Google Plus là gì? Google Plus có tác dụng gì trong SEO?

Google Plus "Google+" còn bao gồm tính năng nhận và cung cấp xác nhận cũng như hỗ trợ về mặt tình cảm, nhiều bài học không chính thức và khám phá sở thích cá nhân, học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 651,849 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 27-05-2022 21:13:18
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)

Google Plus là gì?


Google Plus là một mạng xã hội được vận hành bởi Google. Google Plus giúp mọi người trò chuyện, chia sẻ ý kiến, đăng ảnh và video, giữ liên lạc và chia sẻ tin tức cá nhân, chơi trò chơi, lập kế hoạch họp mặt và gặp gỡ, gửi lời chúc sinh nhật và ngày lễ, làm bài tập và làm việc cùng nhau, tìm và liên hệ với bạn bè và họ hàng xa cách lâu ngày, đánh giá sách, đề xuất nhà hàng và hỗ trợ mục đích từ thiện.
 


Google Plus là gì? Google Plus có tác dụng gì trong SEO?

Google Plus là gì? Google Plus có tác dụng gì trong SEO?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/google-plus-la-gi.html


Hình 1: Google Plus "Google+" là gì?
 


Ngoài ra, Google Plus "Google+" còn bao gồm tính năng nhận và cung cấp xác nhận cũng như hỗ trợ về mặt tình cảm, nhiều bài học không chính thức và khám phá sở thích cá nhân, học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

Google Plus có tác dụng gì trong SEO?

Google Plus giúp google lập chỉ mục nhanh hơn

Việc share bài viết mới trên G+ sẽ giúp bạn có thể được công cụ tìm kiếm và lập chỉ mục một cách nhanh chóng. đây là một mẹo đơn giản khiến con bọ có thể index bài của bạn nhanh hơn
 

Google Plus tăng lượt truy cập cho SEO

Cũng giống như chức năng share bài trên các điễn đàn thì việc bạn có được những click hay comment, + trên google plus sẽ giúp bạn tăng khả năng lan truyền cho website của bạn
 

Google Plus tham gia các vòng kết nối

Trong trường hợp người sử dụng theo dõi G+ thì khi họ sử dụng để search từ khóa trên google, các kết quả sẽ trả về google plus của bạn là rất cao. Hãy tăng lượng follow cho tài khoản google plus để có thêm nhiều tương tác tốt hơn trên mạng xã hội của mình
 

Đó là một số những thông tin mà chúng tôi cung cấp tới bạn với mục đích giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về khái niệm Google Plus là gì ? và từ đó có được phương pháp đẩy seo tốt hơn cho website của mình

Google Plus có gì nổi bật so với Facebook?


Nếu như trên Facebook, teen add toàn bộ bạn bè thân thiết hoặc không thân vào chung một friendlist thì với Google Plus, tính năng Circles sẽ tạo ra những vòng tròn bạn bè rất cụ thể như “Đồng nghiệp”, “Bạn thân”, “Bạn cùng sở thích” hay “Những người bạn vô tình gặp tại một buổi tiệc”. Sau khi teen sắp xếp tất cả bạn bè của mình vào những Circles khác nhau, mọi thứ teen upload lên Google Plus, bao gồm cả status, video, hình ảnh hay link nhạc sẽ chỉ hiển thị với một nhóm bạn bè nào đó mà teen chỉ định mà thôi.


Google Plus là gì? Google Plus có tác dụng gì trong SEO?

Google Plus là gì? Google Plus có tác dụng gì trong SEO?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/google-plus-la-gi.html


Hình 2: Sự khác biệt Google Plus với Facebook
 

Mục đích của Google Plus khi xây dựng tính năng này chính là để bảo đảm cho thông tin teen gửi lên đến được đúng người mình mong muốn và bảo mật thông tin trong một thế giới ảo quá nhiều những rủi ro về việc lộ thông tin cá nhân.
 

Những tính năng cơ bản trên Google Plus?


+ Sparks cũng là một tính năng khá thú vị được Google bổ sung cho mạng xã hội mới toanh của mình. Tất cả những thông tin, bài hát, video hay ho được teen lượm lặt trên Internet sẽ được lưu trữ tại đây và trở thành một bộ sưu tập online riêng, bất cứ khi nào teen muốn chia sẻ với bạn bè mình đều có thể truy cập lại nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Những dữ liệu liên quan như bài hát của cùng ca sĩ, bộ phim của cùng diễn viên điển trai mà teen yêu thích cũng sẽ được Google Plus thống kê và giới thiệu.
 

+ Hangouts lại cho phép teen chat video trực tuyến với số lượng người trong room lên đến 10 người. Nếu như room đang có một chủ đề rất hấp dẫn và thu hút nhiều người cùng quan tâm bàn luận, teen hãy mời thật nhiều bạn bè cùng sử dụng Hangouts nhé. Tuy vậy, Facebook cũng tỏ ra không kém cạnh khi tuyên bố sẽ bổ sung tính năng video chat trong vài tuần tới. 
 


Google Plus là gì? Google Plus có tác dụng gì trong SEO?

Google Plus là gì? Google Plus có tác dụng gì trong SEO?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/google-plus-la-gi.htmlHình 3: Google Plus của VietAds
 

+ Instant Uploads là một tiện ích thiên về mảng hỗ trợ các thiết bị di động tham gia vào mạng xã hội. Với sự cho phép của người dùng di động, các bức ảnh và video mà teen chụp bằng dế yêu của mình sẽ ngay lập tức được upload lên một album riêng trên Google Plus. Việc chia sẻ ngay những bức ảnh đẹp lung linh của teen với bạn bè vì thế trở nên vô cùng dễ dàng.
 

+ Kết nối xuyên suốt: Google+ cũng tạo mối liên kết xuyên suốt giữa tất các dịch vụ trong hệ thống Google. Khi bạn chọn nickname cho tài khoản Google+, tên này sẽ được thay đổi đồng bộ trên tất cả dịch vụ Google khác mà bạn tham gia như Picassa, Gmail. Thông tin của bạn trên những mạng chia sẻ ảnh, video cùng hệ thống Google có thể được hiển thị ngay trên Google+. Để nickname trên Google+ không ảnh hưởng đến tên hiển thị trong Gmail, bạn vào Mail Setting >> Accounts and Import >> Send mail as: >> Edit info >> Name rồi điền tên họ muốn hiển thị khi gửi e-mail.

Tóm lại 

Bài viết Google Plus của VietAds đã phần nào giúp bạn hiểu được Google Plus là gì, sự khác việt Google Plus và Facebook và các tính năng của Google Plus.
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "google plus là gì"
Google Plus là gì? Google Plus có tác dụng gì trong SEO?

Google Plus "Google+" còn bao gồm tính năng nhận và cung cấp xác nhận cũng như hỗ trợ về mặt tình cảm, nhiều bài học không chính thức và khám phá sở thích cá nhân, học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-27 21:13:18 | FAQPage(250) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục