Grand Theft Auto Là Gì? Tìm Hiểu Về Grand Theft Auto Là Gì?

Nếu chưa biết Grand Theft Auto thì hẳn bạn là người ít chơi game nhất là những tựa game hành động có lối chơi trực diện như GTA. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm về Grand Theft Auto – tựa game đình đám được hàng triệu game thủ trên toàn thế giới yêu thích.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 962,494 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-01-2024 18:50:09
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 13 đánh giá)

Grand Theft Autolà gì?


"Grand Theft Auto" "thể loại game hành động nhập vai" có yếu tố phiêu lưu mô phỏng các sự kiện có thật ở nước Mỹ. Grand Theft Auto được sản xuất tại Anh bởi Dave Jones theo một sêri nối tiếp nhau từ phiên bản này cho tới phiên bản khác. Khi tham gia vào game người chơi sẽ vào vai một kẻ tội phạm. Hiện phiên bản Grand Theft Auto mới nhất là Grand Theft Auto V.
 

Grand Theft Auto là tên gốc và cũng chính là phiên bản đầu tiên của loạt trò chơi này. Game được DMA Design phát triển rồi phát hành cho Microsoft DOS/Windows vào năm 1997/1998, PlayStation trong những năm sau đó.
 

Đã từ rất lâu những thể loại game hành động chiến thuật đã được cộng đồng game thủ yêu thích và nồng nhiệt đón nhận mỗi khi ra mắt phiên bản mới. Bài viết này vietadsgroup.vn chuyển tới các bạn một số thông tin về thể game Grand Theft Auto giúp giải đáp câu hỏi game Grand Theft Auto là gì?
 


Grand Theft Auto Là Gì? Tìm Hiểu Về Grand Theft Auto Là Gì?

Grand Theft Auto Là Gì? Tìm Hiểu Về Grand Theft Auto Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/grand-theft-auto-la-gi-tim-hieu-ve-grand-theft-auto-la-gi.htmlHình 1: Grand Theft Auto là gì?
 

Grand Theft Auto là tựa game hành động nhập vai có yếu tố phiêu lưu


Nếu chưa biết Grand Theft AutoGame Grand Theft Auto thì hẳn bạn là người ít chơi game nhất là những tựa game hành động có lối chơi trực diện như Grand Theft Auto. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm về Grand Theft Auto – tựa game đình đám được hàng triệu game thủ trên toàn thế giới yêu thích.
 

Grand Theft Auto có bối cảnh là một nước Mỹ không có thật dựa trên những mô phỏng các dữ kiện có thật đã từng xảy ra trong quá khứ vào các thời điểm khác nhau.

Ba địa điểm chính được làm bối cảnh trong các phần là: Liberty mô phỏng thành phố New York, Vice mô phỏng Miami và San Andreas mô phỏng ba thành phố: Los Angeles, Las Vegas, San Francisco.
 


Grand Theft Auto Là Gì? Tìm Hiểu Về Grand Theft Auto Là Gì?

Grand Theft Auto Là Gì? Tìm Hiểu Về Grand Theft Auto Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/grand-theft-auto-la-gi-tim-hieu-ve-grand-theft-auto-la-gi.html


 

Hình 2: Grand Theft Auto là tựa game hành động nhập vai có yếu tố phiêu lưu
 

Điểm nổi bật của Grand Theft Auto chính là đội ngủ lồng tiếng trong game. Tại đây bạn sẽ được nghe giọng lồng âm quen thuộc của các diễn viên nổi tiếng như: Dennis Hopper, Burt Reynolds, Ray Liotta, Michael Madsen, Samuel L. Jackson, James Woods, Frank Vincent.
 

Trên thế giới cộng đồng game thủ rất yêu thích Grand Theft Auto bởi hơn ai hết họ cảm nhận được sự thay đổi của các phiên bản game Grand Theft Auto và chúng hấp dẫn họ bởi lối chơi, phong cách thiết kế, hiệu ứng, âm thanh – hình ảnh.
 

Tại Việt Nam, Grand Theft Auto cũng được cộng đồng game thủ đón nhận khá nhiều tuy nhiên so với những tựa game khác như LOL, PS, AOE. thì gường như Grand Theft Auto lại ít được quan tâm như LOL.
 


Grand Theft Auto Là Gì? Tìm Hiểu Về Grand Theft Auto Là Gì?

Grand Theft Auto Là Gì? Tìm Hiểu Về Grand Theft Auto Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/grand-theft-auto-la-gi-tim-hieu-ve-grand-theft-auto-la-gi.html


 

Hình 3: Grand Theft Auto cũng được cộng đồng game thủ đón nhận
 
Kết Luận: Tại Việt Nam, Grand Theft Auto cũng được cộng đồng game thủ đón nhận khá nhiều tuy nhiên so với những tựa game khác như LOL, PS, AOE. thì gường như Grand Theft Auto lại ít được quan tâm như LOL.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục