao thì telesales không phải là công việc dành cho bạn.

+ Nói chuyện rành mạch rõ ràng, diễn giải tốt: Nếu bạn là người giao tiếp tốt, việc diễn giải sản phẩm xúc tích ngắn gọn đơn giản là bạn có thể rèn luyện qua thời gian làm việc, trau dồi kỹ năng qua các buổi training. Đây được xem là giai đoạn quan trọng trong toàn bộ quá trình kinh doanh online telesales của doanh nghiệp

+ Đưa ra câu hỏi gợi ý: Đây là phần mà mỗi telesales sẽ được đào tạo trong quá trình làm việc. Tuy nhiên tùy vào kỹ năng telesales của từng cá nhân cụ thể mà họ sẽ có thể đưa ra những câu hỏi thông minh và khéo léo để thu hút khách hàng


Ngoài các kỹ năng telesales nói trên doanh nghiệp cũng cần phối hợp vào các công cụ marketing online khác như seo website, phát triển fanpage facebook, google adwords mới có thể đẩy nhanh quá trình kinh doanh của mình.Telesales Là Gì? Tìm Hiểu Về Telesales Là Gì?

Telesales Là Gì? Tìm Hiểu Về Telesales Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/telesales-la-gi-tim-hieu-ve-telesales-la-gi.htmlHình 2: Kỹ năng telesales cần thiết trong doanh nghiệp là gì?
 
Kết Luận: Telesales là yếu tố quan trọng trong một chiến dịch marketing online. Vậy telesales là gì? kỹ năng telesales bao gồm? Telesales là một trong nhiều các công cụ marketing online có tác dụng thúc đẩy quá trình lan truyền và quảng bá sản phẩm dịch vụ tới khách hàng.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "telesales là gì"
Telesales Là Gì? Tìm Hiểu Về Telesales Là Gì?

Telesales là yếu tố quan trọng trong một chiến dịch marketing online. Vậy telesales là gì? kỹ năng telesales bao gồm? Telesales là một trong nhiều các công cụ marketing online có tác dụng thúc đẩy quá trình lan truyền và quảng bá sản phẩm dịch vụ tới khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-27 11:00:58 | Đăng nhập(172) - No Audio

Telesales Là Gì? Làm gì để trở thành một Telesales giỏi?

Nói đây là xu thế bởi so với cách tiếp cận trực tiếp với khách hàng kiểu truyền thống sẽ mất khá nhiều thời gian, chi phí cũng như hạn chế số lượng khách hàng có thể tiếp cận thì Telesales có thể khắc phục tất cả các nhược điểm trên.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-24 07:37:39 | FAQPage(125) - No Audio

VietAds tuyển dụng 03 chuyên viên chăm sóc khách hàng năm 2020

Nhằm mở rộng quan hệ và chăm sóc khách hàng. VietAds chuyển nhân viên kinh doanh năm 2019, ứng viên ứng tuyển chưa có kinh nghiệm sẽ được công ty đào tạo bài bản.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 20:33:56 | Đăng nhập(104) - No Audio

Cách Thêm Thông Tin Nhân Viên Hỗ Trợ Trưc Tuyến

Hỗ trợ trực tuyến là phần rất quan trọng trong website, nó ảnh hưởng đến doanh số và uy tín của công ty vì khi khách hàng có nhu cầu họ sẽ tìm cách liên lạc với công ty của bạn để đặt hàng. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt hỗ trợ trực tuyến.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-18 17:43:18 | Đăng nhập(90) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục