Wefie Là Gì? Tìm Hiểu Về Wefie Là Gì?

Wefie thực chất cũng tương tự như thuật ngữ “Selfie" chúng ta hay sử dụng nhằm diễn tả việc sử dụng thiết bị có camera (thường là smartphone) để chụp ảnh bản thân và bạn bè xung quanh.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 921,012 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-01-2024 20:14:28
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 11 đánh giá)

 

Wefie là gì?

 

 

"Wefie"một thuật ngữ mới đang dần trở nên phổ biến rộng rãi với người dùng smartphone ngày nay, đặc biệt là giới trẻ". Vậy Wefie là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu về trào lưu này.
 


Wefie Là Gì? Tìm Hiểu Về Wefie Là Gì?

Wefie Là Gì? Tìm Hiểu Về Wefie Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/wefie-la-gi-tim-hieu-ve-wefie-la-gi.html

 

Một ảnh chụp ở chế độ wefie với camera góc rộng trên Infinix S2
 

Sự giống và khác nhau giữa wefie và selfie là gì?


Wefie thực chất cũng tương tự như thuật ngữ “Selfie" chúng ta hay sử dụng nhằm diễn tả việc sử dụng thiết bị có camera (thường là smartphone) để chụp ảnh bản thân và bạn bè xung quanh. Tuy nhiên, một giới hạn phần cứng luôn hiện diện là việc ống kính trên smartphone là không thể thay đổi tiêu cự như các máy ảnh cơ vì thế dẫn đến khung hình chụp cũng cố định theo. Từ đó nếu có quá nhiều người chụp chung với nhau sẽ dẫn đến hiện tượng “Thiếu đầu, thiếu đuôi", cố gắng chen chút nhau để không bị “mất mặt" trong bức ảnh.
 

Từ đây, thuật ngữ wefie ra đời song song với những chiếc smartphone sở hữu ống kính góc rộng giúp người dùng thoải mái “tự sướng" với bạn bè một cách thoải mái mà không lo khung hình quá chật hẹp như trước đây nữa. Có thể thấy, Wefie chính là “tương lai của nhiếp ảnh di động" khi người dùng không chỉ mong muốn có được những bức ảnh “Selfie" xinh lung linh thông qua các phần mềm làm đẹp da mà còn muốn được làm điều này với cả bạn bè và người thân. Vì thế, nếu các smartphone trong tương lai sở hữu được tính năng này chắc chắn sẽ ghi điểm rất nhiều trong mắt người dùng công nghệ.
 


Wefie Là Gì? Tìm Hiểu Về Wefie Là Gì?

Wefie Là Gì? Tìm Hiểu Về Wefie Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/wefie-la-gi-tim-hieu-ve-wefie-la-gi.html


 

Hình 2: Sự giống và khác nhau giữa wefie và selfie là gì?

 

Một trong những đại diện tiêu biểu trong trào lưu Wefie có thể kể đến là chiếc smartphone Infinix S2 với cụm camerm kép ở phía trước độ phân giải 13MP và 8.0MP. Từ đó, chiếc máy này có thể đáp ứng được cả hai nhu cầu: Selfie lẫn Wefie. Nếu như mong muốn sở hữu những bức ảnh selfie xinh lung linh và sắc nét thì cụm camera 13.0MP sẽ dễ dàng chinh phục người dùng. Hoặc nếu muốn “tự sướng" với bạn bè người thân thì cụm camera 8.0MP với góc chụp rộng đến 135 độ đi cùng công nghệ làm đẹp nhóm sẽ giúp mọi người trong khung ảnh đều có thể toả sáng.

Không như những chiếc smartphone sở hữu camera kép khác trên thị trường vốn có giá thành khá cao, Infinix S2 có mức giá chỉ 3.690.000 đồng cho phiên bản 2GB RAM (bán độc quyền trên Shopee) và 3.990.000 đồng cho phiên bản 3GB RAM (bán độc quyền trên Lazada). Với thiết kế đẹp, sang trọng cùng cấu hình rất tốt chắc hẳn là một sự lựa chọn tốt dành cho người dùng, đặc biệt là giới trẻ có nhu cầu “tự sướng" cao. Máy sẽ có 4 tuỳ chọn màu khi bán ra cùng với đó là ốp lưng quà tặng vô cùng độc đáo.
 


Wefie Là Gì? Tìm Hiểu Về Wefie Là Gì?

Wefie Là Gì? Tìm Hiểu Về Wefie Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/wefie-la-gi-tim-hieu-ve-wefie-la-gi.html


 

Infinix S2 với hai camera selfie và wefie với góc rộng 135 độ
 

Kết Luận: Một trong những đại diện tiêu biểu trong trào lưu Wefie có thể kể đến là chiếc smartphone Infinix S2 với cụm camerm kép ở phía trước độ phân giải 13MP và 8.0MP. Từ đó, chiếc máy này có thể đáp ứng được cả hai nhu cầu: Selfie lẫn Wefie. Nếu như mong muốn sở hữu những bức ảnh selfie xinh lung linh và sắc nét thì cụm camera 13.0MP sẽ dễ dàng chinh phục người dùng. Hoặc nếu muốn “tự sướng" với bạn bè người thân thì cụm camera 8.0MP với góc chụp rộng đến 135 độ đi cùng công nghệ làm đẹp nhóm sẽ giúp mọi người trong khung ảnh đều có thể toả sáng.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục